Trường anh ngữ dành cho các bạn nữ

Trường Nữ Sinh Lady Campus

Cơ sở Beci – Lady Campus
Beci Lady Campus có tên gọi chính thức là Beci The Café . Cơ sở thứ 2 này được trường Anh ngữ Beci đưa vào hoạt động từ năm 2018 tại thành phố sương mù Baguio Philippines.
Nghe thấy Beci Lady Campus chắc các bạn cũng đoán được định hướng của Campus mới này. Và đúng như các bạn nghĩ, Beci Lady Campus hoàn toàn được thiết kế ra để phục vụ cho học viên nữ.

Cở sở vật chất của trường được chú ý từng chi tiết. Các lớp học 1:1, học nhóm, khu tự học với thiết kế tựa như không gian mở với các vách ngăn bằng cửa kính đón ánh sáng mặt trời mang lại cảm giác rộng rãi và khoáng đãng.

Ngoài các phòng phục vụ cho việc học tập thì không thể thiếu các tiện nghi như ban công, phòng ăn, khu vườn, phòng khách để đảm bảo học viên có được khoảng thời gian học tập và thư giãn tuyệt vời.

Ký túc xá dành riêng cho nữ. Các bạn nữ có thể tập trung hoàn toàn vào việc học mà không phải lo lắng quá nhiều về ngoại hình của mình.

Phòng đơn

Không gian rộng rãi với ánh sáng tự nhiên
Phòng đơn dành cho những bạn thích sự riêng tư
Phòng có sẵn đồ cơ bản cho các bạn học viên

Phòng đôi

Ánh sáng tự nhiên được sử dụng tối đa
Nắng chiều tại Kí túc xá
Phòng đôi được bố trí rộng rãi thoải mái
tone màu được sử dụng hài hòa
Kí túc xá phòng 3 rộng rãi
Ánh sáng tự nhiên giúp cho phòng thoáng đãng hơn
Giống như các phòng khác thì ánh sáng tự nhiên được ưu tiên
Phòng 3 sẽ có tone màu sáng

Phòng 4

Kí túc xá phòng 4
Phòng đã có đồ dùng cơ bản cho học viên
Không gian rộng rãi
Phòng 4 được sử dụng với tone màu hồng
Không gian học tập trong phòng rộng rãi

Chương trình đặc biệt chỉ có tại Beci Lady Campus

Đặc biệt hiểu rõ tâm lý thích cái đẹp của các bạn nữ, Beci Lady Campus cung cấp những chương trình dành riêng cho chị em chúng ta như:

– Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp: học viên có thể trải nghiệm dịch vụ massage và chăm sóc da ngay tại trường để giải tỏa căng thẳng sau giờ học. Hàng tháng Beci Lady Campus dành tặng cho học viên 2 phiếu giảm giá massage trị giá 300 peso và 1 gói chăm sóc da miễn phí

– Chương trình trao đổi ngôn ngữ: học viên có thể tham gia hoạt động này vào ngày thứ 7 hàng tuần cùng với sinh viên trường Đại học tại địa phương do Beci hợp tác tổ chức. Qua đây, học viên sẽ có thêm bạn bè địa phương và cơ hội cải thiện tiếng Anh bên cạnh những giờ học trên lớp.

Phòng SPA

– Lớp nấu ăn: ngoài làm đẹp thì chắc hẳn đa số các bạn nữ đều thích nấu ăn đúng không? Vậy thì nhớ ghi chú lại thời gian tham gia lớp nấu ăn tại Beci Lady Campus là thứ Tư hàng tuần nha.

– Phòng bếp và phòng học luôn được sẵn sàng: đây là sự hỗ trợ tốt nhất từ Beci Lady Campus. Học viên có thể sử dụng mọi thời điểm để phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của bản thân mình.