Trường Anh ngữ A&J và những điều cần biết

Ngày 14/11/2022
32 lượt xem

Chi phí thấp, môi trường học tập tuyệt vời, giáo viên tận tâm và nhiệt tình… là những ưu điểm vô cùng hấp dẫn đến từ trường Anh ngữ A&J. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về ngôi trường này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về trường Anh ngữ A&J

A&J (A&J e-EduDC English Academy, Inc.) được thành lập năm 2008, là một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng ở khu vực Baguio. Địa chỉ của trường nằm tại 63 Purok 3, uper west Camp 7, Kennon road, Baguio. 

Trường học cung cấp các khóa học sau: ESL, TOEIC, TOEFL, BUSINESS.

Chương trình học của trường gồm 6 tiết học lớp thường lệ, được tổ chức theo hình thức 1:1 (ngoại trừ khóa Power Speaking ESL).

Trường Anh ngữ A&J cung cấp đa dạng các khóa học như ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, Business
Trường Anh ngữ A&J cung cấp đa dạng các khóa học như ESL, TOEIC, IELTS, TOEFL, Business

Học phí của trường nằm ở mức thấp hơn so với mặt bằng chung của các trường tại Philippines nói chung và khu vực Baguio nói riêng. Ngược lại với mức học phí, chất lượng của giáo viên ở trường luôn nằm ở mức ổn định. Do đó, trường rất phù hợp với những du học sinh cần môi trường học tập có chất lượng đào tạo tốt trong khi chi phí không quá đắt đỏ.

Ngoài ra, trường còn cung cấp khóa học chuyên về Working Holiday – điểm khác biệt hoàn toàn so với các trường Anh ngữ khác. Chương trình học này sẽ kết hợp cả giờ học và thực hành thực tế. Học viên sẽ được thực hành bằng cách làm việc chung với nhân viên tại các nhà hàng nổi tiếng ở địa phương. 

Khóa học và chương trình đào tạo

ESL

Khóa học ESL bao gồm nhiều khóa khác nhau phân bổ số tiết học 1:1 từ 4-8 tiết mỗi ngày và 4 tiết các lớp tự chọn bổ sung.

 

Khóa học

Lớp học chính*

Lớp tự chọn

Power Speaking ESL5 tiết 2h học buổi tối và 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng
Intensive ESL6 tiết
Native ESL1 tiết giáo viên bản ngữ, 5 tiết giáo viên Filipino
Crazy ESL8 tiết

* Các tiết học ở lớp học chính đều giảng dạy theo hình thức 1:1 với thời lượng giảng dạy là 50 phút.

Trong 4 tuần đầu tiên của khóa học, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp học tự chọn.

Thời khóa biểu của lớp buổi tối bao gồm 60’ học ngữ pháp và 60’ thảo luận hoặc hội thoại tự do với giáo viên.

Trường Anh ngữ A&J phân chia trình độ học viên theo 5 level từ Low Beginner, Beginner, Intermediate, High Intermediate và Advance. Riêng khóa học Crazy ESL dành cho học viên tham gia học tập dưới 4 tuần. Đối với học viên có thời gian học tập dài hạn (từ 12 tuần trở lên) thì nên chọn các khóa học Power Speaking ESL hoặc Native ESL. 

Special Course (Khóa học đặc biệt)

Special Course gồm các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL ở trường Anh ngữ A&J. Lớp học thường lệ của khóa học này gồm 6 tiết học chính (theo hình thức 1:1) với thời lượng học 50 phút/tiết.

IELTS

Học viên sẽ học 6 tiết học chính/ngày và 3 tiết tự chọn/ngày. Hàng tuần bạn cần làm 1 bài kiểm tra nhỏ và hàng tháng làm 1 bài thi thử.

Học viên cần làm 1 bài kiểm tra/tuần và 1 bài thi thử/tháng trong toàn bộ thời gian học
Học viên cần làm 1 bài kiểm tra/tuần và 1 bài thi thử/tháng trong toàn bộ thời gian học

Lớp học chính: IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading. Tùy vào trình độ của mỗi học viên mà sắp xếp, tổ chức các môn học một cách có hệ thống.

Lớp tự chọn: 60’ học Speaking và Writing với giáo viên bản ngữ, 60’ kiểm tra từ vựng và 30’ viết chính tả (dictation). Lớp tự chọn diễn ra từ thứ 2 đến thứ 5, trong 4 tuần đầu tiên, học viên bắt buộc phải tham gia, thời gian sau đó có thể tham gia tự do.

IELTS GUARANTEE

Chương trình của khóa học này tương tự khóa học IELTS thông thường. Tuy nhiên, trường học Anh ngữ A&J đảm bảo điểm số đầu ra IELTS cho học viên, kể cả những học viên chưa có điểm IELTS chính thức trước đó. Khóa học này phù hợp cho những học viên có trình độ còn thấp.

TOEIC

Chương trình học hàng ngày gồm 6 tiết học 1:1 và 3 tiết học tự chọn. Lịch học được thiết kế dựa theo nguyện vọng của học viên, nhưng để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trường tổ chức 1 bài kiểm tra/tuần và 1 bài thi thử/tháng.

Lớp học chính: TOEIC Speaking, Listening, Writing, Reading. Ở khóa học này, học viên có thể đăng ký thêm lớp học ở văn phòng của trường.

Lớp tự chọn: tương tự IELTS, học viên sẽ có 60’ học Speaking và Writing, 60’ kiểm tra từ vựng và 30’ viết chính tả. Bạn cần tham gia lớp học tự chọn trong 4 tuần đầu tiên và có quyền tham gia tự do những tuần tiếp theo.

