Tìm hiểu về trường Anh ngữ HELP Clark

Ngày 23/05/2022
73 lượt xem

HELP Clark nằm trong hệ thống trường Anh ngữ HELP đã được thành lập hơn 23 năm. Đây là ngôi trường Anh ngữ lâu đời nhất tại Philippines. Hiện nay, hệ thống trường HELP gồm 2 cơ sở hoạt động theo mô hình Sparta là HELP Longlong (tọa lạc tại thành phố Baguio) và HELP Clark (tọa lạc tại thành phố Clark).

Hình ảnh trường khang trang, rộng rãi
Hình ảnh trường khang trang, rộng rãi

1. Vị trí thuận lợi tại đặc khu kinh tế, an ninh, sạch sẽ

HELP Clark toạ lạc bên trong đặc khu kinh tế Clark, là khu vực nổi tiếng an ninh tốt, tỷ lệ tội phạm gần như bằng không. Bạn có thể thoải mái đi dạo trong khu vực này vào buổi tối mà không có gì lo lắng.

Đây là ngôi trường rất phù hợp cho những học viên có thời gian du học ngắn dưới 12 tuần, muốn tập trung vào việc học, đồng thời có thể tận hưởng không gian thoáng đãng, trong lành, ít ồn ào của thành phố Clark. Từ khu vực Balibago náo nhiệt nhất thành phố Clark, Angeles, học viên có thể đi xe buýt tới  trường trong 25 phút.

Clark cũng là tổ hợp các cơ sở, công ty, khách sạn, công viên, trung tâm mua sắm, công viên nước… cây cối được trồng thành hàng, đẹp mắt, toả bóng mát dễ chịu, bạn sẽ cảm thấy như hoà mình cùng với thiên nhiên.

Trường HELP Clark tọa lạc tại vị trí đắc địa
Trường HELP Clark tọa lạc tại vị trí đắc địa

2. Chương trình đào tạo với mọi học viên

HELP Clark cung cấp nhiều khoá học khác nhau, phù hợp cho các học viên trình độ sơ cấp đến trung cấp và thu hút đa dạng quốc tịch học viên.

Với lịch sử hình thành và phát triển 23 năm qua, nổi tiếng với kinh nghiệm dạy và học, học viên hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng giảng dạy của trường. Ngoài ESL, nhà trường còn có các khoá học như TOEIC, IELTS, TOEFL, Business.

Ngoài khóa học chính tại cơ sở Clark là khoá ESL, trường cũng tổ chức thêm cả khoá học TOEFL, TOEIC, IELTS và Business. Đặc biệt khoá học TOEIC được đánh giá cao với thành tích số lượng học viên đạt điểm số cao kỳ thi TOEIC lọt vào vị trí thứ 3 trên toàn quốc.

Chương trình học được thống nhất ở cả 2 cơ sở, chú trọng vào các lớp học Man to Man và các học viên được tự do thiết kế, lựa chọn các môn học, thay đổi các môn học theo nguyện vọng của bản thân.

Tất cả các giáo trình được sử dụng ở các khóa học đều được biên soạn, đúc kết kinh nghiệm từ rất nhiều lần thử nghiệm và sửa đổi trong suốt 23 năm từ đội ngũ Học thuật của trường HELP. Trường tọa lạc tại vị trí trước đây là đặc khu kinh tế của quân đội Mỹ.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát
Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát

HELP Clark là trường Anh ngữ hiếm hoi đào tạo theo mô hình Sparta tại thành phố Clark, theo đó học viên không được phép ra khỏi trường từ thứ 2 đến thứ 5 và phải tham gia các các tiết học tự chọn, kiểm tra từ vựng và tự học vào buổi tối.

Bên cạnh 6~7 giờ học chính thức, học viên phải tham gia ít nhất 1 giờ học đặc biệt và tự học thêm 2 tiết mỗi tối. Như vậy tổng thời gian học mỗi ngày của học viên thường là 10 tiếng.

3. Hiệu quả giảng dạy được khẳng định rõ ràng

Thành tích đào tạo học viên khoá IELTS của trường hết sức ấn tượng. 70% học viên tham gia khoá này từ tháng 8/2018 đế 2/2019 đã tăng 1.0 trong 4 tuần.

70% học viên của trường du học ngắn hạn từ 8 tuần trở xuống vì vậy nếu bạn có thời gian học tập không dài, đây cũng là lựa chọn rất phù hợp.

Tin liên quan
Trường anh ngữ HELP Clark vui mừng chào đón học viên trở lại

Trường anh ngữ HELP Clark vui mừng chào đón học viên trở lại

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Chương trình khuyến mãi học phí Sau thời gian dài đóng cửa vì đại dịch Covid 19, trường anh ngữ HELP Clark chính thức chào đón học viên quay trở lại du học tiếng anh Philippines với thông tin chi tiết. Hãy cùng GIP cập nhật […]
Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng ăn2. Khu vực nghỉ ngơi3. Sân bóng rổ4. Thư viện Vậy cơ sở vật chất của CIP có gì đặc biệt hơn so với những trường khác trong khu vực hay không? Bạn sẽ tự tìm được câu trả lời ngay lập tức 1. Phòng ăn Mỗi […]
Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường CIA2. Chi phí ở kí túc xá trường CIA2.1. Đối với học viên tham gia khóa học CIA2.2. Đối với học viên tham gia khóa học IELTS/ TOEIC Hãy cùng khám phá mọi ngóc ngách tại kí túc xá CIA […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]
Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Tất cả các khóa học tại trường Anh ngữ HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa ESL2. Khóa học Speaking Intensive3. Khóa học TOEIC4. Khóa học TOEFL4.1. Khóa học TOEFL thông thường4.2. Khóa học TOEFL Guarantee5. Khóa học IELTS5.1. Khóa học thông thường5.2. Khóa học IELTS Guarantee6. Khóa học Business English 1. Khóa ESL Đây là khóa học giao tiếp căn bản dành […]
Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Số lượng học viên ít đảm bảo chất lượng2. Không gian học tập tại trường3. Cơ sở vật chất sạch sẽ, cao cấp4. Học viên được phép nấu ăn  WALES (viết tắt của Widest Asian Learners English School). Đây là trường anh ngữ có quy mô nhỏ, được […]