Giới thiệu về GIP – đơn vị tư vấn du học tiếng anh Philippines uy tín

Ngày 19/05/2022
35 lượt xem

1. Giới thiệu chung

GIP là viết tắt của Global Internship Program (chương trình thực tập quốc tế)

Công ty TNHH GIP được thành lập vào ngày 07 tháng 03 năm 2019, với chương trình Du Học kết hợp với các trường Anh ngữ tại Philippines. Với nhiều năm kinh nghiệm, GIP sát cánh cùng học viên từ mất gốc đến trình độ sử dụng Tiếng Anh thành thạo trong cuộc sống cũng như công việc trong vòng 3 tháng. Hiện nay có khoảng 400 trường Đại học Anh ngữ lớn nhỏ tại Philippines. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng GIP chỉ giới thiệu các trường ở khu vực trọng điểm như Baguio, Clark, Cebu đến học viên.

Bởi lẽ đây là những vùng có khí hậu mát mẻ, vị trí địa lý thuận lợi, tập trung nhiều trường Anh ngữ có chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

2. Tầm nhìn

Trong tương lai gần, GIP trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ du học tiếng anh Philippines uy tín, chất lượng trong nước và quốc tế.

3. Sứ mệnh

Thấu hiểu những nỗi đau trong quá trình học tiếng anh thất bại, GIP đã giúp HÀNG NGHÌN HỌC VIÊN chinh phục ngoại ngữ phổ biến này bằng chương trình du học Philippines. Chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn chất lượng với đội ngũ nhân viên đều là cựu du học sinh tại đây.

Trực tiếp ghé thăm các trường đào tạo anh ngữ tại Philippines, GIP mang đến những trải nghiệm chân thực và góc nhìn toàn diện nhất. Từ đó, mỗi học viên sẽ nhanh chóng “lột xác” vốn tiếng anh một cách hiệu quả.

4. Giá trị cốt lõi

Trung thực: GIP cam kết cung cấp những thông tin chính xác và góc nhìn chân thực về chương trình du học tiếng anh Philippines, giúp học viên trải nghiệm với sự hài lòng.

Sáng tạo: Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động, GIP sẵn sàng tạo ra những bước đột phá để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Giá trị: GIP mong muốn giúp đỡ 1% dân số thành thạo tiếng anh để chinh phục những đỉnh cao., sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

5. Tại sao lựa chọn GIP

6. Các mốc lịch sử nếu có

Năm 2017: founder của GIP, anh Loki Trần bay sang Philippines học khóa 6 tháng sau khi tốt nghiệp đại học. Chỉ trong vòng 4 tháng, trình độ tiếng anh đã được cải thiện đáng kể. Anh Loki có thể giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài đầy tự tin. Nhận thấy những tiềm năng của chương trình đào tạo Anh ngữ tại Philippines, anh Loki quyết tâm mở trung tâm nội trú để giúp đỡ các bạn nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Năm 2020: Anh Loki Trần đặt chân đến mảnh đất Baguio. Bằng sự quan sát tài tình, anh nhận thấy các trường đào tạo Anh ngữ tại đây đang xây dựng mô hình dạy học rất hiệu quả. Đi qua nhiều khu vực, anh đã tìm ra những ngôi trường tốt nhất và quyết định đồng hành cùng họ.

Tháng 5/2019: Anh quay về tỉnh Thái nguyên (Việt Nam)

Năm 2020: Đại dịch Covid-19 bùng nổ, hàng chục đơn vị cung cấp dịch vụ du học buộc phải đóng cửa. Tuy nhiên, GIP vẫn tiếp tục sứ mệnh của mình giúp đỡ hàng trăm học viên nói tiếng anh thành công.

Tháng 5/2021: GIP chính thức được thành lập tại văn phòng Thái Nguyên (Việt Nam)

Tin liên quan
Khám phá lịch trình một ngày của học viên trường Pines

Khám phá lịch trình một ngày của học viên trường Pines

Hãy cùng GIP tìm hiểu về lịch trình một ngày của Anh Thi khi học tập tại trường anh ngữ Pines. Chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc sống học tập và sinh hoạt. Trong ngày đầu tiên nhập học, Anh Thi được dẫn đi nhận phòng kí túc xá. Đồng thời, bạn […]
Mẫu hộ chiếu phổ thông mới dành cho công dân Việt Nam

Mẫu hộ chiếu phổ thông mới dành cho công dân Việt Nam

Từ ngày 01/07, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh Bộ Công an chính thức cấp hộ chiếu mẫu mới cho công dân. Mẫu hộ chiếu được thiết kế công phu và đạt tiêu chuẩn ICAO, giúp bảo an cao và chống nguy cơ làm giả. Hộ chiếu mẫu mới bao gồm 50 trang, bao gồm […]
Review chi tiết về quá trình học tập tại Cebu Blue Ocean

Review chi tiết về quá trình học tập tại Cebu Blue Ocean

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Xin chào, bạn có thể giới thiệu về bản thân?2. Những trở ngại khi học tập tại Philippines?3. Chất lượng đào tạo của các lớp học4. Các hoạt động giải trí tại Cebu 1. Xin chào, bạn có thể giới thiệu về bản thân? Xin chào, tôi là […]
Trường Wales làm gì để phòng tránh Covid-19

Trường Wales làm gì để phòng tránh Covid-19

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phương pháp phòng tránh Covid-19 của trường Wales2. Một số câu hỏi học viên thường thắc mắc2.1. Nếu chính phủ Philippines ban lệnh cấm bay từ những nước khác, trường sẽ hoàn trả học phí?2.2. Trường sẽ làm gì nếu chính phủ Philippines cấm người nước ngoài bay […]
Cơ sở vật chất của trường Cebu Blue Ocean có hiện đại không?

Cơ sở vật chất của trường Cebu Blue Ocean có hiện đại không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Canteen và phòng ăn2. Thư viện3. Khu giặt là4. Phòng tập gym Việc xây dựng cơ sở vật chất trong trường là vô cùng cần thiết. Cebu Blue Ocean có chất lượng cơ sở vật chất như thế nào? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn trải nghiệm […]
Phương pháp giảng dạy tiếng anh của giáo viên trường Pines

Phương pháp giảng dạy tiếng anh của giáo viên trường Pines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Bạn đã dạy ở Học viện Quốc tế Pines được bao lâu rồi?2. Cảm nhận của bạn khi trở thành giáo viên tại trường Pines?3. Bạn có thể chia sẻ phương pháp học tập của mình?4. Tại sao học sinh nên chọn trường anh ngữ Pines? Trường anh […]