Học viên từ Nhật Bản sau 1 tháng du học tiếng anh tại Beci Academy

Ngày 19/05/2022
25 lượt xem

Xin chào các bạn, tôi là AKETA MOMOYO đến từ Nhật Bản. Hiện tôi theo học khóa ESL cấp tốc trong thời gian 4 tuần tại trường Beci.

1. Tại sao bạn lựa chọn trường Beci?

Tôi đã quan tâm đến việc học tập tại Philippines với hiệu quả vượt bậc trong thời gian ngắn. Thời gian học tập gấp rút nên tôi lựa chọn trường đào tạo nước ngoài. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều trường và BECI trở thành lựa chọn hàng đầu. Bởi lẽ tôi có thể tham gia 11 lớp một ngày trong khóa học Sparta.

Đây là cường độ học mà tôi mong muốn để nhanh chóng đạt được hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh học viên đến từ Nhật Bản
Hình ảnh học viên đến từ Nhật Bản

2. Bạn đã cải thiện kỹ năng tiếng Anh nào nhất?

Tôi đã quyết định “Tôi sẽ cố gắng nói tiếng Anh một cách tích cực mà không sợ sai” trước khi tôi đến đây. Trước đây, khi giao tiếp tiếng anh, tôi chỉ dám nói những câu ngắn và đơn giản. Nhưng học tập tại Beci đã giúp tôi bày tỏ mọi suy nghĩ của mình một cách đầy đủ bằng tiếng anh.

Đó là sự cải thiện tốt nhất đối với tôi. Tôi cũng đã đạt được mục tiêu của mình rằng tôi sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khi đi du lịch.

Hình ảnh học viên tham gia lớp học nhóm
Hình ảnh học viên tham gia lớp học nhóm

3. Cuộc sống và học tập ở BECI có đáp ứng được kỳ vọng của bạn không?

Tôi nghĩ rằng Baguio có một môi trường tốt để tôi có thể học tập chăm chỉ. Tất cả người dân Baguio đều cố gắng lắng nghe tôi, vì vậy tôi có nhiều cơ hội nói chuyện bằng tiếng Anh.

Ký túc xá cũng thoải mái. Tôi thường có thể yêu cầu dọn phòng và thay ga trải giường khi chúng tôi muốn, và tôi có thể chọn đồ ăn mình muốn ăn. Tuy nhiên, đôi khi tôi cảm thấy bất tiện nhà vệ sinh và vòi hoa sen.

4. Bạn đã tương tác với bạn bè nước ngoài như thế nào?

Có nhiều sinh viên Nhật Bản hơn tôi mong đợi vì kỳ nghỉ xuân Nhật Bản. Lúc đầu tôi rất lo lắng, nhưng tôi đã đến nói chuyện với nhiều sinh viên không phân biệt quốc tịch. Chúng tôi làm ramen trong nhà bếp của ký túc xá và ăn cùng nhau, hoặc đi chơi cùng nhau vào những ngày nghỉ.

Lúc đầu, tôi không có bạn cùng phòng, sau đó tôi có bạn cùng phòng người Nhật, nhưng tốt hơn hết là tôi nên tạo cơ hội nói chuyện bằng tiếng Anh khi ở trong phòng của mình.

Học viên tự tin phát biểu cùng bạn bè
Học viên tự tin phát biểu cùng bạn bè

5. Bạn có thể đưa ra lời khuyên gì cho những sinh viên quan tâm?

Học tiếng Anh ở Philippines rẻ hơn các nước khác. Bạn có thể có nhiều trải nghiệm thú vị, không chỉ học tiếng Anh, biết thêm một nền văn hóa khác, có nhiều bạn bè nước ngoài… v.v. Tôi khuyên rằng Baguio có môi trường tốt để học tập chăm chỉ.

Ngoài ra, học viên nên mang theo điện thoại di động SIM miễn phí vì bạn có thể tra cứu một số từ vựng khi ra ngoài.

Tin liên quan
Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Xin chào bạn, bạn hãy giới thiệu một chút về bản thân nhé!2. Khóa học của bạn là khóa học gì và vì sao bạn lại chọn khóa học đấy khi du học tiếng Anh?3. Tại sao bạn lại chọn Pines International Academy để nâng cao trình độ […]
Hành trình chinh phục IELTS sau khi du học tiếng anh Philippines

Hành trình chinh phục IELTS sau khi du học tiếng anh Philippines

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Bạn có thể giới thiệu về bản thân?2. Tại sao bạn có ý định học IELTS?3. Chất lượng giáo viên tại trường Pines như thế nào?4. Chuỗi bài kiểm tra thử của bạn diễn ra như thế nào?5. Tại sao bạn lại chọn Học viện Pines để luyện […]
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]