Học viên Nhật Bản sau 1 tháng du học tại Beci Academy

Ngày 19/05/2022
197 lượt xem

Xin chào các bạn, tôi là Aketa Momoyo đến từ Nhật Bản. Hiện tôi theo học khóa ESL cấp tốc trong thời gian 4 tuần tại trường Anh ngữ Beci Academy.

1. Tại sao bạn lựa chọn trường Beci?

Tôi đã quan tâm đến việc học tập tại Philippines với hiệu quả vượt bậc trong thời gian ngắn. Thời gian học tập gấp rút nên tôi lựa chọn trường đào tạo nước ngoài. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều trường và BECI trở thành lựa chọn hàng đầu. Bởi lẽ tôi có thể tham gia 11 lớp một ngày trong khóa học Sparta.

Đây là cường độ học mà tôi mong muốn để nhanh chóng đạt được hiệu quả trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh học viên đến từ Nhật Bản
Hình ảnh học viên đến từ Nhật Bản

2. Bạn đã cải thiện kỹ năng tiếng Anh nào nhất?

Tôi đã quyết định “Tôi sẽ cố gắng nói tiếng Anh một cách tích cực mà không sợ sai” trước khi tôi đến đây. Trước đây, khi giao tiếp tiếng anh, tôi chỉ dám nói những câu ngắn và đơn giản. Nhưng học tập tại Beci đã giúp tôi bày tỏ mọi suy nghĩ của mình một cách đầy đủ bằng tiếng anh.

Đó là sự cải thiện tốt nhất đối với tôi. Tôi cũng đã đạt được mục tiêu của mình rằng tôi sẽ có thể giao tiếp bằng tiếng Anh khi đi du lịch.

Hình ảnh học viên tham gia lớp học nhóm
Hình ảnh học viên tham gia lớp học nhóm

3. Cuộc sống và học tập ở BECI có đáp ứng được kỳ vọng của bạn không?

Tôi nghĩ rằng Baguio có một môi trường tốt để tôi có thể học tập chăm chỉ. Tất cả người dân Baguio đều cố gắng lắng nghe tôi, vì vậy tôi có nhiều cơ hội nói chuyện bằng tiếng Anh.

Ký túc xá cũng thoải mái. Tôi thường có thể yêu cầu dọn phòng và thay ga trải giường khi chúng tôi muốn, và tôi có thể chọn đồ ăn mình muốn ăn. Tuy nhiên, đôi khi tôi cảm thấy bất tiện nhà vệ sinh và vòi hoa sen.

4. Bạn đã tương tác với bạn bè nước ngoài như thế nào?

Có nhiều sinh viên Nhật Bản hơn tôi mong đợi vì kỳ nghỉ xuân Nhật Bản. Lúc đầu tôi rất lo lắng, nhưng tôi đã đến nói chuyện với nhiều sinh viên không phân biệt quốc tịch. Chúng tôi làm ramen trong nhà bếp của ký túc xá và ăn cùng nhau, hoặc đi chơi cùng nhau vào những ngày nghỉ.

Lúc đầu, tôi không có bạn cùng phòng, sau đó tôi có bạn cùng phòng người Nhật, nhưng tốt hơn hết là tôi nên tạo cơ hội nói chuyện bằng tiếng Anh khi ở trong phòng của mình.

Học viên tự tin phát biểu cùng bạn bè
Học viên tự tin phát biểu cùng bạn bè

5. Bạn có thể đưa ra lời khuyên gì cho những sinh viên quan tâm?

Học tiếng Anh ở Philippines rẻ hơn các nước khác. Bạn có thể có nhiều trải nghiệm thú vị, không chỉ học tiếng Anh, biết thêm một nền văn hóa khác, có nhiều bạn bè nước ngoài… v.v. Tôi khuyên rằng Baguio có môi trường tốt để học tập chăm chỉ.

Ngoài ra, học viên nên mang theo điện thoại di động SIM miễn phí vì bạn có thể tra cứu một số từ vựng khi ra ngoài.

Tin liên quan
Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ Beci Academy

Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ Beci Academy

Được xây dựng và phát triển lâu đời, trường Anh ngữ BECI Academy luôn tạo được thiện cảm cho các bạn học viên bởi cơ sở vật chất đảm bảo. Hãy cùng GIP ghé thăm một vòng xung quanh ký túc xá trường Anh ngữ BECI Academy để thấy được cuộc sống tại đây của […]
Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ CIA

Cơ sở vật chất của trường Anh ngữ CIA

Bên cạnh chất lượng đào tạo luôn nằm trong top đầu của các trường Anh ngữ tại Cebu, trường Anh ngữ CIA luôn luôn cải tiến hàng ngày để mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất, hiệu quả nhất. Tại đây cũng có đầy đủ các phòng như phòng […]
Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Pines International Academy luôn là điểm đến cho tất cả các học viên mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên người Việt Nam sau khi kết thúc khóa học của mình khi du học tiếng Anh tại đây […]
Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ JIC

Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ JIC

JIC được xem là một trong những trường có khu vực ký túc xá đẹp nhất tại Philippines. Vì vậy, nơi đây thu hút rất nhiều học viên du học sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Hãy cùng dạo quanh một vòng để kiểm chứng nhé.1. Giới thiệu chung về ký túc xá trường […]
Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại trường Anh ngữ CIEC

Khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em tại trường Anh ngữ CIEC

Trường Anh ngữ CIEC nổi tiếng với những khóa học tiếng Anh trẻ em sôi nổi và vui nhộn thay vì cách dạy truyền thống vô cùng nhàm chán. Vậy các bậc phụ huynh nên lựa chọn khóa học nào cho con em mình?1. Khóa học tiếng Anh mẫu giáo của trường Anh ngữ CIECĐúng […]
Giới thiệu về trường Anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường Anh ngữ CIEC

Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố Cebu của Philippines với vùng ngoại ô yên bình, gần các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện, khu mua sắm. Với mục tiêu đào tạo tiếng Anh cho đối tượng trẻ em từ 3 đến 18 tuổi, chương trình học của trường CIEC cũng tập trung bổ […]
0355.931.031 Đăng ký học