Tổng quan về kí túc xá trường Help Clark

Ngày 06/06/2022
34 lượt xem

Nếu bạn lựa chọn trường HELP Clark là nơi rèn luyện khả năng tiếng anh của mình, chắc chắn không thể bỏ qua bài viết dưới đây. GIP sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về kí túc xá tại trường giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang du học.

1. Giới thiệu về kí túc xá HELP Clark

Ký túc xá của trường Anh ngữ Help Clark có nhiều loại như Phòng đôi, phòng ba, phòng bốn và phòng sáu. Tính đến nay, khu vực kí túc xá có khoảng 21 phòng đôi, 21 phòng ba, 36 phòng bốn và 4 phòng sáu. Nhờ vậy, học viên có thể học tập và sinh hoạt thoải mái tại đây.

Khi lựa chọn phòng học phù hợp, học viên cần cân nhắc nhu cầu của bản thân. Phòng đơn và phòng đôi sẽ phù hợp với những bạn yêu thích sự yên tĩnh. Còn lại, học viên có thể lựa chọn những phòng đông người hơn nếu muốn giao tiếp và học hỏi bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên, học viên nên chọn phòng ba hoặc phòng bốn để giữ sự riêng tư cũng như hòa nhập với bạn bè từ nhiều quốc gia.

Phòng ngủ dành cho học viên tại trường HELP Clark
Phòng ngủ dành cho học viên tại trường HELP Clark

Toàn bộ vật dụng trong phòng kí túc xá đều được làm từ gỗ để giữ được sự tối giản. Nhà trường sẽ cung cấp những vật dụng cơ bản nhất như giường, bàn học, tủ quần áo, máy tắm nóng lạnh.

Với mỗi giường ngủ, chăn ga gối đệm cũng được giặt là sạch sẽ mỗi ngày giúp học viên có những giấc ngủ tròn giấc.

Để tiết kiệm không gian, nhà trường chỉ bố trí tủ lạnh lớn phía ngoài hành lang thay vì lắp đặt tủ lạnh riêng trong phòng. Mỗi khi cần, học viên có thể ghi tên đồ ăn và số phòng của mình và để ở ngoài.

Toàn cảnh không gian phòng ở HELP Clark
Toàn cảnh không gian phòng ở HELP Clark

Một điểm khiến nhiều học viên lo lắng chính là khu vực nhà vệ sinh và nhà tắm. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi lẽ nhân viên vệ sinh dọn dẹp mỗi ngày. Đa số học viên đều hài lòng với dịch vụ vệ sinh tại đây.

Nhà vệ sinh được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày
Nhà vệ sinh được dọn dẹp sạch sẽ hàng ngày

Ngoài ra, các khu vực xung quanh kí túc xá cũng luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ. Không chỉ nhờ nhân viên vệ sinh mà học viên cũng luôn ý thức giữ gìn không gian sống của mình.

Sảnh hành lang tại kí túc xá trường HELP Clark
Sảnh hành lang tại kí túc xá trường HELP Clark

2. Chi phí ở kí túc xá tại trường HELP Clark

Tương ứng với mỗi loại phòng, chi phí cũng thay đổi linh hoạt. Học viên ở phòng càng nhiều người, số tiền sẽ càng ít. Tuy nhiên, ở phòng nhiều người từ nhiều quốc gia khác nhau không thể tránh khỏi những xung đột.

Loại phòngChi phí (USD/4 tuần)
Phòng 1950
Phòng 2700
Phòng 4520

Kí túc xá HELP Clark sẽ khiến bạn hài lòng trong khoảng thời gian du học tại đây. Nếu bạn có dự định du học tiếng anh tại Philippines, nhanh tay liên hệ với GIP để được tư vấn chi tiết.

Tin liên quan
Tìm hiểu về kí túc xá tại Pines Academy

Tìm hiểu về kí túc xá tại Pines Academy

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá của trường Pines2. Chi phí ở kí túc xá của trường Pines2.1. Đối với học viên đăng kí khóa học Power Speaking2.2. Đối với học viên đăng kí khóa học Intensive ESL2.3. Đối với học viên đăng kí khóa học Power […]
Kí túc xá Help Longlong có gì đặc biệt

Kí túc xá Help Longlong có gì đặc biệt

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường HELP Longlong2. Chi phí ở kí túc xá2.1. Đối với học viên đăng kí khóa học ESL2.2. Đối với học viên đăng kí khóa học Speaking Intensive2.3. Đối với học viên đăng kí khóa học TOEIC/ IELTS/ TOEFL (Basic – […]
Kinh nghiệm ở kí túc xá khi du học tiếng Anh tại Philippines

Kinh nghiệm ở kí túc xá khi du học tiếng Anh tại Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Lợi ích ở kí túc xá khi du học tiếng Anh tại Philippines1.1. Tiết kiệm chi phí1.2. Cơ hội giao lưu làm quen1.3. Trau dồi tiếng anh2. Kinh nghiệm ở kí túc xá khi du học tiếng Anh tại Philippines2.1. Biết chia sẻ2.2. Chủ động kết bạn2.3. Giữ […]