CIEC THE BEST ESL CHOICE

ESL là chương trình giảng dạy tiếng Anh chuyên sâu được cung cấp  bởi các giáo viên được ESL chứng nhận, những người được đào tạo về các phương pháp tiếp thu ngôn ngữ thứ 2 hiệu quả. Mục tiêu của chương trình ESL là để người học tiếng Anh đạt đến trình độ thông thạo tiếng Anh để phục vụ cho công việc và cuộc sống hàng ngày. Chương trình ESL tại Philinter được chia làm 5 khoá:

 • ESL Junior: Khóa tiếng Anh giao tiếp dành cho trẻ em từ 7-15 tuổi, tạo nền móng, truyền cảm hứng, đam mê, năng khiếu dành cho học viên.
  • 4 tiết lớp học 1:1: Speaking, Reading, Writing, Grammar.
  • 3 tiết lớp học nhóm nhỏ: Vocabulary & Discussion, Pronunciation, Listening & Dictation.
  • 1 tiết lớp học nhóm lớn: Co-Curricular Activities.

Đặc điểm:      Tập trung vào việc mở rộng vốn từ vựng.

Giáo viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm đối với nhóm trẻ.

Được tiếp xúc trong môi trường anh ngữ tuyệt vời (các chuyến tham quan và các chủ đề hoạt động hàng tháng).

Phụ huynh có thể theo dõi hàng tuần của trình học của các bạn.

 

 • ESL General: Khóa học giao tiếp tổng quát dành cho tất cả các đối tượng học viên nhằm phát triển toàn diện kỹ năng tiếng Anh.
  • 4 tiết lớp 1:1: Listening & Speaking, Reading & Vocabulary, Speaking & Pronunciation, Grammar & Writing.
  • 2 tiết lớp nhóm nhỏ: Vocabulary for Speaking, Speaking for Conversation, Pronunciation, Grammar, Interactive Listening, Power Multimedia Class.
  • 2 tiết nhóm lớn: Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening & Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News & Trends.
  • 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Đặc điểm:      Lên lịch lớp học nhanh chóng.

Lớp học có sự giám sát tốt của lớp trưởng.

Tư vấn học tập theo lịch trình.

Tập trung phát triển toàn diện tất cả kỹ năng.

 

 • ESL Intensive:Khóa học giao tiếp tổng quát, gần giống như ESL General nhưng linh hoạt hơn, học viên có thể chọn những subject và tập trung đặc biệt vào những subject đó. Đây là khóa học tiền đề cho khóa IELTS.
  • 5 tiết lớp 1:1: Listening & Speaking, Reading & Vocabulary, Speaking & Pronunciation, Grammar & Writing.
  • 2 tiết lớp nhóm nhỏ: Vocabulary for Speaking, Speaking for Conversation, Pronunciation, Grammar, Interactive Listening, Power Multimedia Class.
  • 2 tiết lớp nhóm lớn: Pattern English, Fundamental Vocabulary, Premium English, Listening & Speaking, IPA Transcription, Supplemental Vocabulary, News & Trends.
  • 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Đặc điểm:      Trương chình giáo dục toàn diện và hiệu quả.

Lịch học linh hoạt.

Mỗi kỹ năng được học đều được giám sát kỹ càng.

Có mục tiêu định hướng có mỗi người học.

 

 • IPS: IPS (Intensive Power Speaking) là khoá học tập trung vào việc cải thiện kỹ năng nghe nói và phát âm, bao gồm 9 tiết học mỗi ngày với nhiều môn học lý thú khác nhau như từ vựng, thảo luận… Khoá học này được đề xuất cho những ai muốn nâng cao giao tiếp trong thời gian ngắn.
  • 5 tiết lớp học 1:1: Read & Talk (Vocabulary), Listen & Chat (Listening), Express Yourself, Speak Right (Grammar), Spoken English.
  • 2 tiết lớp nhóm nhỏ: Power Multi-media, BAT (Basic Accent Training), AAT (Advanced Accent Training).
  • 2 tiết lớp nhóm lớn: Premium English, Advanced Listening & Speaking, Supplemental Vocabulary, Basic Listening & Speaking, News and Trends, Pattern English
  • 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Đặc điểm:      Nhiều bài luyện nói.

Có nhiều sự tương tác.

Ưu tiên tập trung vào phát âm.

Tập trung vào bài nói thuyết trình và nghiên cứu

 

 • EPS (1~3 Tuần): Đây cũng là khoá học tập trung vào thảo luận, phát âm, khả năng giao tiếp linh hoạt, được áp dụng cho những học viên có rất ít thời gian du học, chỉ từ 3 tuần trở xuống. Chương trình học có nhiều điểm tương đồng với IPS nhưng số tiết học lại cao hơn.

Học viên tham gia khoá 1-2 tuần sẽ làm bài kiểm tra trước khi nhập học qua Skype và bắt đầu học chính thức từ chiều thứ hai.

