Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

Với hiệu quả vượt trội chỉ sau vài tháng học tập, các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines thu hút rất nhiều sự quan tâm. Hãy cùng GIP tìm hiểu kỹ hơn về chương trình này nhé.

1. Giới thiệu chung về khóa học ngắn hạn

Khóa học đào tạo tiếng anh ngắn hạn tại Philippines thường kéo dài từ 1-6 tháng, hướng đến đối tượng muốn cải thiện trình độ một cách nhanh chóng. Được học tập với mô hình vượt trội so với phương pháp học truyền thống, du học Philippines được nhiều bạn bè quốc tế lựa chọn.

2. Tại sao bạn nên lựa chọn các khóa học ngắn hạn

Trước hết, các khóa học ngắn hạn chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định. Chỉ trong 1-6 tháng, bạn xây dựng được nền tảng tiếng anh chắc chắn để không ngừng nâng cao. Vì vậy, bạn không mất quá nhiều thời gian và ảnh hưởng đến học tập hay công việc.

Chi phí tham gia các khóa học ngắn hạn cũng vô cùng tiết kiệm, chỉ bằng 3-5 lần chi phí du học các nước châu Âu. Đây là mức phí phù hợp với đa dạng đối tượng.

Nhiều khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp đến luyện thi các chứng chỉ chuyên sâu. Bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tham gia du học tiếng anh tại Philippines, bạn được học tập trực tiếp với giáo viên người Philippines giảng dạy tận tình. Họ còn có chuyên môn cao và đạt nhiều chứng chỉ quốc tế.

Môi trường học tập quốc tế với bạn bè từ nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đó, học viên được học hỏi, mở mang tầm hiểu biết từ nhiều nền văn hóa khác nhau.

Thành phố Baguio

3. Đặc điểm của khóa học ngắn hạn

Đặc điểm nổi trội của các khóa học ngắn hạn tại Philippines chính là mô hình lớp học được thiết kế đặc biệt. Học viên được học tập trong các lớp học 1:1. Từ đó, giảng viên sẽ nhìn nhận rõ hơn điểm mạnh, điểm yếu của từng học viên.

Lớp học Man to Man

Chỉ khi đánh giá được trình độ thực tế, học viên mới được xây dựng một lộ trình học tập và phương pháp dạy phù hợp nhất. Ngoài ra, học viên còn được trải nghiệm các lớp học nhóm1:4, 1:8 trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, học viên được yêu cầu giao tiếp tiếng anh trong suốt thời gian du học. Từ đó hình thành phản xạ và thói quen nói tiếng anh mỗi ngày.

Lớp học nhóm

Trong các lớp học, học viên cần phát biểu to, rõ ràng và nhanh chóng vượt qua sự tự ti của chính mình.

4. Các khóa học ngắn hạn tại Philippines

Để cải thiện trình độ tiếng anh một cách hiệu quả nhất, các trường đào tạo anh ngữ mở ra rất nhiều chương trình học khấc nhau. Mỗi khóa sẽ phù hợp với một đối tượng cụ thể, từ trẻ nhỏ cho đến người lớn…

Mỗi khóa sẽ được bố cục theo mô hình khác nhau phù hợp với từng độ tuổi và từng mục đích học tập. Đến Philippines học sinh hoàn toàn được chủ động về khóa học của mình, nhà trường đưa ra rất nhiều khóa học riêng biệt cho học sinh lựa chọn:

  • Khóa trại hè: 2 tuần, 4 tuần, 8 tuần…
  • Khóa ESL: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, 16 tuần….
  • Khóa IELTS: linh hoạt thời gian cho học sinh
  • Khóa Ielts đảm bảo phải theo tiến độ nhà trường thì các khóa còn lại vẫn theo mốc 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần, 16 tuần….

Đối với nhiều học viên mới bắt đầu chưa biết lựa chọn khóa học nào, chương trình học sẽ thay đổi một chút.

  • Khóa học thử 1 tuần cho học viên mới
  • Khóa học chỉ 2 tuần dành cho những người đi làm
  • Khóa học online đối với những anh chị bận rộn trong công việc và gia đình.

Như vậy với từng điều kiện cụ thể của từng học sinh, các trường sẽ đưa ra những khóa học khác nhau giúp học sinh có thể thuận tiện trong suốt thời gian học.