Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ JIC

Ngày 11/07/2022
161 lượt xem

Giống với những trường Anh ngữ khác trong khu vực, trường Anh ngữ JIC cũng liên tục mở ra các hoạt động ngoại khoá cực kỳ thú vị. Nhờ vậy, học viên đều tham gia với số lượng rất đông. Hãy cùng tìm hiểu một số hoạt động nổi bật được tổ chức thường xuyên và ghi lại dấu ấn khó phai.

1. Thử thách không sử dụng tiếng mẹ đẻ tại trường Anh ngữ JIC

Thử thách này còn có tên gọi là English Only Program. Mục tiêu chính khi học viên du học tại các trường Anh ngữ Philippines chính là rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình. Vì vậy, việc nói và giao tiếp hàng ngày là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, theo thói quen rất nhiều học viên vẫn sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ gây cản trở trong việc học ngoại ngữ.

Đây được xem là chương trình vô cùng bổ ích, khuyến khích học viên nói tiếng Anh mỗi ngày để dần hoàn thiện các kỹ năng. Cụ thể, khi tham gia học viên sẽ thử thách với việc không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

Thử thách không nói tiếng mẹ đẻ JIC
Thử thách không nói tiếng mẹ đẻ JIC

Tất cả đều phải đặt cọc 300 peso. Nếu như vượt qua được thời gian thử thách từ nhà trường, học viên đó sẽ nhận được tiền thưởng vô cùng giá trị.

Đây là thử thách được rất nhiều bạn học viên hưởng ứng và đạt được kết quả rất tích cực. Cụ thể, nếu vượt qua được 2 tuần, học viên sẽ nhận được giải thưởng chính là 500 peso, một chiếc áo thun và kèm theo giấy chứng nhận tham gia Pro – Challenger.

Nếu vượt qua được 4 tuần, học viên sẽ được giải thưởng lên đến 1,000 Peso kèm theo chứng nhận. Ngược lại, nếu như học viên không thể vượt qua thử thách, hình phạt sẽ là không được nhận lại 300 peso đã đặt cọc.

2. Chương trình tình nguyện của trường Anh ngữ JIC

Bên cạnh các thử thách trong trường, trường Anh ngữ JIC cũng tổ chức các chương trình thiện nguyện hàng tháng. Đây sẽ là cơ hội để học viên cùng chung tay góp sức vào các hoạt động tình nguyện của cộng đồng tại đất nước Philippines.

Nơi đây còn rất nhiều hoàn cảnh, mảnh đời khó khăn cần sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Các hoạt động tình nguyện xung quanh trường cũng vô cùng đa dạng như trồng cây, quyên góp, thăm trẻ em mồ côi, hay tình nguyện làm các dịch vụ y tế.

Bằng những hoạt động này, học viên sẽ hiểu thêm về cuộc sống con người nơi đây, trực tiếp trò chuyện cùng những người dân địa phương.

Chương trình tình nguyện JIC
Học viên chuẩn bị chương trình tình nguyện tại trường Anh ngữ JIC

3. Tiệc giáng sinh tại trường Anh ngữ JIC

Đây là ngày lễ được rất nhiều học viên ưa chuộng. Vì vậy, họ thường chuẩn bị rất đầy đủ cho ngày lễ chính thức bằng cách mua quà, tổ chức tiệc mừng và tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị. Tất cả sẽ cùng chúc mừng và gắn kết thêm tình cảm bạn bè quốc tế, xóa tan những ngăn cách xa lạ.

4. Cuộc thi hát tại trường Anh ngữ JIC

Bên cạnh đó, để học viên giải tỏa năng lượng sau những buổi học chính khóa, trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: Cuộc thi hát, chơi trò chơi, hội thao, tiệc giáng sinh, mừng năm mới.

Nhìn chung, các cuộc thi hát khá thú vị và mang tính giải trí cao. Học viên có thể trình bày những ca khúc tiếng Anh hoặc những ca khúc xuất phát từ chính quê hương của mình. Từ đó lan tỏa giai điệu thân quen đến tất cả các bạn học viên trong trường Anh ngữ JIC.

