Học Tiếng Anh với giáo viên Philippines có tốt không?

Ngày 19/05/2022
50 lượt xem

Đứng trước nhiều hoài nghi về chất lượng giảng dạy của người Philippines vì “là nước châu Á”. Vậy chúng ta có nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines hay không? Câu trả lời là có. Bài viết này sẽ đưa ra những lý do chứng minh cho câu trả lời trên.

Học tiếng anh với giáo viên Philippines
Học tiếng anh với giáo viên Philippines

1. Người Philippines được đào tạo tiếng Anh bài bản từ nhỏ

Trên thực tế, Philippines đã từng là thuộc địa của Mỹ và từng tiếp xúc với tiếng anh trong một thời gian dài. Đến nay, tiếng anh được công nhận là một trong hai ngôn ngữ chính của quốc gia này.

Do đó, người Philippines được đào tạo tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ. Đa số người dân đều sử dụng tiếng anh để giao tiếp trong đời sống hàng ngày hoặc công việc. Vì vậy, họ nói tiếng anh vô cùng trôi chảy và tự nhiên.

Ngoài ra, người Philipines phát âm tiếng Anh không nặng như người Singapore hay Malaysia, Ấn Độ mà rất dễ nghe. Học viên có thể dễ dàng bắt kịp thông tin mà họ đang nói.

Với môi trường tiếng anh thuận lợi, giảng viên tại đây đã có nền tảng nhất định để nâng cấp khả năng ngoại ngữ của mình. Tìm được những người bạn Philippines để giao tiếp phần nào giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ.

2. Giáo viên Phillippines phải trải qua những kì thi và sát hạch nghiêm ngặt

Các giáo viên dạy tiếng Anh của Phillippines phải tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teacher ) thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác. Ngoài ra còn có các chứng chỉ uy tín khác như IELTS với số điểm đáng ngưỡng mộ.

Để sẵn sàng giảng dạy cho học viên, giáo viên tại đây, giảng viên phải trải qua chương trình đào tạo vô cùng nghiêm ngặt và bài bản. Đại bộ phận giáo viên tiếng Anh Philipines đều có khả năng nói tiếng Anh chuẩn của Hoa Kỳ.

Đặc biệt, sau khi trải nghiệm những lớp học thực tế tại Philippines, chắc chắn mỗi học viên sẽ càng tin tưởng hơn về chất chất lượng của giáo viên. Quy trình giảng dạy của họ đều được xây dựng một cách chuyên nghiệp dựa trên năng lực và trình độ học viên.

Chất lượng giáo viên người Philippines
Chất lượng giáo viên người Philippines

3. Giáo viên Philippines nhiệt tình và tận tâm

Phần lớn các học viên Việt Nam đều có phản hồi tốt về sự nhiệt tình của giáo viên Philippines. Họ có khả năng mang lại sự hào hứng, thú vị trong học tập cho học viên. Trong các lớp học trực tiếp, họ biết cách kết hợp khéo léo giữa học tập và giải trí.

Ngoài các buổi học 1:1 được giảng dạy tận tình, giáo viên Philippines luôn cố gắng tạo ra các hoạt động ngoại khóa thú vị. Đặc biệt là các dịp lễ, ngày quan trọng trong năm.

Các chương trình này được du học sinh đón nhận rộng rãi và bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa.

Học với người bản ngữ hoàn toàn hiệu quả với những học viên đã có vốn tiếng Anh, có thể nghe hiểu, phản xạ nhanh với tiếng Anh. Nhưng với các học viên mới học tiếng Anh ở trình độ cơ bản, trung cấp thì rất khó để các bạn có thể nghe hiểu được.

Tuy nhiên, những người giáo viên tận tâm sẽ giúp bạn vượt qua mọi trở ngại ban đầu. Học tiếng Anh với giáo viên Philippines hiện tại là cách học tốt nhất để các học viên bắt đầu từ số 0 có thể làm quen và bắt nhịp với tiếng Anh.

Giáo viên tiếng anh Philippines tận tâm
Giáo viên tiếng anh Philippines tận tâm

4. Giáo viên Philippines phát âm giọng Mỹ rõ ràng

Như đã nói ở trên, Philippines đã từng là thuộc địa của Mỹ nên người dân có khả năng nói giọng Mỹ vô cùng chuẩn xác. Nhờ vậy, học viên học được cách phát âm chuẩn ngay từ đầu chương trình học. Giao tiếp mỗi ngày với giáo viên Philippines cũng giúp học viên nói tiếng anh tự nhiên và trôi chảy.

5. Học phí tiết kiệm vô cùng

Với những ưu thế nổi bật về chất lượng của giáo viên người bản xứ, du học tiếng anh Philippines thu hút số lượng học viên lớn mỗ năm là nhờ chi phí rẻ.

Nhìn chung, số tiền trung bình mà mỗi học viên phải bỏ ra cho một lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines chỉ từ 150-200 nghìn đồng. Tính ra chỉ tương đương với học phí tại Việt Nam.

Với chi phí như vậy, rất khó để tìm kiếm giảng viên chuyên nghiệp như vậy. Nhưng tại GIP, chúng tôi giúp bạn học tập trong môi trường tuyệt vời và giáo viên tận tình. Hãy liên hệ ngay với GIP để được hưởng ưu đãi lớn nhất trong năm.

Tin liên quan
Nhận xét về chương trình học Tiếng Anh ở Philippines

Nhận xét về chương trình học Tiếng Anh ở Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Về giáo viên dạy2. Về thời gian biểu trong 1 ngày3. Về việc học tiếng anh4. Về chi phí học tiếng anh và sinh hoạt tại Philippines5. Về đồ ăn6. Về đường truyền internet7. Về chọn trường học Kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines vẫn là chủ […]