Hướng dẫn thanh toán học phí du học tiếng Anh tại Philippines

Ngày 15/01/2023
4.209 lượt xem

Học viên có thể chọn một trong các cách thanh toán học phí du học tiếng Anh Philippines như sau:

  • Chuyển khoản vào tài khoản của Công ty GIP trước khi lên nhập học
  • Thanh toán tại văn phòng trường sau khi nhập học

1. Đối với học viên đang sống tại Philippines

Sau khi chọn trường và đăng ký với chúng tôi, bạn cần thanh toán trước tiền làm hồ sơ và gửi ảnh hộ chiếu. Tuy nhiên, các chương trình giảm giá, chiết khấu của GIP sẽ được áp dụng cho những học viên đăng ký đúng đợt khuyến mãi. Kể từ thời gian bạn đăng ký với chúng tôi, bạn có thể lên trường bất cứ lúc nào và vẫn được giữ mức học phí đang được khuyến mãi.

Một số trường Anh ngữ không cho phép thanh toán tại văn phòng mà chỉ chấp nhận chuyển khoản. Nếu khi lên trường mà bạn muốn thanh toán, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Tỷ giá thanh toán sẽ được áp dụng ngay tại thời điểm thanh toán.

Thanh toán học phí du học Philippines
Thanh toán học phí du học Philippines

2. Đối với những học viên từ Việt Nam sang học

Cũng giống như các bạn học viên đang ở Philippines, sau khi chọn trường và thực hiện đăng ký với chúng tôi bạn cần thanh toán trước tiền làm hồ sơ và gửi ảnh hộ chiếu. Các chương trình khuyến mãi, chiết khấu cũng sẽ áp dụng đúng như các bạn học viên đang ở Philippines.

Xem thêm:  Help Clark khoá học Toefl nền tảng

Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn thành học phí du học tiếng Anh Philippines trước 2 tuần sang trường do hơn ½ số trường anh ngữ tại Phil bắt buộc thanh toán học phí trước khi nhập học ít nhất 2 tuần nhằm hạn chế rủi ro khi học viên huỷ. Một số trường sẽ không cấp thư mời nhập học nếu không xác nhận thanh toán. Nếu muốn thanh toán trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích và hướng dẫn chi tiết.

Cuối cùng, GIP đã triển khai hệ thống thanh toán trả sau. Chúng tôi sẽ đại diện bạn thanh toán học phí cho trường và bạn sẽ thanh toán cho GIP sau khi nhập học. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng mong muốn đảm bảo sự an toàn về tài chính hoặc cần hỗ trợ thanh toán trước.

Tin liên quan
Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Tại sao ngày càng có nhiều phụ huynh chọn Philippines làm điểm đến du học cho con em họ? Vì mục đích này được thực hiện thường xuyên tại đất nước này với nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một điểm đến cho việc cải thiện tiếng Anh của con […]
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học