3 lợi thế khi du học tiếng Anh Philippines thành công

Ngày 15/01/2023
257 lượt xem

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Theo tính toán, có đến 60/196 đất nước coi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Tuy nhiên, số lượng người đang gặp khó khăn trong việc cải thiện tiếng Anh vẫn đạt tới con số gần một tỷ người. Sau khi du học tiếng Anh Philippines thành công, bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội như sau:

1. Cơ hội thăng tiến trong công việc, học tập

1.1. Trong công việc

Trong thời đại 4.0, Việt Nam đang dần hội nhập với các quốc gia trên thế giới. Nhờ vậy, các công ty, doanh nghiệp lớn thường đầu tư vốn vào thị trường trong nước. Đồng thời, các công ty Việt Nam cũng mở rộng quy mô ra bên ngoài ngày càng sâu rộng.

Sử dụng tiếng Anh thành thạo sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế hấp dẫn, có thể làm việc trong môi trường quốc tế với mức lương hậu hĩnh. Bởi lẽ các công ty đa quốc gia mang lại rất nhiều cơ hội thăng tiến so với các công ty trong nước.

Bạn sẽ được cử đi công tác nước ngoài với trình độ ngoại ngữ thành thạo. Đồng thời, biết tiếng Anh cũng tạo cơ hội để bạn được đi đào tạo, tham gia các lớp huấn luyện, trau dồi chuyên môn.

Xem thêm:  Học viên của trường Pines chia sẻ cảm nhận khi học tiếng Anh

Bên cạnh đó, giỏi tiếng Anh giúp bạn tìm kiếm nhiều công việc với mức thu nhập cao như biên dịch, phiên dịch…So với các công việc tay chân không yêu cầu ngoại ngữ, bạn đã có lương gấp 3-5 lần.

Thăng tiến trong công việc sau khi du học tiếng anh
Thăng tiến trong công việc sau khi du học tiếng Anh

1.2. Cơ hội trong học tập

Từ lâu, tiếng Anh đã trở thành môn học chính trong hệ thống giáo dục từ bậc tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Điều đó đã nêu bật vai trò quan trọng của ngoại ngữ này trên nhiều phương diện.

Hiện nay, rất nhiều trường đại học tại Việt Nam ưu tiên xét tuyển học sinh có các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS…Đặc biệt, tiếng Anh cũng là học phần quan trọng trong chương trình giáo dục đại học. Vì vậy, giỏi tiếng Anh sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong các kỳ học.

Ngoài ra, giỏi tiếng Anh cũng mang lại những cơ hội xin học bổng hấp dẫn tại các quốc gia phát triển. Các chứng chỉ quốc tế chính là điều kiện cơ bản nhất để bạn ứng tuyển học bổng thành công.

2. Tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Sau khi du học tiếng Anh Philippines thành công, bạn sẽ tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh. Cho dù người đối diện là ai, bạn bè nước ngoài hay người bản xứ. Học tập trong môi trường Philippines với vô số người nước ngoài giúp bạn hình thành khả năng phản xạ và giao tiếp tự nhiên. Do đó, bạn sẽ dần xóa bỏ mặc cảm khi nói chuyện cùng họ.

Xem thêm:  Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Giao lưu với bạn bè quốc tế tạo điều kiện để bạn học hỏi và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Đồng thời bạn cũng được tìm hiểu về các quốc gia từ chính những người bản địa.

Từ đó, bạn sẽ mở mang tầm hiểu biết và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị từ chính thời gian du học Philippines. Việc giao lưu với mọi người xung quanh là vô cùng cần thiết đối với công dân toàn cầu trong thời đại hiện nay.

Đặc biệt, đi du lịch cũng yêu cầu bạn phải giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Bởi lẽ trong suốt quá trình du lịch, bạn sẽ cần hỗ trợ và nhận sự giúp đỡ từ những người bản xứ.

Tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi du học Philippines thành công
Tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi du học Philippines thành công

3. Học hỏi thêm nhiều nguồn thông tin toàn thế giới

Biết thêm một ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận với nhiều nguồn tri thức trên thế giới. Đặc biệt, rất nhiều nguồn tài liệu, kênh thông tin điện tử đều được viết bằng tiếng Anh. Ở đây đều là những thông tin quý giá và có ích trong công việc, học tập của bạn.

Nếu như chỉ tìm kiếm thông tin bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, nguồn tri thức cũng bị giới hạn. Thành thạo tiếng Anh mở ra những cánh cửa mới để bạn mở mang vốn hiểu biết hơn.

Học hỏi tri thức thế giới với tiếng anh thành thạo
Học hỏi tri thức thế giới với tiếng Anh thành thạo

Đôi khi thông tin chính thống bị dịch sang ngôn ngữ khác sẽ gây ra tình trạng sai lệch. Vì vậy, cách tốt nhất để hiểu được toàn bộ tài liệu chính là trau dồi vốn tiếng Anh của mình.

Tin liên quan
Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Những điều bạn cần biết trước khi du học tại Philippines

Tại sao ngày càng có nhiều phụ huynh chọn Philippines làm điểm đến du học cho con em họ? Vì mục đích này được thực hiện thường xuyên tại đất nước này với nhiều lý do khác nhau. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một điểm đến cho việc cải thiện tiếng Anh của con […]
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Đăng ký ngay
0355.931.031 Đăng ký học