Tất cả khóa học tiếng anh tại các trường Anh ngữ Philippines

Ngày 20/05/2022
36 lượt xem

Tại Philippines, học viên có thể lựa chọn đa dạng các khóa học phù hợp với nhu cầu bản thân. Vậy đâu là khóa học dành riêng cho bạn.

1. Khóa học giao tiếp ESL

Chương trình ESL được thiết kế để giúp người học tiếng Anh có thể tiếp cận nội dung học tập của cấp lớp. Chương trình ESL nhắm tới việc phát triển tiếng Anh, bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết thông qua việc giảng dạy nội dung học tập đáp ứng ngôn ngữ và văn hóa.

Điều này có nghĩa là chương trình ESL sử dụng nền tảng học thuật, ngôn ngữ và văn hóa của người học tiếng Anh làm nền tảng để có được tài liệu nội dung của cấp lớp bằng tiếng Anh.

Mục tiêu của chương trình ESL là để người học tiếng Anh đạt đến trình độ thông thạo tiếng Anh để phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày.

Khóa học giúp học viên sẽ được tìm lại hứng thú học Tiếng Anh, chỉnh sửa phát âm và học giao tiếp trôi chảy, đồng thời nâng cao vốn từ vựng, cải thiện ngữ pháp cơ bản.

Không chỉ vậy, học viên còn được tiếp nhận những chỉ dẫn của thầy cô để cải thiện Tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa với bạn bè nhiều quốc gia.

Khóa học ESL giao tiếp tại Philippines
Khóa học ESL giao tiếp tại Philippines

1.1. ESL Junior

Khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em từ 7-15 tuổi, tạo nền móng, truyền cảm hứng, đam mê, năng khiếu dành cho học viên. Giáo viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm đối với nhóm trẻ.

Các bạn nhỏ được tiếp xúc trong môi trường anh ngữ tuyệt vời (các chuyến tham quan và các chủ đề hoạt động hàng tháng). Đồng thời, phụ huynh có thể theo dõi hàng tuần của trình học của các bạn.

1.2. ESL General

Đây là khóa học giao tiếp tổng quát dành cho tất cả các đối tượng học viên nhằm phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh. Lớp học có sự giám sát tốt của lớp trưởng, giúp học viên tập trung phát triển toàn diện tất cả kỹ năng.

3. ESL Intensive

Khóa học giao tiếp tổng quát, gần giống như ESL General nhưng linh hoạt hơn, học viên có thể chọn những subject và tập trung đặc biệt vào những subject đó. Đây là khóa học tiền đề cho khóa IELTS.

2. Khóa học luyện thi chứng chỉ

2.1. Khóa học TOEIC

Mục tiêu của chương trình học TOEIC tại Philippines là phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng làm bài chuẩn bị cho kỳ thi chuyên sâu nên học TOEIC hoàn toàn là cách giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Tại Philippines, khóa luyện thi TOEIC thường chia ra hai khóa học nhỏ hơn để các học viên có thể lựa chọn và xác định mục tiêu chính xác hơn. Học viên tùy vào mục đích ra trường để lựa chọn khóa học phù hợp.

Tuy nhiên, khóa học không phù hợp với các bạn muốn đi du học và định cư tại Anh, Mỹ, Úc,… Mặc dù đều là chứng chỉ quốc tế nhưng IELTS vẫn được công nhận rộng rãi hơn bởi tại các trường đại học và quốc gia khác nên học viên nên lựa chọn các khóa học về IELTS.

Khóa học IELTS tại Philippines
Khóa học IELTS tại Philippines

2.2. Khóa học IELTS

Mật độ tiết học dày hơn 10 tiết/ngày với 4-5 lớp học theo 1 thầy 1 trò giúp tập trung khắc phục điểm yếu của từng kỹ năng. Và 4 lớp học nhóm 1:4 (4 học viên và 1 giáo viên). Tăng cường giúp học viên đạt mục tiêu chỉ sau từ 8-12 tuần.

Các tiết học: IELTS Speaking (1on1), IELTS Writing (1on1), IELTS Listening (1:8), IELTS reading (1:4). IELTS Focus (Vocabulary/ Grammar), IELTS Sparta, IELTS review. Tất cả học viên bắt buộc chỉ nói tiếng Anh, không được nói tiếng mẹ đẻ tại các khu vực được quy định.

Thi thử (mock test) hàng tuần giúp học sinh theo dõi điểm số. Và điều chỉnh phương pháp học tập kịp thời để đạt mục tiêu.

Khóa học IELTS tại Philippines
Khóa học IELTS tại Philippines

2.3. Khóa học TOEFL

Khóa học TOEFL được thiết kế chuyên sâu tập trung vào bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng mô phỏng trong bài thi, đồng thời học viên được học các chiến thuật và các giải pháp làm bài thi.

Ưu điểm mà chỉ có khi luyện thi TOEFL tại Philippines là các lớp học tại đây được sắp xếp xuyên suốt từ sáng đến tối với các lớp học nhóm với sĩ số 3 – 6 học viên/lớp kết hợp cùng nhiều tiết học 1:1. Giáo viên hướng dẫn học viên vào các bài học bổ trợ nâng cao, tập trung vào kỹ năng nói (phát âm), viết, từ vựng và chiến lược làm bài thi.

