9 Tiêu chí chọn công ty tư vấn du học Philippines tại Hà Nội uy tín

Ngày 20/11/2022
25 lượt xem

Sự xuất hiện của nhiều công ty tư vấn du học Philippines tại Hà Nội khiến học viên và phụ huynh khó khăn trong việc lựa chọn. Để tìm kiếm được đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín và chất lượng, bạn hãy lưu lại ngay những tiêu chí được đề cập trong nội dung dưới đây.

1. Thế nào là công ty tư vấn du học Philippines?

Hiện nay, nhu cầu du học tại Philippines đang ngày càng tăng cao. Mỗi năm, quốc gia này chào đón khoảng hơn 150.000 du học sinh đến từ Nhật Bản, Việt Nam, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc,… Điều này cũng kéo theo sự xuất hiện của nhiều công ty tư vấn du học Philippines tại Hà Nội.

Những đơn vị đứng ra tổ chức các chuyến du học tiếng Anh dài hạn hoặc ngắn hạn tại Philippines được gọi chung là công ty tư vấn du học Philippines. Sự ra đời của các công ty tư vấn giúp quá trình du học của các học viên trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

Công ty tư vấn du học philippines tại Hà Nội

Công ty tư vấn du học Philippines hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập

Không chỉ hỗ trợ trong việc chọn trường, khóa học phù hợp mà các công ty tư vấn du học còn đảm bảo quyền lợi cho du học sinh khi học tập tại nước ngoài. Thậm chí, nhiều công ty còn hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho học viên sau khi hoàn thành chương trình học tập.

2. Những tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học Philippines tại Hà Nội

Giữa hàng trăm trung tâm tư vấn du học trên thị trường, việc tìm kiếm được cho mình “người bạn đồng hành” tin cậy không phải là điều dễ dàng. Để đánh giá được đâu là công ty tư vấn du học Philippines uy tín, chuyên nghiệp, bạn hãy dựa vào những tiêu chí sau:

– Công ty phải có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học.

– Công ty có địa chỉ rõ ràng và được cấp phép hoạt động từ các cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

– Là đơn vị tuyển sinh của các trường Anh ngữ tại Philippines.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty là những người có nhiều kinh nghiệm. Họ là những cựu học sinh từng du học tại Philippines, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn chọn trường và chọn khóa học phù hợp.

– Thông tin tư vấn khách quan, trung thực. Không định hướng học viên du học theo mục đích của công ty.

– Chi phí du học công khai, minh bạch và có nhiều ưu đãi.

– Nên ưu tiên các công ty tư vấn du học có văn phòng tại Philippines.

– Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tập tại Philippines.

– Phải có hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, thể hiện trách nhiệm và quyền lợi của mỗi bên.

3. Bật mí công ty tư vấn du học Philippines tại Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị hỗ trợ tư vấn du học Philippines uy tín, tin cậy thì GIP là cái tên đáng để cân nhắc. Không chỉ xây dựng lộ trình học phù hợp mà GIP còn giúp các học viên định hướng lâu dài về công việc. Hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho học viên sau khi kết thúc thời gian học tập tại Philippines.

So với nhiều công ty khác, GIP xây dựng quy trình tư vấn du học chuyên nghiệp, khoa học. Tùy theo mục đích cũng như khả năng tài chính của mỗi học viên mà công ty sẽ đưa những lời khuyên hữu ích và hướng dẫn cách chọn trường học phù hợp.

GIP là đơn vị tư vấn du học philippines tại Hà Nội uy tín

Văn phòng công ty GIP tại Philippines

GIP hiện là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Anh ngữ Philippines. Chi phí du học được công khai minh bạch. Ngoài ra, đơn vị luôn có nhiều học bổng cùng các ưu đãi giảm học phí cho học viên.

GIP là người bạn đồng hành tin cậy, luôn theo sát quá trình học tập của các học viên. Nếu có bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp, chỉ cần liên hệ, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ kịp thời.

4. Đăng ký tư vấn du học Philippines tại GIP như thế nào?

Để đăng ký tư vấn du học Philippines tại Hà Nội của công ty GIP các bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Gửi thông tin và vấn đề cần tư vấn cho GIP.

– Bước 2: Đội ngũ nhân viên của GIP sẽ giải đáp thắc mắc. Đồng thời tư vấn chọn trường và khóa học phù hợp với năng lực, mục tiêu của bạn.

– Bước 3: Học viên chọn trường học, khóa học tại Philippines.

Học viên đăng ký tư vấn du học philippines tại Hà Nội

Học viên đăng ký tư vấn du học tại GIP

– Bước 4: Học viên điền thông tin vào phiếu, gửi bản ảnh chụp chứng minh thư hoặc passport. Đồng thời, nộp phí ghi danh để đăng ký khóa học. GIP sẽ đại diện học viên xin thư mời nhập học và đặt phòng ký túc xá.

– Bước 5: Sau khi nhận được thư mời nhập học, học viên mua vé máy bay hoặc nhân viên của GIP sẽ liên hệ và hỗ trợ đặt vé.

– Bước 6: Trước thời gian bay khoảng 7 – 14 ngày, công ty sẽ hẹn gặp trực tiếp học viên để hướng dẫn các thông tin quan trọng khi nhập học tại Philippines. Cùng với đó, GIP sẽ bố trí nhân viên đón học viên tại sân bay.

– Bước 7: Học viên tiến hành nhập học. Trong quá trình học tập, sinh hoạt tại Philippines, nếu có bất kỳ khó khăn nào bạn đều có thể liên hệ với GIP để được hỗ trợ.

Trên đây là tổng hợp các tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn du học Philippines tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Du học tại đất nước nghìn đảo là hành trình dài với nhiều khó khăn, chông gai. Để vượt qua thử thách một cách thuận lợi và đạt được kết quả học tập tốt nhất, bạn có thể liên hệ với GIP để được hỗ trợ.

Tin liên quan
Tầm quan trọng của công ty tư vấn du học Philippines

Tầm quan trọng của công ty tư vấn du học Philippines

Lựa chọn được công ty tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng là điều mà bất cứ học viên cũng như bậc phụ huynh nào cũng đều mong muốn. Đây được xem là bước đệm quan trọng giúp rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho học viên khi đặt chân […]
Hướng dẫn cách chọn công ty tư vấn du học Philippines uy tín

Hướng dẫn cách chọn công ty tư vấn du học Philippines uy tín

Chỉ cần vài nhấp chuột, bạn có thể tìm kiếm hàng loạt các công ty tư vấn du học Philippines. Tuy nhiên để có thể tìm được công ty phù hợp với nhu cầu, có giá thành hợp lý cùng dịch vụ hỗ trợ tốt là điều khá khó khăn với phụ huynh và học […]
0355.931.031 Đăng ký học