  • 7 tiết lớp học 1:1: Spoken Production 1, 2, Interactive Listening, Spoken Interaction 1, 2, Interactive Reading, Grammar &  Business, Elective Class (Writing).
  • 3 tiết lớp nhóm nhỏ: Pronunciation, Power Multimedia, Research & Reporting, Speaking for Conversation, Listening, Presentation.
  • 2 tiết lớp tự chọn (Thứ 7): Lớp diễn ra từ 10 giờ sáng đến 12 giờ trưa. Học viên học nghe bản tin, thảo luận về các chủ đề khác nhau. Nội dung lớp học thay đổi sau mỗi 8 tuần.

Đặc điểm:      Sự tương tác và giao tiếp giữa học viên với giáo viên cao.

Các tiết học theo chủ đề.

Khoá học ngắn hạn chỉ từ 1 đến 3 tuần

Mục đích của chương trình tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai (ESL) là gì?

 • Chương trình ESL được thiết kế để giúp người học tiếng Anh có thể tiếp cận nội dung học tập của cấp lớp. Chương trình ESL nhắm tới việc phát triển tiếng Anh, bao gồm các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết thông qua việc giảng dạy nội dung học tập đáp ứng ngôn ngữ và văn hóa. Điều này có nghĩa là chương trình ESL sử dụng nền tảng học thuật, ngôn ngữ và văn hóa của người học tiếng Anh làm nền tảng để có được tài liệu nội dung của cấp lớp bằng tiếng Anh.
 • Giúp học viên sẽ được tìm lại hứng thú học Tiếng Anh, chỉnh sửa phát âm và học giao tiếp trôi chảy, đồng thời nâng cao vốn từ vựng, cải thiện ngữ pháp cơ bản. Không chỉ vậy, học viên còn được tiếp nhận những chỉ dẫn của thầy cô để cải thiện Tiếng Anh và trải nghiệm văn hóa với bạn bè nhiều quốc gia.

Thời lượng khoá học: 1-24 tuần

Cấp độ: Tất cả cấp độ

Giờ học: Từ 8-10 tiết/ ngày

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

Thời khóa biểu mẫu

*Lịch trình mẫu trên được thực hiện từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật học viên sẽ không có lớp học.

LỚP 1:1

Lớp học 1:1 với giáo viên Philippines

⦁ Tuỳ vào khoá học mà mỗi ngày học viên có 4 hoặc 5 tiết 1:1.
⦁ Học viên có thể lựa chọn cấc môn học từ speaking, lisnening, reading, writing. Tuỳ theo nguyện vọng, học viên cũng có thể học cả lớp phát âm và từ vựng.

Speaking: Học viên được dạy rất nhiều từ vựng và cách diễn đạt thực tế và hữu ích để cho phép họ giao tiếp với người nước ngoài trong và ngoài trường. Những lưu ý chỉnh sửa trong quá trình nói cũng được cung cấp cho học viên.

Pronunciation: Các tài liệu bao gồm nhịp điệu lời nói của người Mỹ, hình thức từ được được kết hợp và kết nối. Học viên được tăng cường về âm nguyên âm, phụ âm, mẫu ngữ điệu, cụm từ, pha trộn và chuyển đổi một cách thường xuyên của danh từ và động từ.

Expression / Listening /
Grammar / Writing: Học viên có thể yêu cầu các lớp học để giáo viên của họ được phân phối theo chỉ định của Bộ phận điều phối.

LỚP NHÓM

Lớp học nhóm

Sẽ có hai lớp học nhóm thường lệ, mỗi ngày chỉ có một tiết học. một giáo viên sẽ chỉ dạy cho 4 học viên. Nội dung lớp học thường được tập trung vào kỹ năng speaking và discussion. Học viên có thể lựa chọn chủ để từ những nội dung mà giáo viên đã chuẩn bị.

Reading: Lớp học tập trung vào đọc hiểu và từ vựng. Mỗi phần có
hai mươi đoạn văn đọc dựa trên
chủ đề thú vị, giới thiệu các từ vựng và thành ngữ được sử dụng phổ biến nhất được tìm thấy trong các bài đọc.

Listening: Nội dung của các tài liệu đa dạng đưa ra các tình huống thực tế hàng ngày để luyện nghe thông tin. Học viên sẽ được nghe chi tiết cụ thể, ý chính, tóm tắt, trình tự nghe, suy luận và dự đoán.

LỚP ĐẶC BIỆT

Lớp học buổi tối

Thời gian: 17:05~17:45, 18:20~19:00, từ thứ 2 đến thứ 5.

Bắt buộc phải tham gia vào 1 tiết. Trường cung cấp (6) môn học như Speaking & Grammar, Grammar & Writing, Dance, Guitar…. Tuỳ vào từng thời điểm mà nội dung giờ học thay đổi như Essential Grammar for Academic writing, Speak up, Real English…

• Vocabulary (Kiểm tra từ vựng):
Từ 20:00~20:30.