Anh văn thương mại

BUSINESS
Chương trình Business English (Tiếng Anh Thương Mại) được xây dựng cho các đối tượng học viên muốn luyện tập và nhập vai mô phỏng các tình huống Thương mại thực tế như các chuyến công tác, các buổi họp, các buổi thuyết trình.
Học 1:1 giúp học viên tự tin hơn

Đây là khoá học thiết yếu dành cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh phục vụ cho nhu cầu công việc, kinh doanh, thương mại… Các lớp học sẽ tập trung vào những tình huống thực tế, thảo luận nhóm, rèn khả năng thuyết trình, tranh luận và nhập vai.
Tuỳ từng trường hợp mà học viên có thể yêu cầu những lĩnh vực mình muốn tập trung. Mỗi học viên đều được chia trình độ cụ thể từ Beginner đến Advance dựa trên bài kiểm tra đầu vào khi mới nhập học. (Nhà trường không đưa ra yêu cầu đầu vào cụ thể nhưng chúng tôi khuyến nghị bạn chỉ nên theo học Business English khi đạt trình độ từ trung cấp trở lên).

THỜI KHÓA BIỂU MẪU
Thời lượng khóa học: 1-24 tuần
Ngày bắt đầu: Mỗi thứ hai
Cấp độ: Trung cấp
Giờ học:
Lớp 1:1 – 4 tiết học

Lớp nhóm – 2 tiết học

Lớp tối – 3 tiết học (Tùy chọn)

Bài kiểm tra SP: Một lần một tháng

Mục tiêu:
  1. Tham gia hiệu quả vào các hoạt động giao tiếp khác nhau đòi hỏi năng lực tiếng Anh thương mại.
  2. Đáp ứng các yêu cầu giao tiếp bằng tiếng Anh thương mại, viết hoặc nói các chủ đề giao tiếp khác nhau trong lĩnh vực kinh doanh.
  3. Thiết kế và trình bày các bài thuyết trình kinh doanh và quản lý hiệu quả các cuộc họp kinh doanh.
Phù hợp với:
Học viên có hoặc không có kết quả thi chính thức và muốn điểm số của mình được nhà trường đảm bảo sẽ tăng lên trong các điều kiện do trường quy định.
Yêu cầu:
Học viên ít nhất phải sở hữu điểm TOEIC từ 400 trở lên hoặc IELTS từ band 3.5 trở lên.
LỚP 1:1
Lớp học 1:1 với giáo viên Philippines

 

LỚP NHÓM
Lớp học nhóm

Business English Activities (Presentations, Debates, and Role Plays) Các lớp học này là nơi để học viên áp dụng toàn diện và rộng rãi và thực hành các kỹ năng và năng lực mà họ có được từ các lớp học khác. Đây là một nền tảng cho sinh viên thực hành lưu loát, phát triển sự tự tin và được tiếp xúc với các tình huống khác nhau của lĩnh vực kinh doanh và học viên sẽ có những phản ứng hiệu quả khi tham gia các hoạt động này.

LỚP TỐI

Lớp học buổi tối tùy chọn ( 2 tiết)