Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL

TESOL

Chương trình TESOL bao gồm các kế hoạch bài học, quản lý lớp học và các kỹ thuật khác áp dụng ở mọi cấp độ học ngôn ngữ cho mọi lứa tuổi học sinh. Vì dạy học và quản lý học sinh là một nhiệm vụ rất phức tạp, khóa học này sẽ đi sâu vào các khía cạnh.
Chương trình này cung cấp trải nghiệm thực tế cho học viên để cho phép học viên thể hiện và áp dụng kỹ năng của mình ngoài đời thực.

Thời lượng khoá học:

1-24 tuần

IELTS đầu vào 6.0

Lớp 1:1 – 4 tiết học

Lớp nhóm – 2 tiết học

Lớp đặc biệt – 2 tiết học
+ 1 tiết tự học

Mục tiêu:

Các học viên cơ hội đạt được kiến thức toàn diện về chuyên môn và chiến lược giảng dạy giúp rèn luyện các kỹ năng liên quan đến Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Phù hợp với:

IELTS đầu vào 6.0

THỜI KHÓA BIỂU MẪU

* Lịch trình mẫu trên được thực hiện từ thứ 2 đến thứ 6, thứ 7 và chủ nhật học viên sẽ không có lớp học.

LỚP 1:1

Lớp học Tesol 1:1

Học viên có 5 lớp học chuyên sâu 1 giáo viên 1 học viên (với khóa luyện thi, 4 giờ) với 5 giáo viên khác nhau và mỗi lớp chuyên sâu kéo dài 50 phút.
Học viên có thể trải nghiệm chương trình học vô cùng hiệu quả của trường cũng như những giáo viên có năng lực rất cao. Học viên có thể cải thiện năng lực tiếng Anh của mình với những giáo viên nhiệt huyết sẵn sàng chỉ dẫn tận tình

LỚP NHÓM

Lớp học nhóm
Học viên sẽ có 1 giờ học nhóm theo tiêu chuẩn. Lớp học nhóm theo tiêu chuẩn TESOL bao gồm 2 mục tiêu quan trọng: thứ nhất là ngữ pháp, thứ hai là việc áp dụng thực tiễn.

Lớp học nhóm theo tiêu chuẩn TESOL c\thú vị đến mức học viên sẽ nhật thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc về trình độ tiếng Anh của bản thân.

LỚP ĐẶC BIỆT

Lớp học đặc biệt

Học viên được lựa chọn lớp học đặc biệt này, do đó học viên có thể tùy theo sở thích của cá nhân và phong cách học tập để chọn ra lớp phù hợp nhất với bản thân. Mỗi một lớp học đặc biệt sẽ tập trung vào một chủ đề đặc biệt như kỹ năng nghe, kỹ năng phát âm,  sử dụng từ vựng, v..v..

Speaking: đào tạo chuyên sâu vào kỹ năng thuyết trình và tranh luận.

Thuyết trình: thực hiện thuyết trình bằng tiếng anh và chỉnh sửa bởi giáo viên, thuyết trình cho giáo viên, chỉnh sửa phát âm và nâng cao năng lực thuyết trình, kỹ năng nói.

Tranh luận: chọn chủ đề để tranh luận (các vấn đề gây tranh cãi). Phân tích ưu, nhược điểm của vấn để và chuẩn bị các luận cứ thuyết phục, nâng cao kỹ năng nói.

Sửa chữa lỗi: giáo viên sẽ ghi chú lại các lỗi của học viên trong sổ, tái kiểm tra và xem lại lỗi. Luyện tập những lỗi nói mắc phải, nâng cao kỹ năng nói.

Writing: Thường xuyết viết bài luận về các chủ đề đa dạng.

Bài viết hàng ngày: Viết một bài mỗi ngày và bài viết được kiểm tra bởi GIáo viên. Kiểm tra ngữ pháp và các lỗi, nâng cao kỹ năng viết.

Listening: Các tốt nhất cải thiện kỹ năng nghe:
⦁ Chép chính tả
⦁ Tổng kết các tài liệu nghe

Đọc – chép: chọn một tài liệu nghe và chép lại. Sau khi nghe 10 lần, so sánh với đoạn lời thoại, kiểm tra lỗi sau khi nghe, lặp lại quy trình, cải thiện khả năng nghe.

Reading: Kiểm tra sách đọc và duy trì dịch nhiều đoạn văn nhất có thể sau nhiều lần.
Bài viết hằng ngày: chọn 1 quyển sách và phân tích cấu trúc. Lựa chọn những từ vựng, ngữ pháp cao cấp hằng ngày, nếu bạn không thể dịch, hãy nhờ ai đó dịch. Lập lại quy trình, nâng cao khả năng đọc.

Pronounciation: Đọc to các từ, các câu cùng một lúc, cố gắng phát âm chuẩn xác.

Luyện tập hằng ngày: Chọn một quyển sách phát âm, nắm các biểu tượng phát âm, học cách phát âm đúng. Lặp lại quy trình, cải thiện khả năng phát âm.