Thông báo mở cửa chính thức từ trường anh ngữ CPILS

Ngày 27/06/2022
48 lượt xem

Vắng bóng trong thời gian dài vì đại dịch Covid, trường CPILS đã đưa thông báo mở lại trong thời gian vừa qua.

1. Thời gian

Theo thông báo chính thức, trường anh ngữ CPILS bắt đầu đón học viên quay trở lại từ 01/03/2022.

2. Thông tin quan trọng cần biết

Để bảo đảm an toàn và cách ly cho tất cả học viên, tất cả học viên được xếp vào phòng đôi và phòng đơn nhằm tránh tiếp xúc đông người. Chương trình học vẫn diễn ra với 8 lớp học 1:1 mỗi ngày trực tiếp với giáo viên Philippines.

Từ ngày 01/03 đến 30/05, trường CPILS trực tiếp đón học viên tại sân bay miễn phí. Ngay khi nhập học, học viên sẽ tự theo dõi triệu chứng trong 7 ngày đầu. Nếu như không có triệu chứng Covid, bạn sẽ không cần cách ly theo quy định của nhà trường.

Khuôn viên trường CPILS
Khuôn viên trường CPILS

Trường hợp học viên nhiễm Covid-19 trong quá trình học tập, học viên sẽ phải cách ly ở ký túc xá trong 7 ngày. Nhân viên y tế sẽ trực tiếp chăm sóc cho bạn.

Tùy theo mong muốn mà học viên có thể tùy chọn học trực tuyến qua các nền tảng như skype/zoom. Lựa chọn thứ hai là nghỉ ngơi 1 tuần và học bù sau khi giảm bớt các triệu chứng. trong thời gian đăng ký học ở trường, có thể phân bổ lớp học bù vào thứ 7).

Hoặc học viên có thể nghỉ hẳn 1 tuần, sau đó gia hạn thêm 1 tuần nữa để học bù. Toàn bộ học phí sẽ được miễn nhưng chi phí ăn ở điện, nước, gia hạn visa, học viên sẽ chi trả cho 1 tuần này.

CPILS vừa là trung tâm khảo thí thi IELTS chính thức (thi trên máy tính), liên kết với British Council. Vừa là trung tâm khảo thí thi TOEIC chính thức nên học viên có thể đăng ký thi IELTS Official hoặc TOEIC Official ở ngay tại trong trường.

Các lớp học tại trường CPILS
Các lớp học tại trường CPILS

3. Chính sách hoàn học phí

Học viên muốn hủy khóa học nhất định phải thông báo trước thời gian bắt đầu khóa học. Nếu việc hủy khóa học được thực hiện trước 21 ngày trước ngày đến trường, sẽ được hoàn trả đầy đủ tiền học phí và phí ký túc xá.

Nếu việc hủy khóa học được thực hiện sau 21 ngày trước ngày đến trường, học phí sẽ được hoàn trả ngoại trừ một tuần phí ký túc xá.

Nếu việc hủy khóa học được thực hiện sau khi học viên đến trường, học viên sẽ không được hoàn học phí 4 tuần đầu tiên của khóa học. Tuy nhiên, 50% tiền học phí và phí ký túc xá vẫn sẽ được hoàn trả nhưng thời gian khóa học phải còn ít nhất từ 4 tuần trở lên.

Trường CPILS lên kế hoạch đón học viên trở lại
Trường CPILS lên kế hoạch đón học viên trở lại

Khi khóa học đã bắt đầu, học viên vắng học không thông báo sẽ không được hoàn học phí những lớp vắng học và sẽ không được học bù. Tuy nhiên, nếu học viên không đến trường trong vòng 7 ngày kể từ ngày bắt đầu khóa học, học viên sẽ được hoàn trả học phí và phí ký túc xá nhưng 4 tuần đầu tiên sẽ không được hoàn trả.

Nếu học viên đã bắt đầu khóa học, học viên sẽ được hoàn lại 50% tiền học phí và phí ký túc xá nhưng thời gian khóa học phải còn ít nhất từ 4 tuần trở lên.

Tất cả các khoản hoàn học phí sẽ được xử lý và thanh toán trong vòng 60 ngày. Nếu trình độ đầu vào của học viên không đạt đủ yêu cầu của nhà trường, nhà trường có quyền sắp xếp lịch học và khóa học khác phù hợp với trình độ của học viên mà không hoàn trả phí chênh lệch giữa các khóa học.