Các khóa học tiếng Anh của trường Help Longlong

Ngày 22/06/2024
1.037 lượt xem

Tương tự như các trường Anh ngữ tại Philippines, trường HELP Longlong cũng cung cấp đầy đủ các khóa học phổ biến. Ví dụ như khóa học giao tiếp, khóa học luyện thi chứng chỉ… Chi tiết về từng khóa học sẽ được đề cập ngay trong bài viết dưới đây.

1. Khóa học giao tiếp của trường Help Longlong

1.1. Khóa học ESL

Với khóa học này, học viên sẽ tham gia tổng cộng 9 tiết học mỗi ngày. Chương trình học của khóa học giao tiếp bao gồm 4 tiết 1:1, 2 tiết 1:4 với giáo viên Filipino, 1 tiết kiểm tra từ vựng, 1 tiết Special bắt buộc và 1 tiết Special tự chọn.

Khóa học ESL tại trường HELP Longlong
Khóa học ESL tại trường HELP Longlong

2. Speaking Intensive

Về cơ bản, chương trình học giống với khóa ESL nhưng được tăng cường thêm tiết 1:1. Từ đó giúp các bạn học viên muốn trau dồi và rèn luyện kỹ năng Speaking nhiều hơn.

Cấu trúc giờ học sẽ bao gồm 5 tiết 1:1, 2 tiết 1:4 với GV Filipino,1 tiết kiểm tra từ vựng, 1 tiết Special bắt buộc và 1 tiết Special tự chọn.

 • Lớp 1:1 (4-5 tiết): Học theo giáo trình của nhà trường. Học viên được tự do lựa chọn trong các môn học sau: Speaking, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulary, Pronunciation…, đặc biệt là những môn mà bản thân còn yếu và muốn cải thiện. Đối với các học viên sơ cấp, chương trình học sẽ do nhà trường quy định sẵn.
 • Lớp nhóm nhỏ 1:4 (2 tiết): Chủ yếu là các môn Reading, Listening.
 • Lớp đặc biệt (2 tiết): Thời gian: 17:05~17:45, 18:20~19:00, từ thứ 2 đến thứ 5. Bắt buộc phải tham gia vào 1 tiết. Trường cung cấp (6) môn học như Speaking & Grammar, Grammar & Writing, Dance, Guitar…. Tuỳ vào từng thời điểm mà nội dung giờ học thay đổi như Essential Grammar for Academic writing, Speak up, Real English…
 • Kiểm tra từ vựng: Từ 20:00~20:30

2. Khóa học TOEIC của trường Help Longlong

 • Lớp học 1:1 (4 giờ): Với mục tiêu nâng cao điểm số trong thời gian ngắn, học viên được cho làm nhiều bài tập thực hành, học các chiến thuật làm bài thi. Luyện chuyên sâu các kỹ năng TOEIC Listening/ Reading/ Writing/ Speaking.
 • Lớp học nhóm (2 giờ): Nội dung bài học được tối ưu hóa cho chương trình TOEIC, bao gồm TOEIC Listening và TOEIC Reading.
 • Lớp học tự chọn (2 giờ): Từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 17:00 – 17:50 và từ 18:20 đến 19:10. Khung giờ từ 17:20 – 18:10 là bắt buộc tham dự, khung giờ 18:20 – 19:10 là tự chọn. Tài liệu giảng dạy các lớp này chủ yếu lấy từ CNN hoặc BCC, hoặc giáo viên cũng có thể tổ chức lớp học theo các chủ đề khác nhau liên quan đến Grammar, Pronunciation, Debate, Speech.
 • Kiểm tra từ vựng: Từ 20:00~20:30
 • Học nhóm từ 20:30 đến 22:00: Bắt buộc học viên TOEIC phải tham gia tối thiểu 90 phút/ buổi. Học viên tổ chức học nhóm với nhau dưới hình thức chia sẻ kinh nghiệm học tập. Xoay quanh chủ đề Mẫu câu, Từ vựng, Thảo luận… Hoặc học viên có thể chọn tự học.
 • Kiểm tra: Diễn ra vào thứ Sáu hàng tuần, ngoại trừ ngày thứ Sáu cuối cùng của khóa học. Thực hành làm bài thi TOEIC. Kiểm tra từ vựng 30 phút mỗi ngày.
Đội ngữ giáo viên khóa học trường HELP Longlong
Đội ngữ giáo viên khóa học trường HELP Longlong

3. Khóa học TOEFL của trường Help Longlong

3.1. Khóa học TOEFL thông thường

Mỗi ngày, học viên sẽ tham gia đầy đủ 9 tiết học, bao gồm 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm, 1 tiết Intensive Reading và 2 tiết lớp học đặc biệt.

