Học viên quay trở lại học tiếng anh tại trường Pines

Ngày 27/06/2022
51 lượt xem

Trường Pines đã sẵn sàng mở cửa đón học viên quay trở lại trường học để tiếp tục chinh phục tiếng anh. Vậy các bạn học viên đã sẵn sàng hay chưa?

1. Thời gian mở cửa trường

1.1. Ngày khai giảng

Trường Pines chính thức khai giảng vào ngày 01/04/2022, sẵn sàng cho hàng chục học viên.

1.2. Ngày mở kí túc xá

Tại tất cả các phòng kí túc xá đều duy trì các biện pháp giãn cách, nhà trường chỉ mở cửa hoạt động Cơ sở – Main Campus.

Khuôn viên trường Pines
Khuôn viên trường Pines

1.3. Lịch đón sân bay

Lịch đón học viên tại sân bay thường được diễn ra 2 tuần/ lần bắt đầu từ ngày 09/04/2022. Từ ngày 01/04 đến ngày 21/05, trường Pines chấp nhận lịch nhập học và đón tại sân bay của bất kỳ học viên nào đăng kí nhập học.

1.4. Các lưu ý khác

 • Học viên vui lòng mang theo 1 trong 2 giấy tờ liên quan đến khóa học và học phí
 • Phí đón: 3,000 Peso/người (từ 3 người trở lên); 5,000 Peso/người (dưới 2 người)
 • Phí thuê xe: 10,000 Peso/xe van

Nhà trường vẫn chấp nhận đăng ký nhập học từ tháng 03/2022 (ưu tiên đang sinh sống và làm việc tại Philippines). Tuy nhiên học viên buộc phải cách ly y tế 7 ngày và thực hiện test PT-PCR (chi phí theo quy định)

2. Chương trình ưu đãi

Trong dịp mở cửa lại lần này, trường Pines đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Ngày đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 30/04/2022 hoặc có thể kết thúc sớm hơn khi đủ đơn nhập học.

Cụ thể, chương trình ưu đãi như sau:

 • Học viên được giảm 100 USD mỗi 4 tuần học
 • Giảm thêm 200 USD cho đăng ký từ 12 tuần trở lên

Đối với chương trình ưu đãi đăng ký dài hạn, học viên được hưởng các ưu đãi như:

 • Giảm 50 USD cho đăng ký từ 16 tuần
 • Giảm 100 USD cho đăng ký từ 20 tuần
 • Giảm 150 USD cho đăng ký từ 24 tuần

2. Hướng dẫn phòng dịch Covid-19 từ trường anh ngữ Pines

2.1. Giấy tờ cần thiết để nhập cảnh 

 •  Chứng nhận tiêm vắc xin Covid-19
 •  Kết quả test RT-PCR âm tính trong vòng 48 giờ (được chấp nhận bởi Philippines)
 •  Vé khứ hồi trong vòng 30 ngày khi đến Philippines
 • (Ngay khi nhập cảnh, có thể thay vé khứ hồi bằng vé mở thông thường cho phép thay đổi ngày về dựa trên tổng thời gian đăng ký học)
 •  Bảo hiểm du lịch (bao gồm 35,000 USD chi trả việc chữa trị COVID; khuyến khích mua bảo hiểm cho toàn bộ tổng thời gian học tại trường)
 •  Hộ chiếu còn thời hạn từ ít nhất 6 tháng trở lên
Giấy tờ nhập cảnh sang Philippines
Giấy tờ nhập cảnh sang Philippines

2.2. Hướng dẫn phòng dịch Covid 19 tại trường

Từ ngày 22/02/2022, trường Pines đưa ra những thông báo chính thức về việc phòng chống dịch và kiểm soát an toàn. Đây là quy định dựa trên chính sách của Chính phủ quốc gia này.

Vì vậy, tất cả học viên phải có trách nhiệm tuân thủ những nguyên tắc và hướng dẫn phương án cách ly tại trường. Trong khuôn viên nhà trường, cần chuẩn bị và đeo khẩu trang trong lớp học và phòng ký túc.

Ngay khi đến trường, nhân viên y tế tiến hành 3 lần test Covid nhanh trong 3 ngày và nhà trường sẽ chi trả toàn bộ chi phí. Sau khi đến trường, nhân viên y tế sẽ theo dõi y tế trong vòng 7 ngày.

