Pines Academy khóa học IELTS

1. Khóa học IELTS thông thường

Là khóa học giúp học viên ôn luyện để tăng điểm số IELTS chính thức cũng như tăng cường các kỹ năng khác trong tiếng Anh một cách toàn diện.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.0 trở lên (hoặc TOEIC 670 trở lên).

Lớp học 1:1 (4 tiết): IELTS Speaking, IELTS Writing (2 giờ), Discussion

Lớp học 1:4 (4 tiết): IELTS Listening, IELTS Reading

Lớp tự chọn (tham gia có trả phí): Lớp buổi sáng (7:20~8:05) Listening & Dictation, Video Dictation; Lớp buổi tối: (20:00~20:45) Guitar Class, Vocabulary Master, Pronunciation.

Tự học bắt buộc 1 giờ 30 phút

2. IELTS GUARANTEE (10 tun, 12 tun)

Đặc trưng khoá IELTS Guarantee ở PINES

– Trường có chế độ Giáo viên chủ nhiệm (Buddy Teacher). Giáo viên chủ nhiệm sẽ có nhiệm vụ kiểm tra sự tiến bộ về học thuật của các học viên, và có những điều chỉnh về giáo trình phù hợp, cần thiết cho học viên.

– Trường áp dụng các giáo trình mới nhất. Tất cả các giáo viên đang giảng dạy khoá học này đều là những người có trình độ chính thức từ IELTS 7.0 trở lên.

– Chính sách EOP (chỉ được sử dụng tiếng Anh) được áp dụng nghiêm khắc. Với cơ sở trường Chapis chuyên dành cho các học viên trình độ Trung, Cao cấp, học viên có cơ hội nhiều giao tiếp với các học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

Yêu cầu đầu vào

Khoá họcYêu cầu đầu vàoThời gian du học
ĐẢM BẢO IELTS 5.5IELTS 4.0 hoặc điểm thi thử tại PINES đạt 4.0 trở lên10 tuần / 12 tuần
ĐẢM BẢO IELTS 6.0IELTS 5.0 điểm thi chính thức (còn thời hạn)
ĐẢM BẢO IELTS 6.5IELTS 6.0 điểm thi chính thức (còn thời hạn)

– Yêu cầu phải đạt tỷ lệ tham gia lớp học từ 95% trở lên, và phải tham gia vào toàn bộ các bài thi thử (các trường hợp ốm đau được ngoại lệ, phải báo với quản lý trường).

Nội dung các gi học khoá IELTS Guarantee

Khoá học IELTS đảm bảo điểm số được thiết kế với 7 tiết học lớp chính thức, cùng với 3 giờ tự học, 2 giờ học theo chương trình Buddy, tổng là 12 tiết học mỗi ngày.

Đảm bảo IELTS 5.5Đảm bảo IELTS 6.0Đảm bảo IELTS 6.5
Lớp 1:1 (3 tiết)IELTS SpeakingIELTS SpeakingIELTS Speaking
IELTS SpeakingIELTS SpeakingIELTS Speaking
IELTS WritingIELTS WritingIELTS Writing
Lớp nhóm nhỏ (4 tiết)IELTS ListeningIELTS ListeningIELTS Speaking
IELTS ListeningIELTS ListeningIELTS Listening
IELTS WritingIELTS WritingIELTS Writing
IELTS ReadingIELTS ReadingIELTS Reading
Self-Mission (3 tiết)ListeningReadingReading
VocabularyListeningListening
VocabularyVocabularyVocabulary
Buddy Program (2 tiết)Vocab test, GrammarVocab test, ReadingVocab test, Reading
Writing, SpeakingWriting, SpeakingWriting, Self-Study

– Giờ học thường lệ gồm 3 tiết lớp 1:1 và 4 tiết nhóm nhỏ.

– Giờ tự học (Self-mission): Sau giờ học, học viên cần phải hoàn thành các nhiệm vụ chuẩn bị bài học cho ngày hôm sau theo chỉ định của giáo viên… trong phòng học và chỗ ngồi quy định. Đây không phải là giờ tự học của cá nhân.

– Buddy Program: Là thời gian học cùng bạn bè. Trường tổ chức những nhóm bạn có cùng trình độ IELTS để tham gia học chung các giờ học này. Nội dung giờ học sẽ chú trọng nhiều vào chương trình ESL, nhưng giáo trình và nội dung học sẽ được sắp xếp theo trình độ của học viên.

– Học viên bắt buộc phải tham gia vào bài thi thử vào mỗi thứ 7.

Quyền lợi và ngoài ra

– Trường sẽ hỗ trợ 1 lần lệ phí thi chính thức. Kể từ khi nhập học, học viên sẽ thi ở tuần thứ 9 (đối với khoá IELTS đảm bảo 10 tuần) hoặc tuần thứ 11 (đối với khoá IELTS đảm bảo 12 tuần). (Bài thi của Hội đồng Anh).

– Với các học viên học trong 12 tuần, cho đến khi biết điểm kết quả bài thi IELTS chính thức, học viên có thể ở lại trường và tiếp tục học. Nếu học viên đã đạt được số điểm cam kết của khoá học thì có thể tốt nghiệp, còn nếu chưa đạt được điểm số cam kết thì có thể duy trì tiếp việc học tại trường. Tuy nhiên, chi phí ăn ở, chi phí địa phương, học viên phải tự chi trả.

*Trường quy định ngày nhập học cho khoá học IELTS Guarantee. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ tới các tư vấn viên của Phil English.

Lớp học tùy chọn và Tự học bắt buộc:

Lớp tuỳ chọn (tham gia có trả phí): Lớp buổi sáng (7:20~8:05) Listening & Dictation, Video Dictation; Lớp buổi tối: (20:00~20:45) Guitar Class, Vocabulary Master, Pronunciation. Tự học bắt buộc một giờ mỗi ngày.

Đối với các lớp học nhóm tại PINES:

PINES tổ chức 4 tiết học nhóm thường lệ mỗi ngày. Việc tổ chức lớp học nhóm sẽ phụ thuộc vào số lượng học viên tham gia:

– Trường hợp lớp nhóm có 3 – 4 học viên tham gia, số giờ học nhóm là 4 tiết/ ngày.

– Trường hợp lớp nhóm chỉ có 2 học viên tham gia, số giờ học nhóm là 3 tiết/ ngày.

– Trường hợp lớp nhóm chỉ có 1 học viên tham gia, 4 tiết học nhóm sẽ chuyển thành 2 tiết học 1:1.