Tìm hiểu về trường đào tạo anh ngữ CIP

Ngày 21/05/2022
39 lượt xem

Điều gì đã khiến trường anh ngữ CIP trở thành điểm đến tin cậy của hàng ngàn học viên. Hãy cùng GIP giải đáp câu hỏi trên ngay bây giờ.

1. Chương trình học đảm bảo chất lượng với đội ngũ giáo viên bản ngữ đông đảo

Bên cạnh đội ngũ giáo viên người Philippines giàu kinh nghiệm, CIP còn có nhiều giáo viên bản ngữ. Họ đến từ các quốc gia nói tiếng anh thành thạo như Mỹ, Anh, Canada, Úc.

Nhờ vậy, các lớp học có sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía học viên. Đa số học viên sẽ được hỗ trợ các kỹ năng như Nghe, Nói, Đọc bởi giáo viên người Philippines. Còn riêng với kỹ năng nói, giáo viên người bản địa sẽ trực tiếp đứng lớp và sửa từng lỗi nhỏ.

Các lớp học 1:1 tại trường CIP

2. Môi trường giao tiếp tiếng Anh hiệu quả

CIP chú trọng vào tỷ lệ tương tác giữa giáo viên bản ngữ và học viên. Trung bình 1 giáo viên bản ngữ sẽ đảm nhận giảng dạy với 5 đến 7 học viên. Đây là tỷ lệ tương tác tốt nhất giữa giáo viên bản ngữ và học viên trong số các trường Anh ngữ tại Philippines.

Với tỷ lệ giáo viên bản ngữ 1:5 đến 1:7 này cũng giúp các học viên có nhiều cơ hội, động lực để sử dụng tiếng Anh một cách chính xác, trôi chảy hơn. Không chỉ là các kiến thức ngữ pháp, mà học viên còn được kích thích để hiểu được tiếng Anh thực tế “vận động” như thế nào.

Ở lớp nhóm, tối đa học số lượng học viên là 6 người, cũng là một điều kiện tốt giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhiều hơn.

3. Tự do lựa chọn các khoá học chất lượng

Tùy theo trình độ và khả năng của học viên, CIP mang tới những khóa học đa dạng chất lượng. Ví dụ như khóa giao tiếp ESL phù hợp với người học muốn làm chủ giao tiếp tiếng anh. Các khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS hay TOEFL giúp bạn đạt được số điểm như ý muốn.

Bên cạnh đó, khóa học tiếng anh thương mại được xây dựng để phục vụ người đi làm muốn giao tiếp thành thạo trong môi trường công sở. Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được kiểm tra năng lực để giáo viên xây dựng lộ trình phù hợp.

Lựa chọn khóa học tại trường CIP

4. Yêu cầu học viên chỉ sử dụng tiếng anh

Khi học tập tại trường đào tạo CIP, học viên bắt buộc phải nói tiếng anh thay vì tiếng mẹ đẻ. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức chương trình mang tên EOP Challenge nhằm thúc đẩy tinh thần nói tiếng anh.

Trong suốt quá trình học, sẽ có người kiểm tra và đánh giá việc tuân thủ EOP của tất cả học viên. Nếu tuân thủ theo chương trình, người học sẽ được tặng áo phông kỉ niệm. Ngược lại, hình thức phạt sẽ được áp dụng trong trường hợp vi phạm quy định nhà trường.

Ngoài ra, tất cả học viên tham gia EOP Challenge bắt buộc phải thực hiện các bài thuyết trình bằng tiếng anh trong khoảng thời gian nhất định.

5. Sử dụng các giáo trình gốc

Tất cả giáo trình được sử dụng tại CIP đều được biên soạn kỹ lưỡng bám sát theo chương trình quốc tế. Mỗi cuốn giáo trình đều được bổ sung phần bài giảng kèm theo các bài học thực tiễn. Sau thời gian mỗi tháng, học viên sẽ được kiểm tra năng lực để thay đổi giáo trình với trình độ cao hơn.

