Trường Anh ngữ CELLA trở thành đối tác của Hội đồng Anh

Ngày 30/07/2022
45 lượt xem

Kể từ tháng 06/2022, trường Anh ngữ CELLA trở thành đối tác chính thức của British Council (Hội đồng Anh) – Đơn vị thi IELTS được công nhận trên toàn thế giới.

Sự kiện này đánh dấu một bước rất quan trọng giúp trường Anh ngữ CELLA càng đẩy mạnh được vị thế sẵn có của mình trong việc đào tạo các khóa học luyện thi chứng chỉ IELTS. Để đạt được thỏa thuận hợp tác này, CELLA đã đầu tư rất nhiều vào việc nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, cũng như hoàn thiện cơ sở vật chất và các điều kiện khác kèm theo.

Với sự hợp tác này, từ giờ trở đi, tất cả các học viên đang tham gia các lớp học IELTS của trường Anh ngữ CELLA đều có thể được tiếp cận những tài liệu ôn tập IELTS mới nhất. Đồng thời, việc đăng ký thi và chuẩn bị cho quá trình thi sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

1. Những cơ hội tuyệt vời khi trường CELLA hợp tác cùng Hội đồng Anh 

Là đối tác của Hội Đồng Anh cũng đồng nghĩa rằng trường Anh ngữ CELLA có đầy đủ điều kiện, cơ sở cũng như khả năng chuyên môn để cung cấp cho học viên một môi trường học IELTS chất lượng nhất.

Học viên của trường Anh ngữ CELLA có thể đăng kí thi IELTS nhanh chóng và dễ dàng với đối tác British Council thông qua dịch vụ đăng ký thi IELTS tại CELLA. Học viên có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng trường cũng như được tư vấn cũng như hỗ trợ làm và nộp hồ sơ nhanh chóng. Học viên sẽ không lo lắng vì thiếu sót giấy tờ hay mất thời gian đến British Coucil để đăng ký trực tiếp.

Hơn thế nữa sự hợp tác này giúp học viên của trường Anh ngữ CELLA được tiếp cận với những tài liệu luyện thi và tài liệu học IELTS mới nhất. Điều này thật sự có ích cho quá trình ôn luyện của học viên.

Giáo viên của trường Anh ngữ CELLA cũng sẽ được cập nhật những thông tin về cấu trúc đề thi mới nhất trực tiếp từ Hội Đồng Anh. Từ đó, giáo viên có thể xây dựng kế hoạch ôn luyện cho học viên một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, giáo viên CELLA cũng được tham gia thêm những khóa đào tạo trực tiếp từ Hội Đồng Anh để luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy.

CELLA hợp tác cùng Hội đồng Anh
CELLA hợp tác cùng Hội đồng Anh

2. Những yếu tố giúp CELLA trở thành đối tác của Hội đồng Anh

CELLA phải chứng mình được có đầy đủ các giấy phép về giảng dạy Tiếng Anh do các cơ quan chức năng cấp.

CELLA phải chứng mình được cơ sở hạ tầng tốt, lớp học đảm bảo trong quá trình giảng dạy.

CELLA phải chứng minh có một đôi ngũ giáo viên đủ năng lực, có bằng cấp đầy đủ để dạy IELTS cho học viên.

CELLA phải chứng minh được các tài liệu giảng dạy phù hợp và bám sát cho các học viên khi tham gia khóa học IELTS tại trường.

Với đầy đủ những yếu tố trên, trường Anh ngữ CELLA đã đủ điều kiện trở thành đối tác hàng đầu của Hội Đồng Anh tại đất nước Philippines.

Hy vọng thông tin từ GIP sẽ giúp các bạn học viên có dự định học tập và luyện thi IELTS sắp tới đây có thể đưa ra lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất cho bản thân.

Tin liên quan
Giới thiệu chung về trường anh ngữ CELLA

Giới thiệu chung về trường anh ngữ CELLA

Tại đất nước Philippines, CELLA được xếp hạng là một trong những trường Anh ngữ đáp ứng nhiều tiêu chuẩn học tập và cải thiện trình độ tiếng anh tại Philippines.CELLA ra đời vào năm 2006, đã trải qua nhiều năm hình thành và phát triển tại Cebu. Hơn 10.005 ngàn học viên từng tốt […]