Tìm hiểu chương trình học IELTS ở Philippines

Ngày 19/09/2022
44 lượt xem

Học IELTS ở Philippines là một trong những lựa chọn lý tưởng giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu điểm số đề ra. Với ưu điểm về thời gian cùng mức chi phí hợp lý, ngày càng có nhiều học viên đến với Philippines để theo đuổi ước mơ của mình. Những thông tin về chương trình học IELTS dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về khóa học tiếng Anh này.

1. Đặc điểm của chương trình học IELTS ở Philippines

Trong những năm trở lại đây, Philippines là bến đỗ của nhiều du học sinh nước ngoài khi có nhu cầu cải thiện và nâng cao trình độ IELTS. Với mức chi phí sinh hoạt hợp lý đi kèm chất lượng đào tạo được đánh giá cao, chương trình học IELTS đã nhận được sự quan tâm và đăng ký học của đông đảo học sinh, sinh viên, người đi làm,…

1.1. Mô hình học

Thông thường, tại mỗi trường đào tạo IELTS ở Philippines sẽ áp dụng mô hình quản lý riêng nhằm tạo cho học viên môi trường học tập và sinh hoạt quy củ. Một trong những mô hình phổ biến đó chính là Sparta.

Mô hình học IELTS ở Philippines

Áp dụng mô hình giảng dạy tiên tiến giúp học viên phát huy tối đa hiệu quả học tập

Đặc trưng mô hình này là:

  • Tập trung học theo mô hình 1 kèm 1 kết hợp các lớp học nhóm 1:4, 1:6 hoặc 1:8.
  • Nghiêm túc tuân theo lịch trình, thời khóa biểu học tập do nhà trường đề ra; nếu vi phạm sẽ có những hình thức phê bình, xử phạt riêng.
  • Áp dụng chính sách EOP (English – Only Policy) có nghĩa là sử dụng 100% tiếng Anh trong khuôn viên trường học.

1.2. Thời gian học

Đặc trưng của những khóa học IELTS ở Philippines là thường có thời gian ngắn, dao động từ 3 – 6 tháng. Đối với từng khóa học nhà trường sẽ thiết kế các lớp học có thời lượng từ 8 – 10 tiếng mỗi ngày. Các chuyên đề: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp cùng một số tiết học tự chọn mỗi tối được sắp xếp khoa học trong thời gian biểu sinh hoạt của học viên.

1.3. Lộ trình học

Tại Philippines, học viên chỉ cần tối đa 6 tháng để có thể đạt được trình độ IELTS 6.0 từ trình độ cơ bản. Lộ trình học được xây dựng nghiêm ngặt, yêu cầu học viên chuyên tâm và tuân thủ theo đúng kế hoạch mà nhà trường đặt ra. Đây là một trong những điểm khác biệt rõ rệt giữa lộ trình học tại các nước châu Âu như Anh, Mỹ, Úc hay tại châu Á như: Ấn Độ, Singapore,…. phải tốn từ 8 – 10 tháng để đặt được hiệu quả tương đương.

1.4. Cách quản lý học viên

Hầu hết, các trường đều thiết lập chương trình học khép kín; việc học và sinh hoạt chủ yếu diễn ra trong khuôn viên trường học với đầy đủ các thiết bị, dịch vụ, nhu yếu phẩm thiết yếu đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Mỗi trường đều trang bị hệ thống camera an ninh hay CCTV 24/7 ở nhiều vị trí khác nhau trong khuôn viên. Cùng với đội ngũ bảo vệ túc trực thường xuyên tại cổng nhằm kiểm soát lượt người ra vào trường học.

2. Những khóa học IELTS ở Philippines

Các khóa học IELTS tại Philippines rất đa dạng với mức độ từ cơ bản tới nâng cao. Tùy theo trình độ cũng như mục tiêu của bản thân mà các bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp.

2.1. Khóa học Pre – IELTS

Khóa học Pre – IELTS hay thường được nhắc tới với cái tên IELTS Foundation thích hợp với những đối tượng đang trong giai đoạn làm quen với những khái niệm liên quan tới IELTS. Nội dung học sẽ tập trung giới thiệu cấu trúc đề thi và làm quen với các dạng bài tập trong cấu trúc đề thi chính thức.

Học viên cần tối thiểu IELTS đạt từ 2.5 – 3.0 khi đăng ký tham gia khóa học nền tảng IELTS này. Thời gian học kéo dài khoảng 4 tuần trước khi bước vào khóa học chính thức.

2.2. Khóa học IELTS

Khi chủ động đăng ký khóa học IELTS đòi hỏi học viên cần có vốn kiến thức nền vững chắc để có thể theo kịp tiến độ chương trình học đề ra. Phù hợp với các bạn có nhu cầu nâng cao và cải thiện trình độ IELTS phục vụ cho mục đích du học hay những dự định trong tương lai.