Áp dụng thời khóa biểu online

6. Áp dụng hệ thống thời khoá biểu Online

Sử dụng Wifi trong khuôn viên trường học, có thể truy cập được tài khoản của CIP. Thông qua tài khoản này, học viên có thể tự tra cứu thời khoá biểu, giáo viên lớp 1:1, tình trạng lớp nhóm còn trống hay không, kết quả bài kiểm tra, thông báo, tất cả các tệp luyện Nghe, hình ảnh….

Vì bản thân học viên có thể tự luyện Nghe được nên sẽ rất thuận lợi đối với các học viên khoá học thi chứng chỉ. Ngoài ra học viên cũng có thể kiểm tra được kế hoạch học tập của bản thân thông qua tài khoản này.

7. Môi trường sinh hoạt đầy đủ tiện nghi

Khác với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, học viên được sử dụng Wi-Fi thoải mái để phục vụ như cầu học tập và cá nhân tại CIP.

Với chất lượng học tập đảm bảo nhưng chi phí du học tiếng anh tại CIP vô cùng tiết kiệm. Học viên được học trực tiếp 1:1 với người bản xứ,

Mục đích là để có nhiều học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau có thêm nhiều cơ hội để học tại CIP. Trường nằm cạnh ngay khu vực dân cư tầng lớp trung lưu – Camenville, luôn có bảo vệ an ninh canh gác 24/7.

Mỗi tuần 2~3 lần, trường có sắp xếp xe shuttle bus hoặc Jeepnee miễn phí đưa học viên tới siêu thị, khu thương mại. Bữa ăn tại trường được thay đổi linh hoạt dựa vào tỷ lệ quốc tịch của học viên.

Cơ sở vật chất tại trường CIP

8. Tổ chức vô số hoạt động ngoại khóa

Thông qua nhiều hoạt động, khoảng cách giữa các học viên cũng như khoảng cách giữa học viên – giáo viên gần gũi hơn. Trường tổ chức nhiều hoạt động, nỗ lực tạo điều kiện nhiều nhất có thể giúp học viên có thể nâng cao được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Các hoạt động chia nhóm như chơi thể thao, hoạt động tình nguyện hay cuộc thi hùng biện, hay hoạt động tham gia vào chương trình EOP Challenge chỉ sử dụng tiếng Anh hoàn toàn (24h, trong vòng 2 tuần, bất cứ đâu), được tặng áo phông làm kỷ niệm.

Đôi khi nếu chỉ học không thì tiếng Anh trở nên khô cứng, rập khuôn, nhưng thông qua các hoạt động, ý thức được từng hoàn cảnh cụ thể thì giúp người học vận dụng tiếng Anh trở nên linh hoạt, mềm dẻo hơn.

Tin liên quan

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời gian Trường A&J Academy chính thức bắt đầu đón học viên từ tháng 04/2022. Đây cũng là thời điểm thích hợp để học […]

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những quốc gia nói tiếng Anh trôi chảy tại Châu Á. Hầu hết […]

Toàn cảnh về cơ sở vật chất CIP

Vậy cơ sở vật chất của CIP có gì đặc biệt hơn so với những trường khác trong khu vực hay không? Bạn sẽ tự tìm được câu trả lời ngay lập tức 1. Phòng ăn Mỗi ngày tại trường CIP, học viên cũng sẽ được phục vụ 3 bữa ăn một ngày. Bất kỳ […]

Bên trong kí túc xá tại CIA có gì?

Hãy cùng khám phá mọi ngóc ngách tại kí túc xá CIA ngay bây giờ cùng GIP. Bạn chắc chắn sẽ bất ngờ với không gian nơi đây. 1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường CIA Ký túc xá tọa lạc tại tầng 2 đến tầng 8 của Building 3 với các loại […]

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

JIC được xem là một trong những trường có khu vực kí túc xá đẹp nhất tại Philippines. Hãy cùng dạo quanh một vòng để kiểm chứng nhé. 1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC Trường JIC xây dựng 2 khu ký túc xá là West Garden (phòng đơn, đôi và ba) […]

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô cùng hiện đại. Hãy cùng khám phá một vòng ngôi trường này nhé. 1. Phòng học Tại trường HELP Clark, không gian ký túc xá và phòng […]
Exit mobile version