Những cơ hội tuyệt vời khi du học tiếng anh Philippines thành công

Ngày 19/05/2022
33 lượt xem

Tiếng anh là ngôn ngữ toàn cầu và được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới. Theo tính toán, có đến 60/196 đất nước coi tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Tuy nhiên, số lượng người đang gặp khó khăn trong việc cải thiện tiếng anh vẫn đạt tới con số gần một tỷ người. Sau khi du học tiếng anh Philippines thành công, bạn có thể nhận được rất nhiều cơ hội như sau:

1. Cơ hội thăng tiến trong công việc, học tập

1.1. Trong công việc

Trong thời đại 4.0, Việt Nam đang dần hội nhập với các quốc gia trên thế giới. Nhờ vậy, các công ty, doanh nghiệp lớn thường đầu tư vốn vào thị trường trong nước. Đồng thời, các công ty Việt Nam cũng mở rộng quy mô ra bên ngoài ngày càng sâu rộng.

Sử dụng tiếng anh thành thạo sẽ giúp bạn có rất nhiều lợi thế hấp dẫn. Nếu không có tiếng anh, bạn không thể làm việc trong môi trường quốc tế với mức lương hậu hĩnh. Bởi lẽ các công ty đa quốc gia mang lại rất nhiều cơ hội thăng tiến so với các công ty trong nước.

Bạn sẽ được cử đi công tác nước ngoài với trình độ ngoại ngữ thành thạo. Đồng thời, biết tiếng anh cũng tạo cơ hội để bạn được đi đào tạo, tham gia các lớp huấn luyện, trau dồi chuyên môn.

Bên cạnh đó, giỏi tiếng anh giúp bạn tìm kiếm nhiều công việc với mức thu nhập cao như biên dịch, phiên dịch…So với các công việc tay chân không yêu cầu ngoại ngữ, bạn đã có lương gấp 3-5 lần.

Thăng tiến trong công việc sau khi du học tiếng anh
Thăng tiến trong công việc sau khi du học tiếng anh

1.2. Cơ hội trong học tập

Từ lâu, tiếng anh đã trở thành môn học chính trong hệ thống giáo dục từ bậc tiểu học, trung học cơ sở đến trung học phổ thông. Điều đó đã nêu bật vai trò quan trọng của ngoại ngữ này trên nhiều phương diện.

Hiện nay, rất nhiều trường đại học tại Việt Nam ưu tiên xét tuyển học sinh có các chứng chỉ tiếng anh như IELTS…Đặc biệt, tiếng anh cũng là học phần quan trọng trong chương trình giáo dục đại học. Vì vậy, giỏi tiếng anh sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong các kỳ học.

Ngoài ra, giỏi tiếng anh cũng mang lại những cơ hội xin học bổng hấp dẫn tại các quốc gia phát triển. Các chứng chỉ quốc tế chính là điều kiện cơ bản nhất để bạn ứng tuyển học bổng thành công.

2. Tự tin giao tiếp với người nước ngoài

Sau khi du học tiếng anh Philippines thành công, bạn sẽ tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh. Cho dù người đối diện là ai, bạn bè nước ngoài hay người bản xứ. Học tập trong môi trường Philippines với vô số người nước ngoài giúp bạn hình thành khả năng phản xạ và giao tiếp tự nhiên. Do đó, bạn sẽ dần xóa bỏ mặc cảm khi nói chuyện cùng họ.

Giao lưu với bạn bè quốc tế tạo điều kiện để bạn học hỏi và tiếp xúc với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Đồng thời bạn cũng được tìm hiểu về các quốc gia từ chính những người bản địa.

Từ đó, bạn sẽ mở mang tầm hiểu biết và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị từ chính thời gian du học Philippines. Việc giao lưu với mọi người xung quanh là vô cùng cần thiết đối với công dân toàn cầu trong thời đại hiện nay.

Đặc biệt, đi du lịch cũng yêu cầu bạn phải giao tiếp tiếng anh thành thạo. Bởi lẽ trong suốt quá trình du lịch, bạn sẽ cần hỗ trợ và nhận sự giúp đỡ từ những người bản xứ.

Tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi du học Philippines thành công
Tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau khi du học Philippines thành công

3. Học hỏi thêm nhiều nguồn thông tin toàn thế giới

Biết thêm một ngôn ngữ giúp bạn tiếp cận với nhiều nguồn tri thức trên thế giới. Đặc biệt, rất nhiều nguồn tài liệu, kênh thông tin điện tử đều được viết bằng tiếng anh. Ở đây đều là những thông tin quý giá và có ích trong công việc, học tập của bạn.

Nếu như chỉ tìm kiếm thông tin bằng ngôn ngữ mẹ đẻ, nguồn tri thức cũng bị giới hạn. Thành thạo tiếng anh mở ra những cánh cửa mới để bạn mở mang vốn hiểu biết hơn.

Học hỏi tri thức thế giới với tiếng anh thành thạo
Học hỏi tri thức thế giới với tiếng anh thành thạo

Đôi khi thông tin chính thống bị dịch sang ngôn ngữ khác sẽ gây ra tình trạng sai lệch. Vì vậy, cách tốt nhất để hiểu được toàn bộ tài liệu chính là trau dồi vốn tiếng anh của mình.

Tin liên quan
Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Thời gian2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại. 1. Thời […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Điểm giống2. Điểm khác biệt Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người. 1. Điểm giống Cả Singapore và Philippines đều là những […]
Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Những điều cần biết về kí túc xá tại JIC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JIC2. Chi phí ở kí túc xá của trường JIC2. 1. Đối với học viên khóa ESL Light2.2. Đối với học viên khóa ESL Standard2.3. Đối với học viên khóa ESL Premium2.4. Đối với học viên khóa IELTS Light2.5. Đối […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Phòng học2. Kí túc xá3. Các hoạt động nghỉ ngơi, giải trí3.1. Hồ bơi3.2. Hoạt động thể dục thể thao Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô […]
Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Các khóa học phù hợp tại trường CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo2. Khóa học tiếng anh Junior3. Khóa học tiếng anh cho người giám hộ 1. Khóa học tiếng anh mẫu giáo Đúng như tên gọi, đối tượng của khóa học chính là các bạn nhỏ học cấp mẫu giáo còn chưa có nền […]
Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Giới thiệu về trường anh ngữ CIEC

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Không gian học tập thoải mái và an toàn2. Các lớp nhóm có hiệu quả rõ rệt3. Giáo viên tận tâm hỗ trợ học viên4. Tỉ lệ học sinh đa quốc tịch cao5. Đa dạng các khóa học chất lượng Trường Anh ngữ CIEC nằm tại thành phố […]