Phương pháp giảng dạy tiếng Anh của giáo viên trường Pines

Ngày 19/05/2024
1.032 lượt xem

Trường Anh ngữ Pines luôn tự hào về đội ngũ giáo viên của mình vì sự tận tâm và chuyên nghiệp. Để tìm hiểu sâu hơn về phương pháp giảng dạy của đội ngũ giảng viên, hãy cùng trò chuyện cùng cô Grazel.

Giáo viên trường Pines- cô Grazel
Giáo viên trường Pines- cô Grazel

Hầu hết các giáo viên của trường đều được rèn giũa để trở thành những giảng viên chuyên nghiệp. Do nhu cầu ngày càng cao của người học tiếng Anh, tất cả giáo viên của trường đều đã hoàn thành khóa đào tạo toàn diện và đạt được điểm tổng kết từ 7 trở lên.

Grazel là một giáo viên của các lớp ESL đầy nhiệt huyết, luôn mong muốn giúp đỡ học viên của mình cải thiện trình độ tiếng Anh.

1. Bạn đã dạy ở Học viện Quốc tế Pines được bao lâu rồi?

Về cơ bản, tôi hướng đến việc dạy 4 thành phần chính của IELTS là: nghe, đọc, viết và nói. Tôi đã làm việc tại công ty này được hơn 2 năm.

2. Cảm nhận của bạn khi trở thành giáo viên tại trường Pines?

Tôi thực sự tự hào khi trở thành giảng viên chính thức của trường sau khi hoàn thành các khóa đào tạo.

Bên cạnh đó, trường Anh ngữ Pines còn thường xuyên khuyến khích giáo viên tham gia các chương trình giáo dục, các buổi hội thảo về khóa đào tạo nghiêm ngặt nhằm cải tiến phương pháp giảng dạy liên tục.

Các lớp học 1:1 tại trường Pines
Các lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ Pines

3. Bạn có thể chia sẻ phương pháp học tập của mình?

Tôi tin rằng một trong những điểm mạnh nhất của tôi là hiểu được nhu cầu của học sinh và đánh giá trình độ phù hợp. Từ đó, tôi có thể tư vấn và đưa ra lời khuyên lựa chọn khóa học phù hợp nhất. Đồng thời, lộ trình và phương pháp học tập cũng được xây dựng dựa trên mục tiêu học tập.

Đối với việc học từ vựng, tôi thường đổi mới cách thức tiếp cận khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Không chỉ đơn thuần là việc nhớ từ vựng, học viên cần sử dụng và giao tiếp thành thạo.

Đây cũng là nền tảng từ vựng áp dụng trong bài thi IELTS. Phần quan trọng nhất là cung cấp thông tin phản hồi chân thực cho phép họ biết điểm mạnh và điểm yếu của mình, để họ có thể tập trung sức lực để cải thiện điểm yếu của mình.

Những chia sẻ cảm nhận của cô giáo Grazel
Những chia sẻ cảm nhận của cô giáo Grazel

4. Tại sao học sinh nên chọn trường Anh ngữ Pines?

Trường Anh ngữ Pines là môi trường phù hợp dành cho những bạn học viên muốn thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn hoặc luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Đội ngũ của trường đảm bảo rằng học tập tại môi trường này, học viên sẽ được giáo viên có chuyên môn hỗ trợ. Kết hợp là các thủ tục đánh giá và kỳ thi năng lực, bạn sẽ đạt được điểm số mục tiêu của mình.

Tin liên quan
Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Hiểu đúng về giấy phép SSP là gì? Hướng dẫn đăng ký SSP

Bất cứ ai làm thủ tục du học Philippine đều bắt buộc phải có giấy phép SSP. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giấy phép SSP là gì? Làm sao để có được giấy SSP theo quy định? Vì thế trong bài viết hôm nay sẽ cung cấp thông tin chi tiết và đầy […]
Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Ngoài những giờ học trong tuần, học viên tại trường Anh ngữ CIP Philippines luôn được tạo điều kiện để tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đa dạng như thi tài năng, party hóa trang, nấu ăn…  1. Hoạt động thể thao ngoại khoá Đây là hoạt động giao […]
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học