2.3. Hướng dẫn phương án khi học viên xác định nhiễm Covid hoặc có tiếp xúc gần

Tương tự từ ngày 22/02/2022, trường Pines cũng đưa ra những thông báo chính thức về việc phòng chống dịch và kiểm soát an toàn. Đây là quy định dựa trên chính sách của Chính phủ quốc gia này.

Đối với bệnh nhân nhiễm Covid-19, bắt buộc phải cách ly 7 ngày tại phòng đơn hoặc chuyển đến phòng cách ly tại cơ sở trường Pines Chapis.

Trường hợp tiếp xúc gần (xác định bởi nhà trường) được tiến hành theo dõi và cách ly trong vòng 7 ngày (có thể chuyển đến phòng cách ly tại cơ sở Chapis, nếu không có triệu chứng, học viên có thể ra ngoài phòng nhưng không được tiếp xúc với người khác)

Quy định về phòng dịch Covid tại các trường Philippines
Quy định về phòng dịch Covid tại các trường Philippines

Nếu không có triệu chứng sau 7 ngày cách ly, các lớp học sẽ tiếp tục bình thường sau có kết quả test nhanh âm tính. Học viên không cần đóng thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khi cách ly tại phòng đơn (trừ tiền thuốc điều trị)

Các lớp học theo hình thức trực tuyến được diễn ra bình thường trong quá trình cách ly. Học viên có thể học tại phòng đơn. Ngoài ra, lớp học bù được trường sắp xếp sau khi cách ly. Thời gian kết thúc khóa học vẫn giữ nguyên theo như đăng ký ban đầu.

Nếu các lớp học bù không thể tiến hành trong thời gian cách ly dài hạn, học viên sẽ được tham gia các lớp học trực tuyến khi học viên trở về nhà.

Tin liên quan
Hoạt động ngoại khóa của trường Pines

Hoạt động ngoại khóa của trường Pines

Trường Anh ngữ Pines thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích học viên tham dự như đại hội thể dục thể thao của học viên, chương trình chào đón học viên mới…Với tần suất không quá nhiều nhưng có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Đa số các bạn học […]
Giới thiệu về trường Pines Academy

Giới thiệu về trường Pines Academy

Để nâng cao chất lượng cuộc sống du học của các bạn học viên tại đất nước Philippines, trường Anh ngữ Pines đã có diện mạo hoàn toàn mới. Khuôn viên mới gần gũi hơn với thiên nhiên tạo điều kiện để bạn hít thở không khí trong lành sau khi dành hàng giờ tập […]
Khám phá lịch trình một ngày của học viên trường Pines

Khám phá lịch trình một ngày của học viên trường Pines

Hãy cùng GIP tìm hiểu về lịch trình một ngày của Anh Thi khi học tập tại trường anh ngữ Pines. Chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc sống học tập và sinh hoạt. Trong ngày đầu tiên nhập học, Anh Thi được dẫn đi nhận phòng kí túc xá. Đồng thời, bạn […]
Muôn kiểu thời trang của học viên và giáo viên trường Pines

Muôn kiểu thời trang của học viên và giáo viên trường Pines

1. Khí hậu tại trường Pines Trước hết, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về khí hậu của Philippines. Với vị trí nằm gần đường xích đạo, đất nước Philippines thuộc vùng nhiệt đới. Độ ẩm tương đối cao và lượng mưa dồi dào cũng giống như khí hậu của hầu hết các nước ở […]
Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Pines International Academy luôn là điểm đến cho tất cả các học viên mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên người Việt Nam sau khi kết thúc khóa học của mình khi du học tiếng Anh tại đây […]
Đánh giá Khóa học ESL Chuyên sâu tại trường Pines

Đánh giá Khóa học ESL Chuyên sâu tại trường Pines

Macky chia sẻ bài đánh giá tâm đắc của mình về khóa học ESL chuyên sâu của Pines đã giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh bước đầu của anh ấy. 1. Bạn có thể giới thiệu về bản thân không? Xin chào. Tên tôi là Makino Ryohei hay còn gọi là “Mackey”. Tôi đã […]