Chương trình sẽ tập trung chủ yếu hai phần: trau dồi kiến thức từ vựng, ngữ pháp cấu trúc tiếng Anh và thực hiện luyện đề thi IELTS. Trong quá trình học, giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách phân bổ thời gian hợp lý đối với từng phần (Part) trong bài thi; những lưu ý khi vận dụng kiến thức. Đồng thời tập trung tiếp cận đề thi có mức độ từ dễ tới khó để cải thiện kỹ năng và tốc độ làm bài.

2.3. Khóa học IELTS Guarantee

Về cơ bản chương trình học của khóa IELTS Guarantee không có sự khác biệt so với khóa học IELTS được nhắc tới ở trên. Khi tham gia IELTS Guarantee học viên sẽ được các cơ sở đào tạo cam kết đầu ra đạt chuẩn chất lượng, nếu không đạt sẽ được hỗ trợ hoàn toàn chi phí học lại.

Các khóa học IELTS ở Philippines

Khóa IELTS Guarantee – khóa học đảm bảo chất lượng đầu ra dựa theo sự tuân thủ kỷ luật của học viên

Tuy nhiên, học viên cần cam kết tuân thủ chặt chẽ những quy định về tỷ lệ tham gia lớp > 95%, đảm bảo thời gian học mỗi ngày; đồng thời không được vi phạm nội quy quá 3 lần.

3. Top trường đào tạo IELTS hàng đầu tại Philippines

3.1. Trường Anh ngữ CIA

Là một trong số ít trường học IELTS ở Philippines được ủy quyền trực tiếp bởi IDP làm trung tâm tổ chức thi chứng chỉ IELTS với quy mô lên tới hơn 200 thí sinh. Trường Anh ngữ CIA có đội ngũ giáo viên bản địa dày dặn kinh nghiệm, kịp thời hỗ trợ học viên các vấn đề liên quan tới phát âm, cấu trúc ngữ pháp. Tại CIA, có các khóa học IELTS phổ biến nhất, nổi trội là khóa IELTS Guarantee. Khi tham gia, học viên sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi, kể cả khi bạn không đạt được điểm số cam kết như ban đầu.

Trường học IELTS ở Philippines

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) – ngôi trường danh giá tại thành phố Cebu

3.2. Trường Anh ngữ Monol

Monol áp dụng nghiêm ngặt chính sách EOP (English – Only Policy) đối với học viên. Các khóa ôn thi IELTS được xây dựng dựa trên hệ thống học chất lượng với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm hơn 5 năm giảng dạy. Học viên có thể hoàn toàn lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực, trình độ tiếp thu và khả năng kinh tế. Trường cung cấp 2 khóa học chính: IELTS và IELTS Guarantee, với mô hình học 1:1 đem lại hiệu quả vượt trội cho từng học viên.

3.3. Trường Anh ngữ PHILINTER

Thuộc top đầu các trường đào tạo IELTS hàng đầu tại Cebu, Philippines. Nổi tiếng với những chương trình như: IELTS Foundation, IELTS Pro và IELTS Pro Guarantee. Tuy nhiên một lưu ý dành cho bạn, lịch học tại ngôi trường khá nghiêm khắc và dày; đặc đòi hỏi sự kỷ luật cao của bản thân để có thể theo kịp tiến độ. Hàng tuần, trường sẽ chủ động tổ chức bài thi thử miễn phí nhằm kiểm tra tiến độ học tập và cải thiện lỗ hổng kiến thức.

Trên đây là những tìm hiểu khách quan về chương trình học IELTS ở Philippines. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chương trình học phù hợp với bản thân trong quá trình nâng cao trình độ IELTS tại đất nước ngàn đảo Philippines.

Tin liên quan
Cập nhật chi phí học IELTS ở Philippines năm 2022

Cập nhật chi phí học IELTS ở Philippines năm 2022

Tìm hiểu mức chi phí học IELTS ở Philippines là một trong những bước quan trọng khi chuẩn bị du học tiếng Anh tại đất nước này. Hiện nay có khá nhiều thông tin với những mức giá khác nhau khiến bạn cảm thấy bối rối. Chính vì vậy, trong bài viết này chúng tôi […]
Thông tin cần biết về khóa học IELTS tại Philippines

Thông tin cần biết về khóa học IELTS tại Philippines

Để đạt được số điểm mục tiêu IELTS cần rất nhiều nỗ lực và thời gian, nếu như không học theo một lộ trình phù hợp, học viên sẽ dễ dàng mất động lực và từ bỏ. Tuy nhiên, chinh phục chứng chỉ IELTS không còn khó với các khóa học tiếng Anh chất lượng […]
084.8484.777 Đăng ký học