Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ BECI

Ngày 11/07/2022
46 lượt xem

Nhìn chung, các hoạt động ngoại khóa tại trường BECI khá đa dạng và học viên có thể tự chọn tùy theo mong muốn cá nhân.

1. Thư giãn tại ban công của trường BECI

BECI được xem là một trong những trường Anh ngữ có khuôn viên đẹp nhất tại thành phố Baguio. Vì vậy, khu vực ban công luôn thu hút học viên bởi thời tiết mát mẻ, view ban công thoáng đãng. Học viên cũng thường xuyên lựa chọn để tự học tại đây. Ngoài ra, khu vực này cũng là nơi trao đổi, thảo luận học tập của nhiều học viên.

Thư giãn tại ban công của trường Beci
Thư giãn tại ban công của trường BECI

2. Lớp học nấu ăn

Tại khu vực BECI chủ yếu là các bạn học viên nữ với vô số hoạt động thú vị. Ví dụ như lớp học nấu ăn được diễn ra vào thứ 4 hàng tuần, thể hiện tay nghề khéo léo của các bạn học viên.

Tất cả học viên sẽ cùng nhau chuẩn bị và chế biến các món ăn đặc trưng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong quá trình nấu ăn, học viên sẽ cùng trao đổi, giao tiếp với nhau bằng tiếng Anh đồng thời hiểu thêm về văn hóa ẩm thực của các bạn bè quốc tế.

Sau khi đánh giá và chấm điểm, các bạn học viên sẽ cùng nhau thưởng thức các món ăn kèm theo những bài thuyết trình về nguồn gốc, đặc trưng của món ăn đó.

Nấu ăn tại trường Beci
Học viên nấu ăn tại trường BECI

Đặc biệt, cuộc thi còn có sự tham gia của các bạn nhỏ tại Philippines. Học viên sẽ cùng hướng dẫn các bạn nhỏ thực hiện nấu nướng các món ăn đơn giản.

3. Xem phim cuối tuần

Chắc hẳn các bạn học viên đều thích những buổi tối xem phim thư giãn cùng bạn bè. Vì vậy, trường Anh ngữ BECI cũng không quên tổ chức các buổi xem phim tập thể ngay trong khuôn viên của nhà trường. Đây cũng là nơi tập trung của rất nhiều bạn học viên, từ thân quen cho đến xa lạ. Nhờ vậy, bạn sẽ được tiếp xúc và trải nghiệm cùng tất cả các bạn trong trường.

Bằng việc xem phim tiếng Anh, học viên cũng học thêm được nhiều từ mới, cách giao tiếp tự nhiên. Đây cũng là một trong những cách học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay.

4. Cuộc đua kì thú

Hoạt động này được tổ chức vào mỗi thứ 6 hàng tuần với thời lượng khoảng 50 phút. Mục tiêu chính là gắn kết tinh thần đồng đội của các bạn học viên và tạo ra những giây phút thư giãn.

Cuộc đua kỳ thú tại trường Beci
Cuộc đua kỳ thú tại trường Beci

Đây sẽ là hành trình của vô số nhiệm vụ thú vị yêu cầu học viên phải vượt qua như vượt chướng ngại vật, truy tìm kho báu, giải câu đố. Tất cả đều được gợi ý qua những mảnh ghép cho sẵn được miêu tả bằng tiếng Anh. Từ đó, học viên sẽ vận dụng toàn bộ kiến thức và thể lực của mình để chiến thắng và hoàn thành các thử thách một cách nhanh nhất.

5. Các chương trình giao lưu

Với chương trình này, các bạn sinh viên có cơ hội thực hành tiếng Anh của mình bằng cách tham gia tích cực trong các hoạt động giao lưu với các trường Trung học địa phương và các trường Đại học. Họ chia sẻ tài năng trong các lĩnh vực của bản thân thông qua các bài giảng, thuyết trình hoặc hùng biện.

Giáo viên sẽ trực tiếp hướng dẫn các kỹ thuật thuyết trình, đàm phán, cách lập luận và trả lời các câu hỏi. Đây là hành trang để học viên cải thiện từng ngày trong quá trình học tiếng Anh tại Philippines.

6. Hoạt động thể thao

Nổi tiếng với những bãi biển trải dài Philippines, chắc chắn các bạn học viên không nên bỏ qua những hoạt động vui chơi xung quanh khu vực trường BECI. Ví dụ như lướt sóng, chèo thuyền cũng được rất nhiều bạn học viên tham gia sôi nổi.

Hoạt động thể thao tại trường Beci
Hoạt động thể thao tại trường BECI

Đây thực sự là những giây phút trải nghiệm đầy kịch tính khi du lịch tại trường Anh ngữ BECI. Nhất định bạn sẽ không khỏi bất ngờ với những cuộc đua thú vị chỉ có tại đây.

Chắc hẳn các bạn học viên đã vô cùng hào hứng với những hoạt động ngoại khóa mà trường Anh ngữ BECI tổ chức. Mau mau đăng ký du học Philippines với GIP để có vô vàn kỷ niệm khó quên bạn nhé.

Tin liên quan
Hoạt động ngoại khóa của trường Pines

Hoạt động ngoại khóa của trường Pines

Trường Anh ngữ Pines thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích học viên tham dự như đại hội thể dục thể thao của học viên, chương trình chào đón học viên mới…Với tần suất không quá nhiều nhưng các hoạt động này có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Đa […]
Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Ngoài những giờ học trong tuần, học viên tại trường Anh ngữ CIP Philippines luôn được tạo điều kiện để tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đa dạng như thi tài năng, party hóa trang, nấu ăn… 1. Hoạt động thể thaoĐây là hoạt động giao lưu với sự tham […]
Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CELLA

Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA thường nổi bật với những hoạt động ngoại khóa mà hiếm trường nào có được. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của ngôi trường nằm tại thành phố biển Cebu này.1. Hoạt động tình nguyệnCELLA Premium Campus luôn kết hợp với chính quyền thành phố Cebu tổ […]
Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ HELP

Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ HELP

Các hoạt động cuối tuần là cơ hội giúp học viên khám phá cuộc sống xung quanh mình, cuộc sống thường ngày của người dân địa phương. Đồng thời còn giúp các bạn mở mang tầm mắt hơn. Hơn nữa, đây còn là dịp để các bạn học viên phô diễn được khả năng tiếng […]
Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ Philinter

Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ Philinter

Không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, trường Anh ngữ Philinter còn có nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi và hấp dẫn dành cho các học viên.Vào mỗi thứ sáu cuối cùng của tháng, trường thường tổ chức các hoạt động như Speech contest, Spelling bee, Dance Party, Karaoke…Đây là các cuộc […]
Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ JIC

Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ JIC

Giống với những trường Anh ngữ khác trong khu vực, trường JIC cũng liên tục mở ra các hoạt động ngoại khoá cực kỳ thú vị. Nhờ vậy, học viên đều tham gia với số lượng rất đông. Hãy cùng tìm hiểu một số hoạt động nổi bật được tổ chức thường xuyên và ghi […]