Tìm hiểu về chương trình du học tiếng anh Philippines 3 tháng

Ngày 19/05/2022
32 lượt xem

Du học tiếng Anh tại Philippines hiện nay không mất quá nhiều thời gian. Chỉ cần một thao tác nhỏ bạn có thể đăng ký cho mình khóa học phù hợp với nhu cầu và thời gian.

Hiện nay các trường đào tạo anh ngữ tại Philippines cũng cấp rất nhiều khóa học phù hợp với nhiều đối tượng. Ví dụ như khóa học 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm hoặc nhiều hơn.

Tuy nhiên, du học Philippines khóa 3 tháng nhận được sự quan tâm hàng đầu bởi đây là quỹ thời gian vừa đủ để nâng cao trình độ tiếng anh ngắn hạn.

1. Lợi ích khi du học tiếng anh Philippines 3 tháng

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chắc chắn là mô hình học tập giảng dạy 1:1 giữa giáo viên và học viên. Dù bạn tham gia khóa học ngắn hạn hay dài hạn đều được bổ trợ kiến thức nhanh chóng.

Philippines cũng là đất nước nói tiếng anh lớn thứ 5 trên thế giới, tạo ra môi trường giao tiếp tiếng anh cho tất cả học viên. Chăm chỉ giao tiếp với người dân bản địa sẽ giúp bạn hình thành phản xạ tự nhiên.

Đặc biệt, du học chỉ trong 3 tháng giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối đa. Đặc biệt đối với người đi làm bận rộn cần cải thiện tiếng anh để nhanh chóng thăng tiến trong công việc. Do đó, các khóa học Philippines 3 tháng được ưu tiên hơn cả.

Lợi ích tuyệt vời khi du học tiếng anh Philippines 3 tháng
Lợi ích tuyệt vời khi du học tiếng anh Philippines 3 tháng

2. Đối tượng phù hợp với khoá học 3 tháng

Khoá học 3 tháng có thời lượng phù hợp dành cho những học viên sau:

Trước hết, đây là những bạn mất gốc tiếng anh và đang từng bước lấy lại nền tảng tiếng anh. Bạn sẽ được định hướng học theo một lộ trình.

Ngoài ra, các bạn học viên đang cần luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh cũng nên tham gia khoá học này. Bạn có thể dễ dàng xin việc làm, du học hoặc định cư tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh.

Đối tượng phù hợp để du học tiếng anh 3 tháng
Đối tượng phù hợp để du học tiếng anh 3 tháng

3. Đa dạng các khoá học khác nhau

3.1. Khoá học IELTS đảm bảo điểm số

Đây là khóa học được yêu thích của các học viên người Việt Nam. Khi đăng ký vào khóa học này, chỉ trong vòng 3 tháng, bạn có thể đạt được điểm số đầu ra như mong muốn.

Trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ tham gia một bài kiểm tra đầu vào để

Bên cạnh đó, trong quá trình học phải tuyệt đối tuân thủ theo nội quy của nhà trường. Khóa IELTS đảm bảo giúp học sinh chắc chắn được đầu ra của mình.

Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines đều có khóa này. Vậy nên học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Bên cạnh đó, khóa IELTS đảm bảo của vài trường còn ngắn hơn như OMGE, PINES,.. có thể đăng ký học 8 đến 10 tuần.

3.2. Khoá học IELTS thường

Những khóa IELTS thường dành cho các bạn học viên có nhiều thời gian, hoặc không đủ điểm IELTS, chưa từng biết đến IELTS đều có thể đăng ký học.

Lịch học của những khóa này cũng không quá nặng và cũng không có nhiều nội quy, ràng buộc như khóa IELTS đảm bảo. Tuy vậy, khóa IELTS thường vẫn mang đến cho học viên những kiến thức căn bản cùng những chiến lược ghi điểm trong bài thi IETLS chính thức.

Trong vòng 3 tháng học khóa thường, dự tính điểm số của học viên từ con số 0 cũng có thể lên tới 4.5 nếu học viên thực sự nghiêm túc trong việc học.

Các lớp học tiếng anh 3 tháng
Các lớp học tiếng anh 3 tháng

3.3. Khóa học ESL

Là chương trình tiếng Anh phù hợp với mọi trình độ của học viên. Đặc biệt là đối với những bạn đã mất căn bản tiếng Anh thì đây chính là giải pháp giúp các bạn mau chóng lấy lại kiến thức.

Đây là khóa học chú trọng về kỹ năng nghe – nói. Trong vòng 3 tháng với chương trình này, học viên cũng được học theo giáo trình phù hợp với trình độ của mình.

Với vô số lợi ích vượt trội, khóa học tiếng anh Philippines trong vòng 3 tháng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên. Hãy tham khảo thật kỹ để có những trải nghiệm thú vị đồng thời cải thiện tiếng anh hiệu quả.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về các chương trình du học tiếng anh với mức giá hợp lý, nhanh chóng liên hệ với GIP bạn nhé.