Học viên của trường Pines chia sẻ cảm nhận khi học tiếng Anh

Ngày 19/05/2024
1.980 lượt xem

Trước khi bắt đầu du học tiếng Anh tại Philippines, chắc hẳn các bạn đều muốn nghe chia sẻ của các bạn cựu du học sinh. Hãy cùng lắng nghe cảm nhận của một bạn học viên của trường Anh ngữ Pines.

Thời gian học tiếng Anh của tôi ở Pines sắp kết thúc. Tôi thực sự biết ơn giáo viên, các bạn bè ngoại quốc đặc biệt là môi trường học tập tại đây. Trình độ tiếng Anh của tôi ngày càng được cải thiện rõ rệt.

Học viên và giáo viên tại trường Pines
Học viên và giáo viên tại trường Pines

Tôi đã chọn học tập tại thành phố Baguio của Philippines. Nơi đây quy tụ những người thầy tuyệt vời và an ninh luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Khi đặt chân đến Baguio, tôi cảm thấy đây thực sự là một nơi tuyệt vời để học tập và chinh phục tiếng Anh.

Thời tiết rất thích hợp cho việc học tập với khí hậu mát mẻ, không quá nóng và cũng không quá lạnh. Không có gì lạ khi đây được mệnh danh là Thủ đô mùa hè của Philippines.

Baguio được bao quanh bởi những ngọn núi và các hoạt động bị hạn chế so với những nơi gần bãi biển. Tuy nhiên, mỗi cuối tuần, tôi cũng dành thời gian du học ở Philippines vì ​​tôi tin rằng chúng ta cần phải tận hưởng cuộc sống của mình một lần.

Tuy nhiên, quá nhiều cũng không tốt bằng quá ít. Hơn nữa, đi du lịch cũng là cơ hội để tôi sử dụng những gì đã học ở trường và cố gắng làm tốt nhất để nói chuyện với người nước ngoài.

Tôi đã làm mọi thứ để có một lối sống cân bằng trong khi học; Tôi biết khi nào cần tập trung và khi nào nên chơi.

Học viên trong giờ tự học tại trường Pines
Học viên trong giờ tự học tại trường Pines

Lý do lựa chọn học tập tại trường Anh ngữ Pines

Tôi đã chọn trường Anh ngữ Pines bởi ​​lịch sử đào tạo tiếng Anh lâu đời trong khoảng 10 năm. Bên cạnh đó, giáo viên tại đây cũng vô cùng nhiệt tình, tận tâm và có trình độ tiếng Anh đảm bảo.

Khi bắt đầu nhập học tại đây, tôi biết rằng Pines đã xây dựng khuôn viên mới. Sau một tháng rưỡi, tôi đã bắt đầu chuyển đến.

Môi trường mới, trang thiết bị, cơ sở vật chất, ký túc xá và khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố Baguio khiến tôi rất hài lòng trong suốt thơi gian học tập.

Cơ sở mới có một vị trí tốt, được bao quanh bởi cây cối với không khí trong lành. Ngoài ra, gần đó có rất nhiều nhà hàng ngon, một số điểm du lịch nổi tiếng như Mansion House. Bên cạnh trường còn có khách sạn, một số nhà hàng, cửa hàng tạp hóa để tham quan và mua sắm

Nhìn chung, khuôn viên mới của trường Anh ngữ Pines vô cùng tuyệt vời. là một nơi thuận tiện. Ngoài ra, điều tôi thích nhất là khung cảnh Baguio nhìn từ cửa sổ của trường. Khi học viên cảm thấy mệt mỏi, đây sẽ là nơi lý tưởng giúp bạn cảm thấy thư giãn ngay lập tức.

Học viên và những người bạn tại trường Pines
Học viên và những người bạn tại trường Pines

Hiệu quả học tiếng Anh tại trường Anh ngữ

Khóa học tiếng Anh cấp tốc và Chính sách  EOP- chỉ sử dụng tiếng Anh từ sáng đến tối đã giúp tôi quen với việc nói tiếng Anh mỗi ngày. Lúc đầu, tôi không thể hoàn toàn hiểu và diễn đạt trôi chảy những suy nghĩ của bản thân bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên chỉ sau một tháng, tôi đã hiểu và dễ dàng giao tiếp với giáo viên bằng tiếng Anh. Đồng thời, tôi cũng dành thời gian nói chuyện với bạn cùng phòng và bạn bè của mình. Thông qua đó, tôi đã kết bạn với nhiều du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau.

Qua những trải nghiệm của tôi tại trường Anh ngữ Pines, tôi đã học được rằng khi bí quyết để học tiếng Anh thành công chính là học cách chú ý lắng nghe người khác, chấp nhận sửa sai và rèn luyện khả năng giao tiếp cùng nhau.

Điều thực sự khiến tôi hài lòng là các giáo viên không chỉ dạy tôi các quy tắc về phát âm và ngữ pháp, mà họ còn chỉnh sửa từng lỗi chi tiết. Không chỉ vậy, giảng viên còn dạy tôi phương pháp nói dễ dàng và chính xác, sắp xếp suy nghĩ và các mẹo tiếng Anh hữu ích khác.

Tôi đánh giá cao các giáo viên của mình vì luôn tạo điều kiện để học viên thực hành tiếng Anh hơn. Muốn nói tiếng Anh trôi chảy cần có thời gian trau dồi và bồi đắp dần dần theo đúng phương pháp. Ba tháng tuy không dài nhưng cũng đủ giúp tôi đặt nền móng, tự tin để tôi nâng cao khả năng tiếng Anh của mình trong tương lai.

Trên đây là những chia sẻ chân thành từ học viên của trường Anh ngữ Pines sau vài tháng du học. Nếu bạn mong muốn trở thành người tiếp theo trải nghiệm cuộc sống du học, nhanh tay đăng ký và liên hệ cho GIP ngay từ hôm nay.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Hướng dẫn toàn diện về việc Du học Đại học tại Philippines

Hướng dẫn toàn diện về việc Du học Đại học tại Philippines

Bài viết này cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về việc du học đại học tại Philippines, bao gồm các bước chuẩn bị, lựa chọn trường đại học, và những kinh nghiệm quý giá từ các du học sinh thành công. Hãy cùng khám phá cơ hội học tập tại đất nước […]
Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ Philinter

Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ Philinter

Philinter là một trong những trường Anh ngữ được đông đảo học viên lựa chọn. Lý do không chỉ vì chất lượng giáo dục mà còn bởi môi trường sinh hoạt thoải mái và tiện nghi. Vậy ký túc xá tại đây như thế nào? 1. Đặc điểm chung về ký túc xá trường Anh […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học