Việc đào tạo theo sát từng học viên giúp giáo viên đánh giá đúng từng điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên để có sự điều chỉnh phù hợp trong giảng dạy.

Bài thi TOEFL bao gồm cả 4 kỹ năng trong đó có Writing và Speaking. Hai kỹ năng này đòi hỏi ứng viên phải đưa ra các quan điểm cá nhân, đánh giá đồi hỏi lập luận, sử dụng các ý,…nên việc luyện thi TOEFL đặc biệt cần đến sự hướng dẫn cụ thể của giáo viên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bài thi TOEFL thường có những thay đổi nên các chương trình giảng dạy được giáo viên tùy chỉnh, cập nhật các tài liệu mới nhất và có các bài kiểm tra thử nghiệm theo xu hướng mới nhất cho học viên.

3. Khóa học nâng cao

3.1. Khóa học tiếng anh thương mại (Business English)

Chương trình Business English (Tiếng Anh Thương Mại) được xây dựng cho các đối tượng học viên muốn luyện tập và nhập vai mô phỏng các tình huống Thương mại thực tế như các chuyến công tác, các buổi họp, các buổi thuyết trình.

Học 1:1 giúp học viên tự tin hơn
Học 1:1 giúp học viên tự tin hơn

Đây là khoá học thiết yếu dành cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh phục vụ cho nhu cầu công việc, kinh doanh, thương mại… Các lớp học sẽ tập trung vào những tình huống thực tế, thảo luận nhóm, rèn khả năng thuyết trình, tranh luận và nhập vai.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tham gia vào các hoạt động giao tiếp khác nhau đòi hỏi năng lực tiếng Anh thương mại. Họ có thể đáp ứng các yêu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh thương mại, viết hoặc nói các chủ đề giao tiếp khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh. Đồng thời, du học sinh thiết kế và trình bày các bài thuyết trình kinh doanh và quản lý hiệu quả các cuộc họp kinh doanh.

Tuỳ từng trường hợp mà học viên có thể yêu cầu những lĩnh vực mình muốn tập trung. Mỗi học viên đều được chia trình độ cụ thể từ Beginner đến Advance dựa trên bài kiểm tra đầu vào khi mới nhập học.

Nhà trường không đưa ra yêu cầu đầu vào cụ thể nhưng GIP khuyên bạn chỉ nên theo học Business English khi đạt trình độ từ trung cấp trở lên.

Học viên có hoặc không có kết quả thi chính thức và muốn điểm số của mình được nhà trường đảm bảo sẽ tăng lên trong các điều kiện do trường quy định. Tuy nhiên,  Học viên ít nhất phải sở hữu điểm TOEIC từ 400 trở lên hoặc IELTS từ band 3.5 trở lên.

Ngoài ra còn có các lớp học khác như Business English Activities (Presentations, Debates, and Role Plays). Các lớp học này là nơi để học viên áp dụng toàn diện và rộng rãi và thực hành các kỹ năng và năng lực mà họ có được từ các lớp học khác.

Đây là một nền tảng cho sinh viên thực hành lưu loát, phát triển sự tự tin và được tiếp xúc với các tình huống khác nhau của lĩnh vực kinh doanh và học viên sẽ có những phản ứng hiệu quả khi tham gia các hoạt động này.

Tin liên quan
Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng ăn2. Khu vực nghỉ ngơi3. Sân bóng rổ4. Thư viện Vậy cơ sở vật chất của CIP có gì đặc biệt hơn so với những trường khác trong khu vực hay không? Bạn sẽ tự tìm được câu trả lời ngay lập tức 1. Phòng ăn Mỗi […]
CIA có những khóa học tiếng anh chất lượng nào?

CIA có những khóa học tiếng anh chất lượng nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học giao tiếp ESL1.1. Regular ESL1.2. Intensive ESL1.3. Power Intensive ESL2. Khóa học luyện thi TOEIC2.1. Khóa TOEIC Bridge2.2. TOEIC Regular3. Business English4. Khóa học luyện thi IELTS4.1. IELTS Regular4.2. IELTS Guarantee (Đảm bảo điểm số) 1. Khóa học giao tiếp ESL 1.1. Regular ESL Khoá học phù hợp […]
Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường CIA2. Chi phí ở kí túc xá trường CIA2.1. Đối với học viên tham gia khóa học CIA2.2. Đối với học viên tham gia khóa học IELTS/ TOEIC Hãy cùng khám phá mọi ngóc ngách tại kí túc xá CIA […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]
Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa ESL2. Khóa học Speaking Intensive3. Khóa học TOEIC4. Khóa học TOEFL4.1. Khóa học TOEFL thông thường4.2. Khóa học TOEFL Guarantee5. Khóa học IELTS5.1. Khóa học thông thường5.2. Khóa học IELTS Guarantee6. Khóa học Business English 1. Khóa ESL Đây là khóa học giao tiếp căn bản dành […]
JIC có những khóa học tiếng anh nào?

JIC có những khóa học tiếng anh nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học giao tiếp ESL (Light/ Standard/ Premium)2. Khóa học luyện thi IELTS (Light/ Standard/ Premium)3. Khóa học Real Business4. Khóa TOEIC5. Khóa Working Holiday (1 tháng) 1. Khóa học giao tiếp ESL (Light/ Standard/ Premium) Khoá học này cung cấp chương trình học đào tạo chuyên sâu […]