A&J Academy khóa học IELTS

1. Khóa học IELTS

Hàng ngày, học viên sẽ có 6 tiết học lớp 1:1 và 3 tiết lớp tự chọn, hàng tuần cũng sẽ có các bài kiểm tra nhỏ và bài thi thử (4 tuần/ lần) được tổ chức.

  • Lớp 1:1 (6 tiết): IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Writing, IELTS Reading. Tuỳ vào trình độ của học viên ma sắp xếp, tổ chức các môn học.
  • Lớp tự chọn: 1h lớp buổi tối (giờ Speaking & Writing với giáo viên bản ngữ), 30 phút Dictation, 1h kiểm tra từ vựng. Lớp tự chọn được tổ chức từ thứ 2 đến thứ 5, học viên có thể tham gia tự do. Tuy nhiên, 4 tuần đầu tiên, học viên bắt buộc phải tham gia.

2. Khóa học IELTS đảm bảo

Về chương trình học hoàn toàn giống với khoá IELTS thông thường. Tuy nhiên, khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra ở A&J dành cho cả những học viên chưa có điểm số IELTS chính thức.

Trường hợp trình độ của học viên hơi thấp, thì trường sẽ miễn học phí cho học viên đến khi đạt được level 4.0 ở bài thi thử. Khoá học này thực sự phù hợp cho các học viên trình độ IELTS Sơ cấp.

Thời gian du học12 tuần20 tuần24 tuần
Đảm bảo điểm sốIELTS 5.5IELTS 6.0IELTS 6.5

Với khoá học Đảm bảo điểm số ở A&J, học viên chưa có điểm số IELTS chính thức cũng có thể đăng ký.

Sau khi đến trường, học viên sẽ được làm bài thi thử IELTS. Nếu chưa đạt được level 4.0, trường sẽ tổ chức miễn học phí các giờ học cho học viên đến khi đạt được IELTS 4.0 (thường kéo dài 2~4 tuần).

Tuy nhiên, các chi phí địa phương trong thời gian đó như giáo trình, tiền điện, nước, hay tiền ký túc xá, học viên sẽ phải tự chi trả. Đặc biệt với các học viên trình độ Sơ cấp sẽ có thể phải thay đổi thời gian du học của mình nên cũng sẽ phải mua lại vé máy bay chặng đi về.

2 tuần trước khi khoá học kết thúc, học viên sẽ tham gia vào bài thi IELTS chính thức (lệ phí thi do học viên tự chi trả), trường hợp học viên không đạt được điểm số đã cam kết của khoá học thì sẽ được miễn phí các giờ học phí sau đó.

Riêng chi phí địa phương (giáo trình, tiền điện…) và tiền ký túc xá, học viên phải tự chi trả. (tiền ký túc xá 4 tuần tại trường, phòng đơn: 800 $, phòng đôi: 700 $, phòng ba: 600$).

Với các học viên đăng ký khoá đảm bảo điểm số đầu ra, yêu cầu tuân thủ các nội quy của trường cũng như tham gia đầy đủ các bài kiểm tra.

Vi phạm 3 lần trở lên, học viên sẽ bị tự động tước đi các quyền lợi của khoá đảm bảo điểm số (sẽ đổi thành khoá IELTS như bình thường).