Trường anh ngữ dành cho trẻ em và gia đình

Du học Philippines đang dần trở nên phổ biến và thu hút rất nhiều đối tượng gồm trẻ em, học sinh, sinh viên và người đi làm. Trong đó, các khoá học dành cho trẻ em theo hình thức 1 kèm 1 mang lại những hiệu quả hết sức rõ rệt và chi phí tiết kiệm hơn so với du học các nước phương Tây.

Tính cho đến nay, số lượng học viên đến với Philippines tăng lên hàng nghìn học viên mỗi năm. Các trường Anh ngữ tại Philippines cung cấp môi trường học khép kín bao gồm lớp học và ký túc xá trong cùng một khuôn viên. Nhà trường hỗ trợ tất cả các vấn đề liên quan đến sinh hoạt như giặt giũ, dọn dẹp, ăn uống, chỗ ở, vui chơi giải trí cuối tuần… Có ba loại hình du học cho trẻ em tại nước ngoài: Khoá học gia đình (Du học gia đình), Tiếng Anh cho trẻ em (Du học tự túc cho trẻ em) và Summer Camp (Trại hè tiếng Anh).

Lợi ích khi du học tiếng Anh tại Philippines

Tiêu chuẩn quan trọng nhất khi lựa chọn chương trình du học tiếng Anh là: Môi trường học tập thân thiện, an toàn và Dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo, và học phí. Nhìn vào hai khía cạnh này, chúng ta có thể thấy du học Philippines hoàn toàn đáp ứng tốt, không thua kém gì du học Mỹ, Úc hay Canada.

Phòng ăn
Thư viện

Nâng cao kỹ năng tiếng Anh nhanh chóng thông qua các lớp 1 kèm 1

Giáo viên Philippines sẽ mang lại những tiết học chi phí thấp, theo hình thức 1 kèm 1, lấy học viên làm trung tâm. Học viên sẽ cải thiện đồng đều các kỹ năng trong thời gian ngắn, phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp.

Du học Philippines mang lại các dịch vụ giáo dục toàn diện

Các trường Anh ngữ ở Philippines cung cấp dịch vụ giáo dục trọn gói bao gồm cả ăn ở, dọn dẹp, giặt giũ… Mỗi ngày học viên có từ 7 đến 9 tiết học chính thức, cộng thêm các tiết học đặc biệt và các hoạt động vui chơi giải trí khác. Bên cạnh đó, nhân viên quản lý cũng túc trực trong trường 24/24 để hỗ trợ chăm sóc học viên bất kể ngày nghỉ.

Chi phí du học tiếng Anh rẻ hơn 60% so với du học Mỹ hay châu Âu

Khi du học nước ngoài, các chi phí sẽ khiến bạn tốn kém ngoài học phí bao gồm chỗ ở và bữa ăn… Tại Philippines, tất cả chi phí đều sẽ bao gồm trong học phí chỉ từ 1,500 đến 2,300 USD cho mỗi 4 tuần, so sánh với Canada hay Úc thì bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 60%. Mặc dù có sự chênh lệch giữa các trường về học phí do điều kiện cơ sở vật chất, vị trí toạ lạc nhưng nhìn chung tổng chi phí vẫn thấp hơn rất nhiều.

Phải thừa nhận rằng, Philippines không có môi trường tiếng Anh hoàn hảo như các nước phương Tây nhưng với việc học 1 kèm 1 nhiều giờ mỗi ngày, học viên vẫn đảm bảo được hiệu quả học tập tốt nhất.