Trường A&J chính thức mở lại sau đại dịch Covid

Ngày 27/06/2022
63 lượt xem

Tình hình đại dịch Covid-19 tại Philippines đã dần được ổn định. Vì vậy, các trường anh ngữ tại đây cũng nhanh chóng mở cửa đón học viên trở lại.

1. Thời gian

Trường A&J Academy chính thức bắt đầu đón học viên từ tháng 04/2022. Đây cũng là thời điểm thích hợp để học viên dành thời gian nâng cao trình độ tiếng anh của mình.

2. Thông tin nhập cảnh vào Philippines

Để sẵn sàng nhập cảnh để du học tiếng anh Philippines, học viên cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như:

  • Kết quả âm tính RT-PCR trong vòng 48 giờ trước khi khởi hành
  • Giấy chứng nhận đã tiêm chủng đủ các mũi vắc xin
  • Vé máy bay khứ hồi trong vòng 30 ngày kể từ ngày đến
  • Giấy chứng nhận sức khỏe đảm bảo

Bên cạnh đó, học viên phải nhận được một mã QR thẻ sức khỏe. Bên cạnh đó, các giấy tờ quan trọng khác cũng không thể thiếu như: Bản sao hộ chiếu, Bản sao vé máy bay, Chứng chỉ vắc xin bằng tiếng Anh, Địa chỉ nhà riêng.

Trường A&J Academy mở cửa trở lại
Trường A&J Academy mở cửa trở lại

3. Quy định khi ở trong trường A&J Academy

Trong quá trình học tập tại trường anh ngữ A&J, học viên được yêu cầu luôn đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn. Y tá của nhà trường sẽ liên tục kiểm tra tình trạng và triệu chừn của học viên mỗi ngày trong 7 ngày bắt đầu nhập học.

Đối với học viên bị nhiễm bệnh, nhà trường sẽ sắp xếp phòng cách ly riêng trong vòng 7 ngày. Học sinh sẽ làm xét nghiệm Covid-19 sau 7 ngày. Nếu kết quả âm tính, học sinh có thể trở về phòng của mình và tiếp tục các lớp học bình thường.

Trong suốt thời gian cách ly, học viên có thể tùy chọn lớp học trực tuyến. Để lựa chọn được khóa học hay lớp học phù hợp theo quy trình như sau: định hướng tư vấn từ giáo viên, kiểm tra trình độ, bắt đầu khóa học.

Các hoạt động ngoài trời của học viên tại trường A&J
Các hoạt động ngoài trời của học viên tại trường A&J

Vào các ngày trong tuần, học viên không được đi chơi vào các ngày trong tuần nhưng được phép đi chơi vào cuối tuần. Nếu trong trường hợp bắt buộc, học viên có thể tùy ý thay đổi theo nhu cầu.

Tuy là một học viện có quy mô vừa và nhỏ, với sức chứa khoảng 60 học viên. Tuy nhiên, đó cũng là điểm mạnh khiến trường Anh ngữ A&J có thể quản lý học viên và thiết lập chương trình giảng dạy được tốt nhất.

Cơ sở vật chất, môi trường học tập, và ký túc xá của trường hiện đại và đầy đủ, hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của học viên sao những giờ học dài.

Tin liên quan
Trường anh ngữ CIA có cơ sở vật chất như thế nào?

Trường anh ngữ CIA có cơ sở vật chất như thế nào?

Bên cạnh chất lượng đào tạo luôn nằm trong top đầu của các trường anh ngữ tại Cebu, trường anh ngữ CIA luôn luôn cải tiến hàng ngày để mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái nhất, hiệu quả nhất. Tại đây cũng có đầy đủ các phòng như phòng […]
Giới thiệu ký túc xá trường Anh ngữ CELLA

Giới thiệu ký túc xá trường Anh ngữ CELLA

Tìm hiểu về môi trường học tập tại trường Anh ngữ CELLA, bạn cũng đừng quên tham khảo thông tin về ký túc xá của trường. Hãy cùng GIP tham quan một vòng xung quanh ký túc xá của trường Anh ngữ CELLA ngay bây giờ.1. Giới thiệu về ký túc xá trường Anh ngữ […]
5 lý do trẻ em nên du học tiếng Anh từ nhỏ

5 lý do trẻ em nên du học tiếng Anh từ nhỏ

Hiện nay, trẻ em càng được đầu tư học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Vậy đâu là lý do khiến phụ huynh cho các bạn nhỏ rèn luyện trình độ tiếng Anh từ sớm.1. Học tiếng Anh từ sớm dễ dàng tiến bộ hơn1.1. Kỹ năng nghe và nói chuẩn xácKhi còn nhỏ, các […]
Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Bạn nên du học tiếng anh tại Philippines hay Singapore?

Hiện nay, ngày càng có nhiều học viên lựa chọn du học tiếng anh tại nước ngoài. Tuy nhiên, đi học tại Singapore và Philippines vẫn là thắc mắc chung có nhiều người.1. Điểm giốngCả Singapore và Philippines đều là những quốc gia nói tiếng Anh trôi chảy tại Châu Á. Hầu hết người dân […]
Giới thiệu về ký túc xá trường JIC

Giới thiệu về ký túc xá trường JIC

JIC được xem là một trong những trường có khu vực kí túc xá đẹp nhất tại Philippines. Hãy cùng dạo quanh một vòng để kiểm chứng nhé.1. Giới thiệu chung về kí túc xá trường JICTrường JIC xây dựng 2 khu ký túc xá là West Garden (phòng đơn, đôi và ba) và East […]
Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Khám phá cơ sở vật chất tại trường HELP Clark

Bên cạnh kí túc xá và trường học được trang bị đầy đủ, các dịch vụ và cơ sở vật chất khác của trường HELP Clark cũng vô cùng hiện đại. Hãy cùng khám phá một vòng ngôi trường này nhé.1. Phòng họcTại trường HELP Clark, không gian ký túc xá và phòng học được […]