Sự quay trở lại của trường anh ngữ JIC sau đại dịch

Ngày 24/06/2022
19 lượt xem

1. Thời gian

Theo như thông báo, nhà trường bắt đầu mở cửa vào ngày 21/03/2022 và đón học viên trở lại trường vào ngày 06/06/2022.

Vì vậy, học viên có thể nhanh tay đăng ký du học tiếng anh Philippines sớm để nhận được ưu đãi học phí từ phía nhà trường.

2. Thông tin nhập học

Trong vòng 2 tuần đầu tiên nhập học tại trường JIC, học viên mới có thể tham gia Khóa học Sparta . Tuy nhiên, đối với khóa học IELTS chỉ áp dụng với mô hình học tập Sparta.

Tùy theo nhu cầu của mỗi người, học viên được phép thay đổi khóa học 2 tuần một lần. Nhà trường sẽ sắp xếp khóa học và giáo viên phù hợp để học viên dễ dàng nâng cao trình độ của bản thân.

Trường JIC tại khu vực Baguio đón chào học viên trở lại
Trường JIC tại khu vực Baguio đón chào học viên trở lại

3. Các giấy tờ cần thiết để nhập cảnh vào Philippines

Khi chuẩn bị du học tại đất nước Philippines, học viên cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ theo quy định của nhà trường. Cụ thể như sau:

  • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Vé khứ hồi (vé cho biết chuyến bay khứ hồi trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến, được phát hành dưới dạng vé mở cho phép thay đổi ngày khởi hành tùy thuộc vào thời gian đào tạo)
  • Bảo hiểm du lịch (Bằng chứng mua bảo hiểm du lịch bằng tiếng Anh nói rằng bạn sẽ nhận được bảo hiểm điều trị COVID-19 ít nhất $ 35,000 trong thời gian lưu trú của bạn.)
  • Cấp mã QR One Health Pass trước khi khởi hành (https://www.onehealthpass.com.ph)
  • Xác nhận âm RT-PCR bằng tiếng Anh cho chuyến khởi hành (được kiểm tra để lên máy bay trong vòng 48 giờ kể từ giờ khởi hành)
  • Giấy chứng nhận tiêm chủng tiếng Anh / Miễn chứng nhận tiêm chủng cho trẻ em dưới 12 tuổi (khi đi cùng cha /mẹ hoặc người giám hộ đã hoàn thành tiêm chủng)
Quy định của nhà trường về các trường hợp Covid
Quy định của nhà trường về các trường hợp Covid

4. Các quy định về phòng chống dịch Covid-19

Để đảm bảo an toàn cho toàn bộ học viên trong thời gian du học tiếng anh tại đất nước Philippines, trường JIC tuân thủ theo chính sách quốc gia của Philippines. Bên cạnh đó, nhà trường cũng có thể thay đổi quy định sao cho phù hợp với địa phương

Trước hết, toàn bộ học viên bắt buộc phải có trách nhiệm tuân thủ tất cả quy tắc theo sự hướng dẫn cách ly của nhà trường.

Trong thời gian đến nhập học tại trường JIC, mọi học viên cần được theo dõi sức khỏe trong vòng 7 ngày.

Đồng thời, học viên cần đeo khẩu trang trong khuôn viên trường học để giữ an toàn cho bản thân và những học viên xung quanh. Nếu học viên không mắc covid hoặc có triệu chứng gì, nhà trường sẽ sắp xếp cho bạn bắt đầu tham gia khóa học mà không cần cách ly.

Tuy nhiên, đối với các trường hợp mắc Covid-19, học viên sẽ được cách ly một mình trong phòng theo thời gian quy định. Bạn sẽ được chuyển đến ký túc xá cách ly, và không mất bất kì chi phí nào cho việc cách ly tại đây.

Sau khoảng 7 ngày cách ly tại phòng riêng, bạn sẽ được tiếp tục học tập nếu xét nghiệm âm tính qua Kit test nhanh hoặc xét nghiệm PCR. Riêng đối với những trường hợp tiếp xúc với học viên mắc Covid-19, học viên sẽ trở lại lớp nếu như âm tính trong vòng 5 ngày

Trong suốt thời gian cách ly, học viên được tham gia các lớp học trực tuyến hoặc các lớp học bù theo sắp xếp riêng của nhà trường. Tuy nhiên, nếu như không thể tham gia các lớp học bù, học viên sẽ được sắp xếp các lớp học trực tuyến thay thế không tốn chi phí.

Tin liên quan
JIC có những khóa học tiếng anh nào?

JIC có những khóa học tiếng anh nào?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Khóa học giao tiếp ESL (Light/ Standard/ Premium)2. Khóa học luyện thi IELTS (Light/ Standard/ Premium)3. Khóa học Real Business4. Khóa TOEIC5. Khóa Working Holiday (1 tháng) 1. Khóa học giao tiếp ESL (Light/ Standard/ Premium) Khoá học này cung cấp chương trình học đào tạo chuyên sâu […]
Bạn đã biết về trường đào tạo Anh ngữ JIC chưa?

Bạn đã biết về trường đào tạo Anh ngữ JIC chưa?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài[Xem]1. Ký túc xá tiện nghi cho tất cả học viên2. Khóa học đào tạo chuyên sâu3. Hệ thống đội ngũ giáo viên chất lượng3. Môi trường học tập thân thiện 4. Học phí du học hợp lý 5. Các khóa học đảm bảo chất lượng5.1. Chương trình IELTS 2:2:1:15.2. […]