 • Lớp học 1:1 (4 giờ): Với mục tiêu nâng cao điểm số trong thời gian ngắn, học viên được cho làm nhiều bài tập thực hành, học các chiến thuật làm bài thi. Bao gồm các môn học: Integrated Speaking, Integrated Writing, Independent Speaking, Independent Writing, ESL Listening, ESL Reading.
 • Lớp học nhóm (2 giờ): Nội dung bài học được tối ưu hóa cho chương trình TOEFL, bao gồm TOEFL Listening và TOEFL Reading.
 • Lớp học tự chọn (2 giờ): Từ thứ Hai đến thứ Năm, từ 17:00 – 17:50 và từ 18:20 đến 19:10. Khung giờ từ 17:20 – 18:10 là bắt buộc tham dự, khung giờ 18:20 – 19:10 là tự chọn. Tài liệu giảng dạy các lớp này chủ yếu lấy từ CNN hoặc BCC, hoặc giáo viên cũng có thể tổ chức lớp học theo các chủ đề khác nhau liên quan đến Grammar, Pronunciation, Debate, Speech.
 • Kiểm tra từ vựng: Từ 20:00~20:30
 • Học nhóm từ 20:30 đến 22:00: Bắt buộc học viên TOEFL phải tham gia tối thiểu 30 phút/ buổi. Học viên tổ chức học nhóm với nhau dưới hình thức chia sẻ kinh nghiệm học tập. Xoay quanh chủ đề Mẫu câu, Từ vựng, Thảo luận… Hoặc học viên có thể chọn tự học.
 • Kiểm tra: Diễn ra vào thứ Sáu hàng tuần, ngoại trừ ngày thứ Sáu cuối cùng của khóa học. Thực hành làm bài thi TOEFL. Kiểm tra từ vựng 30 phút mỗi ngày.
Khóa học TOEFL tại trường HELP Longlong
Khóa học TOEFL tại trường HELP Longlong

3.2. TOEFL Guarantee (12 tuần)

Chương trình TOEFL được đánh giá cao bởi sở hữu kho tàng tài liệu tích luỹ trong suốt 20 năm, giúp HELP trở thành trường có thế mạnh đặc biệt trong việc đào tạo chương trình này tại Philippines. Khoá đảm bảo sẽ diễn ra trong vòng 12 tuần.

Điều kiện đầu vào các khóa học TOEFL đảm bảo như sau:

 • TOEFL Guarantee 61: Đầu vào TOEFL 40 chính thức hoặc vượt qua điểm yêu cầu của HELP
 • TOEFL Guarantee 70: Đầu vào TOEFL 50 chính thức hoặc vượt qua điểm yêu cầu của HELP
 • TOEFL Guarantee 80: Đầu vào TOEFL 65 chính thức
 • TOEFL Guarantee 90: Đầu vào TOEFL 77 chính thức
 • TOEFL Guarantee 100: Đầu vào TOEFL 88 chính thức

Nội dung khóa học bao gồm:

 • Lớp học 1:1 (4 giờ): TOEFL Listening, TOEFL Speaking, TOEFL Reading, TOEFL Writing
 • Lớp học nhóm (2 giờ): Listening, Reading bao gồm 30 phút kiểm tra từ vựng
 • Lớp tự học với 3 giờ đồng hồ
 • Ngoài ra, học viên cần phải trải qua bài kiểm tra TOEFL Mock Test vào sáng thứ bảy hàng tuần

Đặc biệt, với lớp học TOEFL đảm bảo, học viên sẽ được miễn toàn bộ học phí trong suốt 4 tuần học tiếp theo để đạt được số điểm mục tiêu. Tuy nhiên, học viên vẫn phải chi trả chi phí ăn ở, ký túc xá, chi phí địa phương.

Một số lưu ý về khóa học:

 • Học viên phải tham gia bài thi TOEFL chính thức vào tuần thứ 10 của khóa học (phí thi được thanh toán bởi học viên). Kết quả thi sẽ được công bố vào tuần thứ 12 của khóa học.
 • Khoá học đảm bảo có ngày nhập học cố định.
 • Nếu bạn muốn tham gia khoá đảm bảo TOEFL 61/ 70 mà chưa có bằng chính thức, bạn cần vượt qua bài kiểm tra qua Skype trước khi nhập học. Ngoài ra, bạn có thể đổi sang khoá đảm bảo trong khi học tại trường nếu đạt đầu vào sau 4 đến 8 tuần học.

Với những thông tin trên, chắc chắn các bạn học viên mong muốn học tập tại ngôi trường Anh ngữ CPILS sẽ lựa chọn được khóa học phù hợp nhất. Hãy bắt đầu chinh phục tiếng Anh từ ngày hôm nay tại CPILS bạn nhé.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
50 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Để Học Tốt Tiếng Anh

50 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất Để Học Tốt Tiếng Anh

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 50 từ tiếng Anh thông dụng nhất để bạn có thể học tốt tiếng Anh. Du Học Philippines và các bạn sẽ giúp bạn cải thiện từ vựng và giao tiếp tiếng Anh tốt hơn, đặc biệt là với những ai muốn đi du […]
Blame đi với giới từ gì trong tiếng Anh? Tìm hiểu ngay!

Blame đi với giới từ gì trong tiếng Anh? Tìm hiểu ngay!

Bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi “blame đi với giới từ gì trong tiếng Anh”? Đừng bỏ qua bài viết này, Du Học Philippines sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách sử dụng từ “blame” với các giới từ khác nhau trong tiếng Anh. 1. Giới thiệu […]
Học văn hóa và chữ Philippines: Những điều bạn cần biết

Học văn hóa và chữ Philippines: Những điều bạn cần biết

Trong thế giới phong phú và đa dạng của chúng ta, học văn hóa và chữ của các quốc gia là một trải nghiệm hấp dẫn và giá trị đến mức không thể tính được. Nhất là với quốc gia Philippines, có rất nhiều điều bạn cần biết về văn hóa và chữ của nơi […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học