TOP 6 lý do nên luyện thi IELTS tại Philippines

Ngày 19/05/2022
178 lượt xem

Khác với các lớp học giao tiếp, ôn luyện IELTS yêu cầu bạn cần có sự tập trung và học tập chuyên sâu hơn. Du học tiếng Anh tại Philippines là nơi tin cậy giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu mong muốn. Sau đây là 6 lý do bạn nên luyện thi IELTS tại Philippines

1. Mật độ tiết học dày đặc

Để giảm thiểu tối đa thời gian luyện thi, các trường Anh ngữ tại Philippines xây dựng lộ trình học tập liên tục. Mỗi ngày, học viên phải tham gia các lớp học theo sự sắp xếp của nhà trường.

Thời gian học có thể kéo dài gần 10 tiếng/ngày. Với cường độ học tập cao kết hợp với đa dạng các lớp học để bổ trợ các kỹ năng toàn diện. IELTS là bài thi quan trọng do đó chương trình ôn luyện cần đảm bảo chất lượng đầu ra.

Mật độ lịch học dày đặc tại trường
Mật độ lịch học dày đặc tại trường

2. Chương trình học 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)

Tất cả các bạn học viên đều phải làm bài kiểm tra trình độ trước khi bắt đầu tham gia các lớp học luyện thi IELTS. Dựa theo số điểm mà nhà trường sẽ thiết kế lộ trình phù hợp với trình độ của từng học viên.

Các khóa học được thiết kế có tính tương tác cao phù hợp với học viên ở mọi trình độ. Nhờ vậy, khóa học sẽ tập trung cải thiện những điểm yếu giúp học viên đạt số điểm cao nhất.

Đối với lớp IELTS đảm bảo, yêu cầu đối với trình độ của học viên sẽ cao hơn bình thường. Đặc biệt, đối với kỹ năng nói, du học sinh được rèn luyện trong các lớp 1:1 cực kỳ hiệu quả. Giáo viên sẽ trực tiếp sửa từng lỗi nhỏ nhất để bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài ra, hàng tuần học viên cũng liên tục làm thêm các bài kiểm tra để thấy được sự tiến bộ sau một thời gian học nhất định.

3. Đội ngũ giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm luyện thi IELTS

Đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đặc biệt, những giảng viên trong các lớp IELTS đều đạt các chứng chỉ quốc tế với số điểm khá cao. Nhờ vậy, họ có đầy đủ kinh nghiệm để đào tạo học viên.

Trong quá trình học tập, nếu như không hài lòng với chất lượng giảng dạy, bạn có thể yêu cầu đổi giáo viên. Nhìn chung, các trường Anh ngữ tại Philippines luôn tạo điều kiện tốt nhất để học viên học tập với tâm thế thoải mái nhất.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp
Đội ngũ giáo viên luyện thi IELTS chuyên nghiệp

4. Các chương trình học IELTS hiệu quả

– Chương trình học IELTS được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của chương trình tiếng Anh quốc tế. Do vậy, học viên có thể yên tâm về lộ trình mà các giáo viên xây dựng riêng cho bạn.
– Chất lượng của các khóa học IELTS tại Philippines đã được chứng minh qua hàng nghìn học viên. Đa số các bạn học viên đều có khả năng đạt được số điểm mục tiêu trong thời gian mong muốn.
– Đặc biệt, các lớp học IELTS đảm bảo sẽ cam kết số điểm mục tiêu của bạn. Nếu như không thể đạt được số điểm cần, học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí. Giáo viên sẽ theo sát bạn đến khi chinh phục thành công.

5. Kỷ luật nghiêm khắc

Khi du học tại một đất nước xa lạ, bạn không thể sử dụng tiếng việt để giao tiếp và trò chuyện với người dân tại đây. Bạn bắt buộc phải nói tiếng Anh trong suốt quá trình học. Điều này thôi thúc học viên phải luyện tập mỗi ngày, giúp cho kỹ năng nói ngày càng tốt hơn.
Tại Philippines, bạn bắt buộc phải tham gia 90% tổng thời gian các tiết học. Trước khi lên lớp, học viên cần chuẩn bị và học thuộc bài cũ bởi giảng viên sẽ liên tục kiểm tra mỗi ngày.
Để kiểm tra trình độ và mức độ cải thiện, các giảng viên cũng yêu cầu bạn phải làm bài thi thử mỗi tuần. Nhờ vào kết quả bạn đạt được, các thầy cô giáo sẽ điều chỉnh lộ trình và phương pháp học tập sao cho hiệu quả nhất.

Kỷ luật nghiêm khắc tại lớp học Philippines
Kỷ luật nghiêm khắc tại lớp học Philippines

6. Chi phí học tập và sinh hoạt ở Philippines siêu rẻ

Thông thường, chi phí du học tiếng Anh nói chung và chương trình ôn luyện IELTS tại các nước phát triển khá cao so với thu nhập của người Việt Nam.

Tuy nhiên, chi phí ôn luyện tại Philippines thấp hơn so gần một nửa so với các nước phương Tây. Với chi phí này, học viên được trải nghiệm các mô hình lớp học số lượng ít, ngay cả lớp học nhóm cũng không quá 4 học viên/lớp.

Với những ưu điểm tuyệt vời như trên, hi vọng bạn đã sẵn sàng chinh phục kỳ thi IELTS trong thời gian ngắn với chương trình du học tiếng Anh tại Philippines

Tin liên quan
5 trường Anh ngữ tại Philippines luyện thi IELTS tốt nhất

5 trường Anh ngữ tại Philippines luyện thi IELTS tốt nhất

Luyện thi IELTS thông qua những trường Anh ngữ tại Philippines đã trở thành xu hướng của học viên Việt Nam trong thời gian gần đây. Bởi ưu điểm về mặt thủ tục cùng mức chi phí sinh hoạt hợp lý đi kèm chất lượng đào tạo được đánh giá cao. Ngay bây giờ hãy […]
0355.931.031 Đăng ký học