Hoạt động ngoại khoá của trường Cebu Blue Ocean Academy

Ngày 11/07/2022
156 lượt xem

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean luôn nhận được phản hồi tích cực về chất lượng đào tạo cho đến các hoạt động ngoại khoá bên ngoài. Thông thường, học viên sẽ tham gia các lớp học chính khoá từ buổi sáng đến buổi chiều. Vì vậy, buổi tối sẽ là thời gian của những hoạt động ngoại khóa như Quiz Competition, Performance show, International culture exchange, Sports festival…và vô số chương trình thú vị khác.

1. Hoạt động ngoại khoá – Dã ngoại

Philippines có vô số danh lam thắng cảnh, địa danh nổi bật. Vì vậy, nhà trường cũng mong muốn tổ chức các hoạt động dã ngoại để học viên thư giãn sau các buổi học chính khoá. Việc tổ chức dã ngoại thường khá đơn giản, học viên và giáo viên chỉ cần chuẩn bị đồ ăn, đồ dùng cá nhân. Bởi lẽ đa số các địa danh tại Philippines đều cung cấp dịch vụ cắm trại, dã ngoại xung quanh.

Dã ngoại tại trường Cebu Blue Ocean
Dã ngoại tại trường Cebu Blue Ocean

2. Cuộc thi Blue Ocean Got Talent

Đây là dịp để các học viên của lớp Guitar, Pop Song, Zumba thi thố tài năng. Tất cả các bạn học viên sẽ được thể hiện năng khiếu của bản thân, sau khi đăng ký tham dự cuộc thi. Ban tổ chức sẽ chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất và khai diễn trong đêm chung kết. Đội thắng cuộc sẽ nhận được phần thưởng và danh hiệu từ nhà trường dựa trên đánh giá của ban tổ chức và khán giả.

Blue Ocean Got Talent được xem là chương trình đặc trưng nhận được sự hưởng ứng rộng rãi của học viên trong toàn trường. Vì vậy, cuộc thi đều được tổ chức thường xuyên vào mỗi năm học.

3. Thi đấu thể thao

Ngoài việc học tập trên lớp, học viên cũng được rèn luyện sức khỏe thông qua việc tập luyện các môn thể thao. Rèn luyện xong chắc chắn học viên cần có những giải thi đấu để giao lưu cùng những học viên khác. Để khích lệ tinh thần, cuộc thi thể thao sẽ diễn ra với tần suất 2 tuần/ lần.

Các môn thi đấu cũng vô cùng đa dạng như bóng rổ, cầu lông, đá banh. Học viên sẽ được chia thành các đội chơi khác nhau để cùng tranh tài. Đội chiến thắng cũng sẽ nhận được danh hiệu và phần thưởng từ nhà trường.

4. Ngày Quốc tế (International Day)

Du học tiếng Anh Philippines được rất nhiều bạn bè quốc tế lựa chọn bởi những ưu thế nổi bật. Vì vậy, không khó để bắt gặp những học viên đến từ Hàn, Nhật, Trung, Đài Loan, Việt Nam, Nga….Thấy được những màu sắc văn hóa đa dạng như vậy, nhà trường đã tổ chức International Day (còn được gọi là Ngày Quốc tế).

Đây là ngày hội lớn nhất để các học viên đến từ các quốc gia khác nhau giao lưu văn hóa cùng nhau. Lễ hội sẽ bao gồm các trò chơi truyền thống của mỗi quốc gia, tổ chức tại khu vực quanh hồ bơi, kết hợp với tiệc nướng ngoài trời.

Hoạt động ngoại khóa Cebu Blue Ocean
Hoạt động ngoại khóa Cebu Blue Ocean

5. Cuộc thi thuyết trình

Cuộc thi thuyết trình là cơ hội để học viên chứng tỏ khả năng thuyết trình bằng tiếng Anh trước đám đông. Đây là cuộc thi bắt buộc đối với học viên của khóa học Business English, học viên các khóa học khác cũng được khuyến khích tham gia.

Ban tổ chức sẽ chuẩn bị một chủ đề xoay quanh đời sống hàng ngày. Học viên sẽ lựa chọn một khía cạnh để khai thác thuyết trình tiếng Anh trước mọi người. Bằng những lý lẽ, dẫn chứng thuyết phục, học viên sẽ chinh phục ban giám khảo để đạt được giải thưởng từ nhà trường.

Bên cạnh đó, giáo viên cũng đánh giá, nhận xét những ưu điểm, nhược điểm mà học viên còn gặp phải trong quá trình thuyết trình. Từ đó, bạn có thể cải thiện khả năng tiếng Anh ngày càng tốt hơn.

Trên đây là những hoạt động ngoại khóa nổi bật tại trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean. Tham gia những hoạt động bổ ích này không chỉ giúp học viên nâng cao tiếng Anh mà còn ghi lại những kỷ niệm tuyệt vời tại đất nước Philippines.

Tin liên quan
Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Ngoài những giờ học trong tuần, học viên tại trường Anh ngữ CIP Philippines luôn được tạo điều kiện để tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đa dạng như thi tài năng, party hóa trang, nấu ăn… 1. Hoạt động thể thao ngoại khoáĐây là hoạt động giao lưu với […]
Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CELLA

Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA thường nổi bật với những hoạt động ngoại khóa mà hiếm trường nào có được. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của ngôi trường nằm tại thành phố biển Cebu này.1. Hoạt động tình nguyệnTrường Anh ngữ CELLA thường xuyên kết hợp với chính quyền thành phố […]
Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ HELP

Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ HELP

Các hoạt động cuối tuần là cơ hội giúp học viên khám phá cuộc sống xung quanh mình, cuộc sống thường ngày của người dân địa phương. Đồng thời còn giúp các bạn mở mang tầm mắt hơn. Hơn nữa, đây còn là dịp để các bạn học viên phô diễn được khả năng tiếng […]
4 hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ Philinter

4 hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ Philinter

Không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, trường Anh ngữ Philinter còn có nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi và hấp dẫn dành cho các học viên.Vào mỗi thứ sáu cuối cùng của tháng, trường thường tổ chức các hoạt động như Speech contest, Spelling bee, Dance Party, Karaoke…Đây là các cuộc […]
Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ JIC

Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ JIC

Giống với những trường Anh ngữ khác trong khu vực, trường Anh ngữ JIC cũng liên tục mở ra các hoạt động ngoại khoá cực kỳ thú vị. Nhờ vậy, học viên đều tham gia với số lượng rất đông. Hãy cùng tìm hiểu một số hoạt động nổi bật được tổ chức thường xuyên […]
Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ CIA

Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ CIA

Để hỗ trợ học viên rèn luyện tiếng Anh một cách thú vị, trường Anh ngữ CIA cũng thường xuyên tổ chức thêm các hoạt động ngoại khóa. Đây là cơ hội để các bạn học viên tiếp thêm năng lượng và giao lưu cùng những bạn học viên quốc tế.Một số hoạt động ngoại […]
0355.931.031 Đăng ký học