Đơn vị tư vấn du học tiếng anh Philippines chất lượng giá rẻ

Ngày 19/05/2022
50 lượt xem

Nhận thấy những lợi ích tuyệt vời của du học tiếng anh Philippines, chắc hẳn bạn muốn trải nghiệm chương trình này ngay lập tức. Nếu bạn đang kiếm tìm trung tâm cung cấp dịch vụ trọn gói giá rẻ, bài viết này dành riêng cho bạn.

1. GIP cung cấp dịch vụ du học giá rẻ

Bắt đầu thành lập từ 2018, tới nay GIP đã có 3 năm phát triển trong lĩnh vực du học tiếng anh Philippines. Là công ty trẻ luôn bắt kịp những xu hướng và chính sách mới nhất để bắt kịp nhu cầu của thời đại, GIP đạt được nhiều thành quả lớn.

Cụ thể, đa số các công ty trong lĩnh vực này đều đã dừng hoạt động do đại dịch covid từ đầu năm 2020 cho tới nay. Tuy nhiên, GIP vẫn hoạt động và phát triển mạnh mẽ nhờ những chính sách linh hoạt và phù hợp.

Hiện nay, GIP tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ học viên du học tiếng anh Philippines với chi phí  tiết kiệm nhất. Nếu tự mình đăng ký du học tại các trường đào tạo, bạn phải thực hiện rất nhiều thủ tục quy trình đồng thời chi phí bỏ ra khá lớn.

Để làm được điều này GIP đã giảm thiểu các hoạt động không cần thiết cho học viên và tăng tỉ lệ triết khấu cao cho học viên. Đặc biệt GIP còn có chính sách giới thiệu bạn học để giúp bạn nhận được ưu đãi giảm giá hơn nữa.

Còn khi đăng ký du học tiếng anh tại GIP, tổng chi phí được giảm bớt bởi Philippines trực tiếp làm việc với các trường bản ngữ. Đặc biệt, GIP liên tục cập nhật các chương trình học bổng ưu đãi lớn. Từ đó du học sinh tiết kiệm chi phí tối đa.

Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về số tiền mà mình phải bỏ ra. Ngoài ra, GIP là đơn vị nhận được sự tin tưởng của hàng trăm bạn học viên bởi hàng loạt lý do.

2. Văn phòng tại nhiều khu vực

Sau gần 3 năm hoạt động, đến nay GIP đã có 3 văn phòng chính thức trong nước và Philippines. Đây là địa chỉ uy tín nhằm giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn du học sinh. Bất kỳ khi nào cần hỗ trợ, học viên có thể liên hệ với trụ sở văn phòng.

Trong tương lai, GIP sẽ phủ rộng quy mô văn phòng tại nhiều khu vực hơn nữa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi để học viên dễ dàng liên hệ mọi lúc mọi nơi. Dù bạn ở đâu, GIP cũng có thể tư vấn cho bạn dịch vụ du học tiếng anh Philippines hiệu quả.

3. Đội ngũ hỗ trợ là du học sinh Philippines

Tất cả nhân viên và đội ngũ hỗ trợ đều là du học sinh đã từng đặt chân đến Philippines. Nhờ vậy, GIP mang lại những trải nghiệm vô cùng chân thực thông qua hình ảnh, video,… Để làm được điều này, đội ngũ của GIP đã đến học tập và sinh hoạt tại từng trường.

Đây được xem là điểm nổi bật của GIP so với các đơn vị cung cấp dịch vụ du học tiếng anh Philippines khác. Chắc hẳn bất kỳ học viên nào cũng muốn cảm nhận môi trường mới một cách chân thực và khách quan nhất.

4. Tư vấn viên nhiệt tình trong suốt quá trình học tập

Đội ngũ tư vấn của GIP đều là du học sinh Philippines với hiểu biết tường tận về du học và trình độ tiếng Anh tốt. Với lợi thế này, học viên khi du học tại Philippines đều có những trải nghiệm thực tế về chất lượng dịch vụ từng trường,

Từ đó, đội tư vấn của GIP có thể đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho học viên nhờ vào vốn kinh nghiệm của mình.

Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn của GIP luôn sẵn sàng lắng nghe những mong muốn, mục tiêu học của từng học viên. Trước khi du học, bạn sẽ được thực hành bài kiểm tra nhanh để đánh giá trình độ. Từ đó, GIP sẽ đưa ra những gợi ý về khóa học và trường phù hợp nhất với nhu cầu của từng học viên.

Trong suốt quá trình chuẩn bị và bắt đầu du học, GIP sẽ hỗ trợ bạn chu đáo nhất. Từ việc đón các bạn tại sân bay, hướng dẫn thủ tục lên trường cho đến thời gian học tập tại đây. Bất kỳ lúc nào bạn cần hỗ trợ, đội ngũ GIP luôn có thể phản ứng nhanh, đem lại sự hài lòng cho học viên.

Đặc biệt hơn cả, GIP còn thường xuyên tổ chức những chuyến thăm học viên định kỳ từng tháng. Nhờ vậy, GIP có thể nắm bắt tất cả những khó khăn, vướng mắc một cách trực tiếp và khách quan. Từ đó, chúng tôi nhanh chóng phản hồi với nhà trường và hỗ trợ học viên học tập hiệu quả nhất.

5. Hỗ trợ tìm việc ngay tại Philippines

Không chỉ giúp học viên cải thiện vốn tiếng anh trong thời gian ngắn nhất, GIP còn hỗ trợ và giới thiệu cho học viên tại Philippines. Đây là điều bất kỳ ai cũng mong muốn để nâng cao thu nhập của bản thân.

Sau khi bạn kết thúc khóa học tại các trường đào tạo, trong trường hợp bạn muốn được ở lại đây GIP sẽ giúp các bạn ứng tuyển vào các công ty. Mức lương tối thiểu tại đây là 1000$ và được hỗ trợ sinh hoạt phí.

GIP hiểu những băn khoăn của mỗi học viên khi chuẩn bị du học tiếng anh tại một đất nước xa lạ. Hãy liên hệ với GIP, bạn sẽ được giải đáp và hỗ trợ ngay lập tức để nhanh chóng chinh phục mục tiêu.

Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo2. Khóa học tiếng anh Junior3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ 1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]