CELLA khóa học gia đình

Khóa học du học dành cho gia đình (trẻ em – bố mẹ) được tổ chức tại cơ sở CELLA Premium với số lượng giới hạn dưới 15% trên tổng số số lượng học viên.

Hơn nữa, trường thích hợp cho những đối tượng du học Gia đình mà có nguyện vọng ở trong ký túc xá kiểu như căn hộ tiện nghi, sạch sẽ, rộng rãi.

Nội dung chương trình học bao gồm:

  • Junior ESL với 6 tiết lớp 1:1: Speaking &Expression, Listening, Reading, Writing, Grammar, Vocabulaty. Mỗi môn học sẽ học 1 tiết, phụ huynh có thể thảo luận, trao đổi với giáo viên để chọn môn học nhằm phát triển kĩ năng học viên còn yếu.
  • Guardian với 4 tiết lớp 1:1: Chú trọng vào Speaking, Listening, học trong 4 giờ học.

1. Du học Gia đình

Các bé từ 5 tuổi trở lên có thể đăng ký khoá Du học Gia đình. Các giờ học của bé sẽ được tổ chức ở khu vực lớp học, phòng dành cho trẻ em (Kids Room) và cả khu vực ngoài lớp học dưới sự giám sát, quản lý của giáo viên.

Tại CELLA Premium, có thể sử dụng dịch vụ Babysister (người trông trẻ). Mỗi ngày người trông trẻ sẽ trông bé trong vòng 8 tiếng (với mức phí 4 tuần là: khoảng 7,000 ~ 8,000 peso).

Với du học Gia đình, phụ huynh có thể sử dụng bếp trong phòng ký túc xá để nấu nướng cho bé, đảm bảo chế độ dinh dưỡng của bé dù đang đi du học ở một đất nước khác.

Người giám hộ cho bé sẽ lựa chọn 1 trong 2 khóa là khoá ESL thông thường Power Speaking 4, 6 hoặc khoá Guardian. Người giám hộ cũng bắt buộc phải tham gia 1 trong các khoá học tại trường, chứ không thể ở trong phòng ký túc xá không đi học được.

Tuy nhiên với trường hợp ông bà đến ở cùng với cháu thì chỉ trả tiền vào những ngày mà ông bà ở tại trường (cần có sự cho phép từ ban quản lý nhà trường).

2. Du học Junior

Dành cho các bé trên 15 tuổi, đi du học một mình tới trường không cần người giám hộ hay bố mẹ đi cùng (đối tượng du học Junior từ 16~18 tuổi).

Trường hợp học viên tự mình tham gia khoá Junior, sẽ cần phải đóng thêm phí giám hộ học viên 100$/ tuần. Số tiền này sẽ dùng để đảm bảo an toàn cho bé cũng như để trông nom việc học của bé sau khi kết thúc các giờ học.

Thường thì vào các ngày thường thứ 2~5 trong tuần, học viên junior sẽ không được phép đi ra ngoài. Tuy nhiên, vào cuối tuần sẽ có quản lý học viên đi cùng với bé ra ngoài. Bé sẽ ở phòng 2~4 học viên. Sẽ có quản lý học viên ở cùng bé để đảm bảo an tâm cho bé cũng như hỗ trợ bé kịp thời khi cần.