Khám phá lịch trình một ngày của học viên trường Pines

Ngày 02/07/2022
65 lượt xem
Hãy cùng GIP tìm hiểu về lịch trình một ngày của Anh Thi khi học tập tại trường anh ngữ Pines. Chắc chắn bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuộc sống học tập và sinh hoạt.
Học viên tham gia các lớp học
Học viên tham gia các lớp học
Trong ngày đầu tiên nhập học, Anh Thi được dẫn đi nhận phòng kí túc xá. Đồng thời, bạn cũng đi test PCR Covid-19 để bảo đảm an toàn sức khỏe. Anh Thi cũng thực hiện các quy trình nhập học đầy đủ như chụp hình làm thẻ học viên, được nghe giới thiệu về chương trình học tiếng anh tại trường PINES.
Tiếp theo đó, bạn sẽ tham gia nghe hướng dẫn nội quy và điền các thủ tục theo sự hướng dẫn của quản lý. Cuối cùng, giảng viên sẽ đưa bạn đi tham quan khuôn viên trường để dễ dàng học tập tại trường.
Sau khi đã hoàn thành tất cả các yêu cầu trong ngày đầu tiên, Anh Thi sẽ bắt đầu chương trình học từ ngày thứ hai.
Từ 7:00 – 8:00: Anh Thi sẽ thực hiện điểm danh và ăn sáng
Từ 8:00 – 11:30: Anh Thi tham gia 4 lớp học học 1:1 trong buổi sáng. Chi tiết các lớp học 1:1 bao gồm: IELTS Speaking, IELTS Writing, IELTS Listening, IELTS Reading. Tại lớp 1:1 này, Anh Thi có thể trực tiếp thảo luận với giáo viên và rèn luyện đầy đủ những kỹ năng phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bản thân.
Từ 11:40 – 13:35: Đây là thời gian Anh Thi sẽ ăn trưa tại trường.
Bữa trưa tại trường của học viên
13:35 – 17:00: Sau các tiết học 1:1, học viên sẽ tiếp tục với các lớp học nhóm 1:4. Mỗi tiết học sẽ kéo dài 45 phút, tổng cộng kéo dài 3 đến 4 tiếng tùy theo chương trình học cá nhân. Thông thường, các lớp học nhóm 1:4 sẽ bao gồm các tiết học như: Listening Dictation, Pattern/Writing, Discussion, Paragraph Building.
Qua những lời chia sẻ, Anh Thi rất thích lớp học nhóm bởi bạn có thể thảo luận cùng các bạn và thể hiện quan điểm của mình.
Từ 18:30 – 19:00: Anh Thi sẽ ăn tối tại canteen của nhà trường.
Từ 19:30 – 22:00: Đây là thời gian tự học bắt buộc của Anh Thi, có thể kéo dài hơn tùy vào nhu cầu rèn luyện của mỗi học viên.
Học viên tham gia lớp học tại trường Pines
Với chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng anh IELTS, Anh Thi sẽ tham gia tổng cộng 4 giờ học 1:1 trực tiếp với giáo viên, 4 giờ học nhóm 4:1 + 3 giờ học tự chọn. Tổng số giờ học trong ngày của Anh Thi là 11 tiếng.
Đây là lịch trình học tập có cường độ liên tục và chặt chẽ, giúp học viên tập trung hoàn toàn vào việc nâng cao kỹ năng IELTS. Và việc phân bổ các lớp đều theo từng ngày, bạn sẽ được cải thiện và phát triển đều tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh.
Sau khi hoàn thành xong tất cả, Anh Thi sẽ quay về ký túc xá để ngủ một giấc thật ngon và chuẩn bị đón chào một ngày mới tiếp tục chăm chỉ học hành để đạt được mục tiêu tiếng Anh mà bản thân đã đặt ra.
Tin liên quan

Hoạt động ngoại khóa của trường Pines

Trường Anh ngữ Pines thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích học viên tham dự như đại hội thể dục thể thao của học viên, chương trình chào đón học viên mới…Với tần suất không quá nhiều nhưng có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Đa số các bạn học […]

Giới thiệu về trường Pines Academy

Để nâng cao chất lượng cuộc sống du học của các bạn học viên tại đất nước Philippines, trường Anh ngữ Pines đã có diện mạo hoàn toàn mới. Khuôn viên mới gần gũi hơn với thiên nhiên tạo điều kiện để bạn hít thở không khí trong lành sau khi dành hàng giờ tập […]

Muôn kiểu thời trang của học viên và giáo viên trường Pines

1. Khí hậu tại trường Pines Trước hết, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về khí hậu của Philippines. Với vị trí nằm gần đường xích đạo, đất nước Philippines thuộc vùng nhiệt đới. Độ ẩm tương đối cao và lượng mưa dồi dào cũng giống như khí hậu của hầu hết các nước ở […]

Chia sẻ cảm nhận về khóa học Power ESL của trường Pines

Pines International Academy luôn là điểm đến cho tất cả các học viên mong muốn phát triển kỹ năng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của học viên người Việt Nam sau khi kết thúc khóa học của mình khi du học tiếng Anh tại đây […]

Đánh giá Khóa học ESL Chuyên sâu tại trường Pines

Macky chia sẻ bài đánh giá tâm đắc của mình về khóa học ESL chuyên sâu của Pines đã giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh bước đầu của anh ấy. 1. Bạn có thể giới thiệu về bản thân không? Xin chào. Tên tôi là Makino Ryohei hay còn gọi là “Mackey”. Tôi đã […]

Trường Pines áp dụng quy chuẩn kiểm tra trình độ quốc tế

Chất lượng đào tạo có lẽ là một trong những yếu tố quan trọng nhất để học viên xác định khi du học. Để khẳng định vị thế của mình, trường Pines đã chính thức áp dụng quy chuẩn kiểm tra trình độ quốc tế. Cụ thể, nhà trường đã áp dụng tiêu chuẩn TEP-G […]