Tìm hiểu về khóa học TOEFL tại Philippines

Ngày 23/07/2022
44 lượt xem

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về khóa học TOEFL tại các trường Anh ngữ Philippines. Từ đó, học viên sẽ dễ dàng chọn lựa được khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

1. TOEFL là gì?

TOEFL ( Test Of English as a Foreign Language) là bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh quốc tế của ETS (Viện khảo thí về giáo dục Mỹ) nhằm kiểm tra khả năng tiếng Anh trong môi trường học thuật, cụ thể hơn là các quốc gia nói tiếng Anh.

TOEFL là một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được đánh giá cao và chấp nhận tại hơn 10.000 tổ chức tại 130 quốc gia trên thế giới, Chứng chỉ này hiện được sử dụng làm tiêu chuẩn đầu vào của nhiều trường đại học, cao đẳng lớn trên thế giới, đặc biệt là Mỹ, Canada.

Bài thi TOEFL là thương hiệu độc quyền của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) và được tổ chức trên toàn thế giới. Bài thi lần đầu được tổ chức vào năm 1964 và cho đến nay đã có hơn 35 triệu thí sinh dự thi.

Khóa học TOEFL tại Philippines
Khóa học TOEFL tại Philippines

Bài thi TOEFL có 3 hình thức là thi trên Internet, thi trên máy tính và thi trên giấy. Tuy nhiên, hiện nay bài thi TOEFL trên Internet (iBT) đang từng bước thay thế hoàn toàn hai hình thức còn lại. Bài thi TOEFL kéo dài trong 4 giờ và bao gồm có 4 phần, đòi hỏi thí sinh phải sử dụng thành thạo 4 kĩ năng. Thang điểm cho một bài thi TOEFL iBT là 0 – 120 điểm. Mỗi phần kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc, Viết có thang điểm từ 0 – 30 điểm. Tổng điểm của cả bốn phần sẽ là điểm của bài thi.

Philippines hiện nay không chỉ được biết đến là địa điểm lý tưởng để cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp mà còn là lò luyện thi tiếng Anh học thuật như TOEFL, IELTS. Theo thống kê kết quả trong những năm gần đây, học viên sau khi tham gia khóa học 4 tuần tại Philippines có thể cải thiện từ 8-10 điểm.

2. Tại sao nên lựa chọn luyện thi TOEFL tại Philippines

2.1. Chương trình đào tạo TOEFL chuyên sâu

Những năm gần đây, thay vì du học tiếng Anh tại nước ngoài, rất nhiều bạn trẻ tìm đến Philippines. Không chỉ vì tiết kiệm chi phí mà các chương trình học tại đây được thiết kế bài bản chú trọng vào phương pháp giảng dạy đặc biệt phù hợp với các chương trình luyện thi như TOEFL.

Khóa học TOEFL được thiết kế chuyên sâu, tập trung vào bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng mô phỏng trong bài thi. Đồng thời học viên được học các chiến thuật và các giải pháp làm bài thi.

Mặt khác, trước khi IELTS trở nên thịnh hành thì TOEFL đã được đào tạo tại Philippines. Vì vậy, đây cũng được xem là chương trình học có lịch sử lâu đời. Theo thống kê trung bình, nhiều học viên luyện thi TOEFL tại Philippines tăng 8 điểm chỉ trong vòng 1 tuần.

Chương trình học TOEFL
Chương trình học TOEFL tại Philippines

2.2. Mô hình học tập linh hoạt phù hợp với từng học viên

Ưu điểm khi luyện thi TOEFL tại Philippines là các lớp học tại đây được sắp xếp xuyên suốt từ sáng đến tối với các lớp học nhóm có sĩ số 3 – 6 học viên kết hợp cùng nhiều tiết học 1:1. Giáo viên hướng dẫn học viên ôn luyện các bài học bổ trợ nâng cao, tập trung vào kỹ năng nói (phát âm), viết, từ vựng và chiến lược làm bài thi.

Việc đào tạo theo sát từng học viên giúp giáo viên đánh giá đúng điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học viên để có sự điều chỉnh phù hợp trong giảng dạy.

Bài thi TOEFL bao gồm cả 4 kỹ năng, trong đó Writing và Speaking là hai kỹ năng khó khăn nhất. Hai kỹ năng này đòi hỏi ứng viên phải đưa ra các quan điểm cá nhân, đánh giá, lập luận, sử dụng các ý,…nên việc luyện thi TOEFL đặc biệt cần đến sự hướng dẫn cụ thể của giáo viên để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, bài thi TOEFL thường có những thay đổi nên các chương trình giảng dạy được giáo viên tùy chỉnh, cập nhật các tài liệu mới nhất. Ngoài ra, còn có các bài kiểm tra thử nghiệm theo xu hướng mới nhất cho học viên.

2.3. Môi trường học tập lý tưởng

Các trường ở Philippines đều có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại đảm bảo môi trường học tập thoải mái và tiện ích cho học viên. Trường học thường được xây dựng theo khu vực học tập, khu ký túc xá và nhà ăn. Phòng học được thiết kế theo nhiều mô hình như học nhóm, học 1:1, phòng tự học, thư viện,….

Môi trường học tập tại trường Anh ngữ Philippines
Môi trường học tập tại trường Anh ngữ Philippines

Ngoài ra, còn có các khu vực hồ bơi, khu vực thể dục thể thao có phòng gym, sân cầu lông, bóng chuyền,… giúp học viên nâng cao sức khỏe cũng như giải trí sau những giờ học căng thẳng. Các trường Anh ngữ đều nằm ở khu vực dân trí cao, luôn có bảo vệ 24/24  đảm bảo an ninh cho học viên.

Ngoài chất lượng giáo viên đảm bảo giúp học viên đạt kết quả tốt trong ôn luyện TOEFL tại Philippines, môi trường quốc tế với nhiều học viên đến từ các quốc gia khác nhau giúp học viên nhanh chóng nâng cao khả năng tiếng Anh. Đây là tiền đề để các bạn có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống và học tập tại các nước châu Âu, Mỹ,..trong tương lai.

Với những thông tin chi tiết trên, chắc hẳn các bạn học viên có nhu cầu luyện thi chứng chỉ TOEFL đã hiểu thêm về chương trình đào tạo tại Philippines. Nếu cảm thấy phù hợp, đừng quên liên hệ với GIP để được tư vấn hỗ trợ bạn nhé.

Từ khóa:
Tin liên quan
Help Clark khoá học Toefl nền tảng

Help Clark khoá học Toefl nền tảng

TOEFL được phát triển bởi America ETS, là một chứng chỉ để đánh giá năng lực Tiếng Anh tại cấp học Đại học đối với học viên không phải người bản ngữ trước khi học viên nhập học hoặc tốt nghiệp các trường ở Mỹ, Canada, Úc, Anh.Khóa học TOEFL có thời lượng dao động […]