Dựa trên đánh giá của ban giám khảo và vô số học viên trong trường, giải thưởng sẽ được trao tặng cho những cá nhân nhận được nhiều sự ủng hộ nhất từ các bạn học viên.

5. Các cuộc thi tiếng Anh tại trường Anh ngữ JIC

Du học tiếng Anh Philippines chắc chắn không thể nào thiếu những cuộc thi tiếng Anh chất lượng được tổ chức bởi nhà trường. Tùy vào khả năng mà học viên có thể tùy chọn các cuộc thi đa dạng như cuộc thi nói tiếng Anh, cuộc thi viết tiếng Anh…

Các cuộc thi đều được tổ chức với quy mô lớn, tập trung cải thiện trình độ tiếng Anh chuyên môn của tất cả các bạn học viên. Dù ở trình độ nào, bạn đều có thể đăng ký tham dự. Đây cũng là cơ hội để học viên đánh giá và nhìn nhận khả năng của bản thân sau quãng thời gian học tập tại đây.

Chuẩn bị cho các cuộc thi tại trường JIC
Chuẩn bị cho các cuộc thi tại trường JIC

Bên cạnh đó, các giải thi đấu các môn thể thao cũng không thể thiếu trong quá trình học tập tại trường Anh ngữ JIC. Dù là nam hay nữ, học viên cũng có thể tận dụng những cơ hội này để rèn luyện sức khỏe cũng như thể hiện khả năng của bản thân.

Trên đây là những hoạt động ngoại khóa thú vị tại trường Anh ngữ JIC, giúp học viên rèn luyện tiếng Anh sau những giờ học cùng giáo viên Philippines. Nếu quan tâm đến chương trình du học tiếng Anh của trường Anh ngữ JIC, liên hệ với GIP để được tư vấn ngay bây giờ.

Tin liên quan
Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Đa dạng các hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CIP

Ngoài những giờ học trong tuần, học viên tại trường Anh ngữ CIP Philippines luôn được tạo điều kiện để tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đa dạng như thi tài năng, party hóa trang, nấu ăn… 1. Hoạt động thể thao ngoại khoáĐây là hoạt động giao lưu với […]
Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CELLA

Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA thường nổi bật với những hoạt động ngoại khóa mà hiếm trường nào có được. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của ngôi trường nằm tại thành phố biển Cebu này.1. Hoạt động tình nguyệnTrường Anh ngữ CELLA thường xuyên kết hợp với chính quyền thành phố […]
Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ HELP

Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ HELP

Các hoạt động cuối tuần là cơ hội giúp học viên khám phá cuộc sống xung quanh mình, cuộc sống thường ngày của người dân địa phương. Đồng thời còn giúp các bạn mở mang tầm mắt hơn. Hơn nữa, đây còn là dịp để các bạn học viên phô diễn được khả năng tiếng […]
4 hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ Philinter

4 hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ Philinter

Không chỉ nổi tiếng với chất lượng giảng dạy, trường Anh ngữ Philinter còn có nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi và hấp dẫn dành cho các học viên.Vào mỗi thứ sáu cuối cùng của tháng, trường thường tổ chức các hoạt động như Speech contest, Spelling bee, Dance Party, Karaoke…Đây là các cuộc […]
Hoạt động ngoại khoá của trường Cebu Blue Ocean Academy

Hoạt động ngoại khoá của trường Cebu Blue Ocean Academy

Trường Anh ngữ Cebu Blue Ocean luôn nhận được phản hồi tích cực về chất lượng đào tạo cho đến các hoạt động ngoại khoá bên ngoài. Thông thường, học viên sẽ tham gia các lớp học chính khoá từ buổi sáng đến buổi chiều. Vì vậy, buổi tối sẽ là thời gian của những […]
Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ CIA

Hoạt động ngoại khóa của trường Anh ngữ CIA

Để hỗ trợ học viên rèn luyện tiếng Anh một cách thú vị, trường Anh ngữ CIA cũng thường xuyên tổ chức thêm các hoạt động ngoại khóa. Đây là cơ hội để các bạn học viên tiếp thêm năng lượng và giao lưu cùng những bạn học viên quốc tế.Một số hoạt động ngoại […]
0355.931.031 Đăng ký học