Anh văn giao tiếp với người bản ngữ

Du học tiếng Anh Philippines đang được săn đón bởi vô số học viên muốn cải thiện tiếng Anh. Hãy cùng GIP tìm hiểu xem tại sao nhiều bạn trẻ chọn học tiếng Anh tại đất nước này nhé!

1. Chất lượng đào tạo đảm bảo

Tại nhiều quốc gia khác trên thế giới, các lớp học tiếng Anh đều có số lượng lớn. Điều này khiến học viên gặp bất lợi khi không thể theo kịp tốc độ của giảng viên. Từ đó sinh ra tâm lý chán nản.

Còn ở Philippines, đa số các trường đào tạo Anh ngữ đều xây dựng mô hình lớp học trực tiếp 1:1. Giáo viên sẽ theo sát và kèm cặp học viên trong suốt quá trình giảng dạy. Nhờ vậy, học viên luôn được hỗ trợ để đẩy nhanh quá trình học tập tại Philippines.

Dựa vào hình thức lớp học như trên, học viên sẽ được bồi đắp và cải thiện các kỹ năng còn yếu như kỹ năng giao tiếp.

Ngoài ra, học trực tiếp với giáo viên giúp bạn xóa bỏ mọi cảm giác ngại ngùng hay xấu hổ khi khả năng giao tiếp tiếng Anh còn yếu kém. Việc nói tiếng Anh mỗi ngày với giáo viên sẽ giúp học viên phản xạ ngôn ngữ một cách tự nhiên, thay vì học lý thuyết máy móc trên sách vở.

Song song với lớp học 1:1 là lớp học nhóm với hiệu quả cao không kém. Tại đây giảng viên sẽ liên tục tổ chức các hoạt động giúp học viên giao lưu và trao đổi với nhau.

Lớp học 1:1 với giáo viên Philippines

2. Giáo viên người Philippines có giọng Mỹ rõ ràng

Ngoài Philippines, một số quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của họ. Nhưng tại sao hầu hết học viên lại thích học tiếng Anh với giáo viên Philippines?

Không giống như các quốc gia khác, người Philippines có giọng Mỹ rõ ràng, dễ hiểu hơn. Như đã nói, người Mỹ và Philippines có lịch sử lâu đời trong quá khứ. Philippines có nền văn hóa Mỹ gắn liền với truyền thông và xã hội. Đó là một lý do khiến giáo viên tiếng Anh người Philippines có cách phát âm giọng Mỹ rõ ràng.

Trong những năm gần đây, các trường dạy ESL và các công ty quốc tế đặt trung tâm cuộc gọi của họ tại Philippines để phục vụ các khách hàng Mỹ, Anh và Úc. Với ảnh hưởng mạnh mẽ của người Mỹ đối với người Philippines, họ đã nhanh chóng học được giọng nói gần giống với người bản xứ.

Người Philippines là những sinh viên giỏi tiếng Anh và vì họ học tốt nên chắc chắn họ cũng có thể dạy tốt!

Giáo viên Philippines có giọng chuẩn Mỹ

3. Giáo viên tiếng Anh người Philippines nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm

Một điều rất quan trọng khiến cho giáo viên tiếng Anh người Philippines nổi bật đó là họ rất sáng tạo và tận tâm.

Ngành học ESL (English as a second language) ở Philippines sẽ không bao giờ phát triển mạnh nếu học viên không hài lòng, phải không? Trong nhiều năm, đất nước này đã là trung tâm ESL trên toàn châu Á, nhờ vào đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, sáng tạo và tận tâm.

Ngoài ra, các giáo viên tiếng Anh người Philippines luôn vui tính và tràn đầy năng lượng trong lớp. Họ không phải là những giáo viên nhàm chán vì bản thân họ là những người vui vẻ và rất tích cực. Hầu như không hề có khoảnh khắc buồn tẻ nào khi bạn học tiếng Anh cùng các giáo viên người Philippines.

Khi học tiếng Anh với giáo viên Philippines, bạn sẽ được trải nghiệm những lớp học vui nhộn, nơi các bài học được truyền tải một cách thú vị. Hầu hết giáo viên tiếng Anh người Philippines đều có năng khiếu tự nhiên này. Nếu bạn là một người nói nhiều, bạn chắc chắn có thể nói chuyện với họ về bất kỳ chủ đề nào dưới ánh mặt trời.

Giáo viên Philippines tận tâm với công việc, nhiệt tình với học viên
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học