TOEIC GUARANTEE

Lựa chọn khóa học này, học viên sẽ được trường đảm bảo tăng từ 100 – 200 điểm TOEIC dù ở bất cứ trình độ đầu vào nào trong thời gian 12 tuần. Với thời gian 16 tuần, trường sẽ đảm bảo học viên đạt điểm đầu ra là TOEIC 800 mà không yêu cầu trình độ đầu vào.

WORKING HOLIDAY

Working holiday chia thời gian khóa học thành khóa học 8 tuần và 12 tuần. Học viên sẽ có 5 tiết học chính và 1 tiết nhóm working holiday cùng giáo viên bản ngữ. Đối với học viên Beginner, lớp học chính sẽ gồm 6 tiết 1:1. Lớp tự chọn ở khóa Working Holiday sẽ tương tự như khóa học IELTS và TOEIC.

Ngoài ra, điểm đặc biệt của khóa học này là trường học sắp xếp thời gian thực tập cho học viên. Bạn sẽ có 20 giờ thực hành cho khóa học 8 tuần và 40 giờ thực hành đối với khóa học 12 tuần, thời gian thực hành vào thứ 6 từ 19 – 22h và thứ 7 từ 8 – 11h.

Tham gia Working Holiday, học viên được sắp xếp thời gian thực tập tại các nhà hàng để tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh
Tham gia Working Holiday, học viên được sắp xếp thời gian thực tập tại các nhà hàng để tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh

Working Holiday đảm bảo học viên đạt được trình độ Low Intermediate (Trung cấp) trong 12 tuần. Đến tuần 11, học viên sẽ tự giới thiệu mình bằng tiếng Anh, thực hành làm IELTS Task 2, phỏng vấn, làm bài thi thử. Nếu học viên chưa đạt được trình độ trung cấp sau thời gian học thì sẽ được miễn phí các giờ học sau đó. Tuy nhiên, đối với khóa học 8 tuần, trường không đảm bảo trình độ đầu ra.

WORKING HOLIDAY phù hợp với đối tượng nào?

Chương trình này phù hợp cho các học viên có ý định muốn làm việc ở các nước phương Tây, vừa học lý thuyết và vừa học thực hành. Chương trình học được tổ chức vào ban ngày, sau giờ cơm tối, học viên sẽ tham gia vào các lớp thực hành tại các nhà hàng nổi tiếng do trường quy định. Sau khi thực tập, học viên được cấp giấy chứng nhận để làm cơ sở xét duyệt visa working holiday ở các nước phương Tây.

Trường Anh ngữ A&J đưa ra nhiều khóa học cho học viên nhằm đáp ứng yêu cầu đa dạng của học viên. Ngôi trường này nằm ở vị trí không quá đắt đỏ, tiết kiệm chi phí du học, phù hợp cho những du học sinh đang cân nhắc lựa chọn A&J là điểm đến trong quá trình học tập sắp tới.

Tin liên quan
6 lý do bạn nên học tiếng Anh ở Philippines

6 lý do bạn nên học tiếng Anh ở Philippines

Học tiếng Anh ở Philippines luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên khi quyết định đi du học. Lý do gì mà các bạn lại yêu thích học tiếng Anh ở “đất nước vạn đảo” đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.1. Lợi ích khi học […]
Tại sao nên học tiếng Anh tại Cebu Philippines?

Tại sao nên học tiếng Anh tại Cebu Philippines?

Học tiếng Anh tại Cebu Philippines luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều học viên. Nguyên do vì sao nơi đây lại thu hút các bạn du học sinh đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.1. Lý do nên học tiếng Anh tại Cebu PhilippinesỞ Cebu, ngoài […]
4 Tiêu chí phân loại trường Anh ngữ tại Philippines

4 Tiêu chí phân loại trường Anh ngữ tại Philippines

Hiện nay Philippines có rất nhiều trường Anh ngữ phục vụ nhu cầu học tập của các du học sinh. Mỗi trường đều có những đặc điểm và thế mạnh riêng. Do đó, trước khi bắt đầu hành trình du học tại quốc đảo, học viên cần tìm hiểu thật kỹ về các tiêu chí […]
Tổng hợp chi phí du lịch đảo Boracay Philippines đầy đủ nhất

Tổng hợp chi phí du lịch đảo Boracay Philippines đầy đủ nhất

Đảo Boracay là một trong những hòn đảo đẹp nhất của quốc đảo Philippines. Nơi đây nổi tiếng với những bãi biển trong xanh cùng khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng. Nếu đang lên kế hoạch cho chuyến hành trình đến thiên đường biển Boracay thì thông tin về chi phí du lịch […]
Gọi tên 7 địa điểm du lịch Philippines đẹp quên lối về

Gọi tên 7 địa điểm du lịch Philippines đẹp quên lối về

Philippines được mệnh danh là thiên đường du lịch bậc nhất Châu Á. Không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa đa sắc màu mà “xứ sở nghìn đảo” còn hấp dẫn du khách bởi những cảnh đẹp mê đắm lòng người. Nếu có dịp đặt chân đến đây, bạn tuyệt đối không được bỏ […]
Kinh nghiệm du lịch Philippines: Tất tần tật những điều cần biết

Kinh nghiệm du lịch Philippines: Tất tần tật những điều cần biết

Được thiên nhiên ưu ái ban tặng nhiều cảnh đẹp, Philippines được xem là thiên đường du lịch hấp dẫn bậc nhất Châu Á. Nơi đây nổi tiếng với những hòn đảo thơ mộng cùng nền ẩm thực vô cùng phong phú. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến “thiên đường […]
0355.931.031 Đăng ký học