Tuyệt chiêu hiệu quả để lột xác khi du học tiếng anh Philippines

Ngày 19/05/2022
45 lượt xem

Bên cạnh chương trình học tập bám sát trình độ tại Philippines, mỗi học viên cần ý thức Sau đây là một vài lời khuyên giúp bạn đạt được hiệu quả vượt bậc nhất trong quá trình du học tiếng anh tại Philippines.

1. Tập trung và lắng nghe giáo viên của bạn

Một trong những lý do thôi thúc học viên du học tiếng anh Philippines chính là nhờ mô hình lớp học trực tiếp 1:1 với giáo viên người Philippines.

Hình thức học này đã khắc phục được khó khăn khi học trong lớp học số lượng lớn. Bởi lẽ lớp học tập hợp học viên từ nhiều trình độ khác nhau. Vì vậy, khi không thể theo kịp tiến độ, rất nhiều người cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.

Nhưng khi du học tiếng anh tại Philippines, mỗi học viên đều phải trải qua bài kiểm tra trình độ. Từ đó, giảng viên sẽ xây dựng riêng một lộ trình học thích hợp nhằm nâng cấp trình độ nhanh nhất.

Khi được kèm cặp trực tiếp, giáo viên sẽ giúp học viên giải đáp tất cả thắc mắc. Nếu như bạn không hiểu bất kỳ vấn đề nào, hãy thoải mái trao đổi với giảng viên để được điều chỉnh lộ trình học.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần lắng nghe và tập trung trong tất cả các bài giảng tiếng Anh. Chỉ khi bồi đắp được một nền tảng vững chắc, học viên mới tạo được những bước tiến xa.

Tập trung lắng nghe giáo viên Philippines
Tập trung lắng nghe giáo viên Philippines

2. Tự tin thực hành nói tiếng anh

Sẽ thật lãng phí nếu bạn chỉ nghe mọi người nói tiếng Anh nhưng không thực hành nói chuyện giao tiếp. Yếu tố quan trọng nhất để bạn chinh phục ngoại ngữ chính là tự tin nói. Ngay khi theo học những giờ học đầu tiên cùng giáo viên, học viên có thể bắt đầu diễn đạt suy nghĩ một cách cơ bản nhất.

Nắm được nền tảng vững, bạn hãy thực hành thường xuyên nhất có thể và cố gắng nói những điều xuất hiện trong tâm trí bạn. Đừng bao giờ tự ti vì sợ phạm sai lầm bất cứ khi nào bạn nói và sử dụng tiếng Anh.

Chỉ cần quên đi nỗi sợ của bạn đi và cởi mở để cải thiện trình độ, bạn sẽ trở thành một người nói trôi chảy trong thời gian không tưởng.

Lắng nghe giáo viên tiếng anh Philippines
Lắng nghe giáo viên tiếng anh Philippines

3.  Đắm chìm trong tiếng anh bản xứ

Để giỏi ngoại ngữ, bạn bắt buộc phải sống trong môi trường tiếng anh. Bên cạnh việc xem phim, nghe nhạc tiếng anh, một môi trường tiếng anh sẽ giúp bạn đẩy nhanh trình độ hơn bao giờ hết.

Tại Philippines, bạn sẽ được làm quen và giao lưu với hàng trăm học viên khác. Họ đến từ nhiều quốc gia khác nhau với chung một mục đích chinh phục ngoại ngữ.

Không thể phủ nhận rằng vai trò quan trọng của giáo viên, tuy nhiên bạn sẽ thoải mái hơn khi nói chuyện với bạn bè bằng tiếng Anh. Vì vậy, học viên hãy nhanh chóng làm quen với bạn bè trong lớp hoặc bạn chung phòng kí túc xá.

Điều này giúp bạn cơ hội để nói chuyện với họ về lớp học, văn hóa, quốc gia, và bất cứ điều gì dưới ánh mặt trời. Chẳng bao lâu nữa, tất cả mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi sử dụng tiếng Anh khi thảo luận và nói chuyện với nhau.

Tham gia trò chuyện tiếng anh tại Philippines
Tham gia trò chuyện tiếng anh tại Philippines

4. Tham gia các hoạt động ngoại khóa

Nếu bạn đã thực hành nói tiếng Anh xung quanh bạn bè mình, cho mình được tiếp xúc bên ngoài khu vực học tập thoải mái của mình. Nếu bạn có cơ hội học tiếng Anh tại Pines, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch đến nhiều nơi khác nhau với bạn bè vào cuối tuần.

Tình huống đặt ra khá là thách thức bởi vì bạn phải tự mình làm những việc như đặt chỗ ở và ăn uống. Tuy nhiên, điều này rất thú vị vì bạn buộc phải nói điều gì đó bằng tiếng Anh. Một khi chuyến đi kết thúc, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn đã thành công trong việc học tiếng Anh và bạn đã sẵn sàng đối mặt với thế giới.

Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Philippines
Tham gia các hoạt động ngoại khóa tại Philippines

Với những lời khuyên trên, bạn sẽ nhận ra rằng việc học tiếng Anh cần có thời gian và công sức. Tin tốt là Học viện Pines sẽ cung cấp một môi trường thuận lợi cho việc học tập đặc biệt cho những ai muốn học tiếng Anh lần đầu tiên. Đừng bỏ lỡ cơ hội nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo2. Khóa học tiếng anh Junior3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ 1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]