Học tiếng Anh với giáo viên Philippines có tốt không?

Ngày 19/05/2022
274 lượt xem

Có nhiều hoài nghi về chất lượng giảng dạy tiếng Anh của người Philippines có tốt hay không, có nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines hay không? Sau đây là câu trả lời cụ thể:

Học tiếng Anh với giáo viên Philippines
Học tiếng Anh với giáo viên Philippines

1. Người Philippines được đào tạo tiếng Anh bài bản từ nhỏ

Philippines đã từng là thuộc địa của Mỹ và từng tiếp xúc với tiếng Anh trong một thời gian dài. Đến nay, tiếng Anh được công nhận là một trong hai ngôn ngữ chính của quốc gia này. Do đó, người Philippines được đào tạo tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Đa số người dân đều sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong đời sống hàng ngày hoặc công việc. Vì vậy, họ nói tiếng Anh vô cùng tự nhiên.

Ngoài ra, người Philipines phát âm tiếng Anh không nặng như người Singapore hay Malaysia, Ấn Độ mà rất dễ nghe. Học viên có thể dễ dàng bắt kịp thông tin mà họ đang nói.

Với môi trường tiếng Anh thuận lợi, giảng viên tại đây đã có nền tảng nhất định để nâng cấp khả năng ngoại ngữ của học viên. Bên cạnh cạnh đó bạn cũng có thể tìm được những người bạn Philippines để kết giao, phần nào giúp bạn rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh của mình.

2. Giáo viên dạy tiếng Anh tại Phillippines phải trải qua những kì thi và sát hạch nghiêm ngặt

Các giáo viên dạy tiếng Anh của Phillippines phải tốt nghiệp Đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teacher) thông qua kì thi TESOL quốc tế (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác. Ngoài ra còn có các chứng chỉ uy tín khác như IELTS với số điểm đáng ngưỡng mộ.

Để sẵn sàng giảng dạy cho học viên, giáo viên tại đây, giảng viên phải trải qua chương trình đào tạo vô cùng nghiêm ngặt và bài bản. Đặc biệt, sau khi trải nghiệm những lớp học thực tế tại Philippines, chắc chắn mỗi học viên sẽ càng tin tưởng hơn về chất chất lượng của giáo viên. Quy trình giảng dạy của họ đều được xây dựng một cách chuyên nghiệp dựa trên năng lực và trình độ học viên.

Giáo viên Philippines phải làm bài kiêm tra thường xuyên
Giáo viên Philippines phải làm bài kiêm tra thường xuyên

3. Giáo viên Philippines nhiệt tình và tận tâm

Phần lớn các học viên Việt Nam đều có phản hồi tốt về sự nhiệt tình của giáo viên Philippines. Họ có khả năng mang lại sự hào hứng, thú vị trong học tập cho học viên. Trong các lớp học trực tiếp, họ biết cách kết hợp khéo léo giữa học tập và giải trí.

Ngoài các buổi học 1:1 được giảng dạy tận tình, giáo viên Philippines luôn cố gắng tạo ra các hoạt động ngoại khóa thú vị. Đặc biệt là các dịp lễ, ngày quan trọng trong năm.

Các chương trình này được du học sinh đón nhận rộng rãi và bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều hơn nữa.

Với những học viên mất gốc, giáo sẽ tận tâm giúp bạn vượt qua mọi trở ngại ban đầu. Học tiếng Anh với giáo viên Philippines hiện tại là cách học tốt nhất để các học viên bắt đầu từ số 0 có thể làm quen và bắt nhịp với tiếng Anh.

Giáo viên tiếng Anh Philippines vui vẻ và nhiệt tình
Giáo viên tiếng Anh Philippines vui vẻ và nhiệt tình

4. Giáo viên Philippines phát âm giọng Mỹ rõ ràng

Như đã nói ở trên, Philippines đã từng là thuộc địa của Mỹ nên người dân có khả năng nói giọng Mỹ vô cùng chuẩn xác. Nhờ vậy, học viên học được cách phát âm chuẩn ngay từ đầu chương trình học. Giao tiếp mỗi ngày với giáo viên Philippines cũng giúp học viên nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy.

5. Học phí tiết kiệm vô cùng

Với những ưu thế nổi bật về chất lượng của giáo viên người Philippines, du học tiếng Anh tại Philippines thu hút số lượng học viên lớn mỗi năm là nhờ chi phí rẻ.

Nhìn chung, số tiền trung bình mà mỗi học viên phải bỏ ra cho một lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines chỉ từ 150-200 nghìn đồng. Tính ra chỉ tương đương với học phí tại Việt Nam.

Tin liên quan
6 mẹo giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy như người bản địa

6 mẹo giúp bạn nói tiếng Anh trôi chảy như người bản địa

Sau đây là 6 mẹo giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh mà bất kỳ học viên nào cũng nên áp dụng để thành thạo ngoại ngữ này. Đặc biệt, khi du học tiếng Anh tại Philippines, bạn sẽ được duy trì 5 thói quen này mỗi ngày để cải thiện trình độ của […]
Chi phí du học tiếng Anh Philippines bao nhiêu tiền?

Chi phí du học tiếng Anh Philippines bao nhiêu tiền?

Chi phí du học tiếng Anh Philippines bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi chuẩn bị du học tiếng Anh. Nhìn chung, bất kỳ ai cũng phải chi trả các khoản phí như học phí trên trường, phí ký túc xá và các khoản phí chuẩn […]
0355.931.031 Đăng ký học