Thời điểm du học Tiếng anh Philippines lý tưởng

Ngày 08/07/2022
44 lượt xem

Thời điểm du học cũng là một trong những yếu tố mà học viên cần cân nhắc trước khi bắt đầu hành trình. Vậy đâu là thời điểm phù hợp nhất để du học tiếng Anh tại đất nước Philippines?

1. Thời điểm du học tiếng Anh cần tránh

Các bạn học viên có thể du học tiếng Anh tại Philippines vào bất kỳ thời gian nào trong năm. Tuy nhiên, học viên nên lựa chọn những thời điểm không quá đông đúc để dễ dàng hoàn thành các thủ tục và quy trình nhập học. Bên cạnh đó, chi phí du học cũng tiết kiệm hơn.

Mùa hè là thời điểm học viên du học tiếng Anh đông nhất tại các trường Anh ngữ Philippines, đặc biệt là tháng 6 và tháng 7. Lý do là bởi các bạn học viên nhỏ tuổi và gia đình có thời gian rảnh rỗi vào kỳ nghỉ hè.

Khóa học Summer Camp là lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn học viên bởi môi trường vô cùng năng động với vô số hoạt động ngoại khóa khác nhau. Nhờ vậy, các bạn nhỏ được làm quen với học viên nước ngoài, đồng thời rèn luyện vô số kỹ năng mềm.

Thời điểm du học tiếng Anh hợp lý
Thời điểm du học tiếng Anh hợp lý

2. Lựa chọn thời điểm du học tiếng Anh thích hợp

2.1. Lựa chọn thời điểm ít học viên

Nhìn chung, khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4 hoặc tháng 9 đến tháng 12 có số lượng học viên ít hơn so với các thời điểm khác. Nhờ vậy, chi phí du học sẽ tiết kiệm hơn bởi lẽ các trường Anh ngữ thường mở các chương trình ưu đãi lớn.

Đối với tháng 1 và tháng 2 hàng năm, học viên từ các quốc gia như Hàn Quốc và Nhật Bản du học khá đông bởi đây là thời điểm nghỉ đông. Họ thường đăng ký các khóa học như Winter Camp hoặc Family Course.

Lựa chọn thời điểm du học ít học viên
Lựa chọn thời điểm du học ít học viên

2.2. Lựa chọn thời điểm thời tiết Philippines mát mẻ

Với khí hậu có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, thời tiết Philippines vào tháng 12 đến tháng 5 vô cùng mát mẻ và không khí trong lành. Đặc biệt đây cũng là thời gian diễn ra nhiều lễ hội đặc sắc. Bạn có thể tham gia trải nghiệm để biết nhiều hơn về cuộc sống sinh hoạt nơi đây.

Việc lựa chọn thời điểm du học phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho các bạn học viên. Nhanh tay liên hệ với GIP để được tư vấn và hỗ trợ du học tiếng Anh Philippines trong thời điểm vàng và chinh phục ngoại ngữ hiệu quả bạn nhé.

Tin liên quan
Nên du học tiếng anh Philippines tại đất nước nào?

Nên du học tiếng anh Philippines tại đất nước nào?

Nếu bạn đang có ý định đi du học trong tương lai, chắc chắn điều đầu tiên các bạn nghĩ đến đó là Tiếng Anh. Vậy phải học Tiếng Anh ở đâu để có được một nền tảng tốt trước khi bước vào con đường du học?Hiện nay các quốc gia có trình độ giáo […]
Tổng quan về các khóa học của trường CPILS

Tổng quan về các khóa học của trường CPILS

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu về các khóa học của trường CPILS. Học viên khi đến CPILS sẽ được tham gia các khóa học đa dạng để được cải thiện trình độ tiếng anh riêng biệt của mình.1. Premier SpartaHọc viên tham gia khóa học này sẽ được đắm […]
Du học hè tiếng Anh tại Philippines dành cho trẻ em

Du học hè tiếng Anh tại Philippines dành cho trẻ em

Bên cạnh các chương trình du học tiếng anh cho người lớn, các trường Anh ngữ tại Philippines cũng thường xuyên tổ chức du học hè cho trẻ em. Đa số các chương trình đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh.1. Lợi ích vượt trội của du học hè […]
5 lý do bạn nhất định phải du học tiếng Anh tại Philippines

5 lý do bạn nhất định phải du học tiếng Anh tại Philippines

Hàng năm, Philippines thu hút vô số học viên đến đây du học và đạt được hiệu quả như kỳ vọng. Hãy cùng tìm hiểu 5 lý do khiến hàng triệu người mong muốn trải nghiệm tại đây.1. Học phí siêu rẻ chỉ tương đương với Việt NamMặc dù du học nước ngoài nhưng chi […]
Du học Tiếng Anh Philippines có an toàn không?

Du học Tiếng Anh Philippines có an toàn không?

Bên cạnh những lợi thế nổi bật về điều kiện du học, rất nhiều bạn trẻ còn lo lắng Philippines có an toàn hay không? Hãy cùng lý giải sự thật về tình hình an ninh tại quốc gia này nhé.1. An ninh tại các trường Anh ngữNhìn chung, tình hình an ninh tại Philippines […]