Hướng dẫn thanh toán học phí du học tiếng Anh tại Philippines

Ngày 28/03/2022
2.756 lượt xem

Học viên có thể chọn một trong các cách thanh toán học phí du học tiếng Anh Philippines như sau:

  • Chuyển khoản vào tài khoản của Công ty GIP trước khi lên nhập học
  • Thanh toán tại văn phòng trường sau khi nhập học

1. Đối với học viên đang sống tại Philippines

Sau khi chọn trường và đăng ký với chúng tôi, bạn cần thanh toán trước tiền làm hồ sơ và gửi ảnh hộ chiếu. Tuy nhiên, các chương trình giảm giá, chiết khấu của GIP sẽ được áp dụng cho những học viên đăng ký đúng đợt khuyến mãi. Kể từ thời gian bạn đăng ký với chúng tôi, bạn có thể lên trường bất cứ lúc nào và vẫn được giữ mức học phí đang được khuyến mãi.

Một số trường Anh ngữ không cho phép thanh toán tại văn phòng mà chỉ chấp nhận chuyển khoản. Nếu khi lên trường mà bạn muốn thanh toán, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Tỷ giá thanh toán sẽ được áp dụng ngay tại thời điểm thanh toán.

Thanh toán học phí du học Philippines
Thanh toán học phí du học Philippines

2. Đối với những học viên từ Việt Nam sang học

Cũng giống như các bạn học viên đang ở Philippines, sau khi chọn trường và thực hiện đăng ký với chúng tôi bạn cần thanh toán trước tiền làm hồ sơ và gửi ảnh hộ chiếu. Các chương trình khuyến mãi, chiết khấu cũng sẽ áp dụng đúng như các bạn học viên đang ở Philippines.

Tuy nhiên, bạn cần phải hoàn thành học phí trước 2 tuần sang trường do hơn ½ số trường anh ngữ tại Phil bắt buộc thanh toán học phí trước khi nhập học ít nhất 2 tuần nhằm hạn chế rủi ro khi học viên huỷ. Một số trường sẽ không cấp thư mời nhập học nếu không xác nhận thanh toán. Nếu muốn thanh toán trực tiếp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải thích và hướng dẫn chi tiết.

Cuối cùng, GIP đã triển khai hệ thống thanh toán trả sau. Chúng tôi sẽ đại diện bạn thanh toán học phí cho trường và bạn sẽ thanh toán cho GIP sau khi nhập học. Đây là dịch vụ dành cho những khách hàng mong muốn đảm bảo sự an toàn về tài chính hoặc cần hỗ trợ thanh toán trước.

084.8484.777 Đăng ký học