Trường Anh ngữ JIC có những hoạt động ngoại khóa nào?

Ngày 11/07/2022
35 lượt xem

Giống với những trường Anh ngữ khác trong khu vực, trường JIC cũng liên tục mở ra các hoạt động ngoại khoá cực kỳ năng động. Nhờ vậy, học viên đều tham gia với số lượng rất đông. Hãy cùng tìm hiểu một số hoạt động nổi bật được tổ chức thường xuyên và ghi lại dấu ấn khó phai.

1. Thử thách không sử dụng tiếng mẹ đẻ

Thử thách này còn có tên gọi là Challenger Systerm. Mục tiêu chính khi học viên du học tại các trường Anh ngữ Philippines chính là rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình. Việc nói và giao tiếp hàng ngày là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, theo thói quen rất nhiều học viên vẫn sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ gây cản trở trong việc học ngoại ngữ.

Vì vậy, đây được xem là chương trình vô cùng bổ ích, khuyến khích học viên nói tiếng Anh mỗi ngày để dần hoàn thiện khả năng. Cụ thể, khi tham gia học viên sẽ thử thách với việc không sử dụng ngôn ngữ mẹ đẻ ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

Thử thách không nói tiếng mẹ đẻ JIC
Thử thách không nói tiếng mẹ đẻ JIC

Tất cả đều phải đặt cọc 300 peso. Nếu như vượt qua được thời gian thử thách từ nhà trường, học viên đó sẽ nhận được tiền thưởng vô cùng giá trị.

Đây là thử thách được rất nhiều bạn học viên hưởng ứng và đạt được kết quả rất tích cực. Cụ thể, nếu vượt qua được 2 tuần, học viên sẽ nhận được giải thưởng chính là 500 peso, một chiếc áo thun và kèm theo giấy chứng nhận tham gia Pro – Challenger.

Nếu vượt qua được 4 tuần, học viên sẽ được giải thưởng lên đến 1,000 Peso kèm theo chứng nhận. Ngược lại, nếu như học viên không thể vượt qua thử thách, hình phạt sẽ là không được nhận lại 300 peso đã đặt cọc.

2. Chương trình tình nguyện

Bên cạnh các thử thách trong trường, trường Anh ngữ JIC cũng đưa ra các chương trình thiện nguyện hàng tháng. Đây sẽ là cơ hội , để học viên cùng chung tay góp sức vào các hoạt động tình nguyện của cộng đồng tại đất nước Philippines. Nơi đây còn rất nhiều hoàn cảnh, mảnh đời khó khăn. Các hoạt động tại đây cũng vô cùng đa dạng như trồng cây, quyên góp, thăm trẻ em mồ côi, hay tình nguyện làm các dịch vụ y tế.

Nhờ vậy, học viên sẽ hiểu thêm về cuộc sống con người nơi đây, trực tiếp trò chuyện cùng những người dân địa phương. Bên cạnh đó, để học viên giải tỏa năng lượng sau những buổi học chính khóa, trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: Cuộc thi hát, chơi trò chơi, hội thao, tiệc giáng sinh, mừng năm mới.

Chương trình tình nguyện JIC
Chương trình tình nguyện JIC

3. Tiệc giáng sinh

Đây là ngày lễ được rất nhiều học viên ưa chuộng. Vì vậy, họ thường chuẩn bị rất đầy đủ cho ngày lễ chính thức bằng cách mua quà, tổ chức tiệc mừng và tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị. Tất cả sẽ cùng chúc mừng và gắn kết thêm tình cảm bạn bè quốc tế, xoá tan những ngăn cách xa lạ

4. Cuộc thi hát

Nhìn chung, các cuộc thi hát khá thú vị và mang tính giải trí cao. Học viên có thể trình bày những ca khúc tiếng Anh hoặc những ca khúc xuất phát từ chính quê hương của mình. Từ đó lan tỏa giai điệu thân quen đến tất cả các bạn học viên trong trường Anh ngữ JIC.

Dựa trên đánh giá của ban giám khảo và vô số học viên trong trường, giải thưởng sẽ được trao tặng cho những cá nhân nhận được nhiều sự ủng hộ nhất.

5. Các cuộc thi tiếng Anh

Du học tiếng Anh Philippines chắc chắn không thể nào thiếu những cuộc thi tiếng Anh chất lượng được tổ chức bởi nhà trường. Tùy vào khả năng mà học viên có thể tùy chọn các cuộc thi đa dạng như cuộc thi nói tiếng Anh, cuộc thi viết tiếng Anh…

Các cuộc thi đều được tổ chức với quy mô lớn, tập trung cải thiện trình độ tiếng Anh chuyên môn của tất cả các bạn học viên. Dù ở trình độ nào, bạn đều có thể đăng ký tham dự. Đây cũng là cơ hội để học viên đánh giá và nhìn nhận khả năng của bản thân sau quãng thời gian học tập tại đây.

Chuẩn bị cho các cuộc thi tại trường JIC
Chuẩn bị cho các cuộc thi tại trường JIC

Bên cạnh đó, các giải thi đấu các môn thể thao cũng không thể thiếu trong quá trình học tập tại trường Anh ngữ JIC. Dù là học viên nam hay nữ cũng có thể tận dụng những cơ hội này để rèn luyện sức khỏe cũng như thể hiện khả năng của bản thân.

Tin liên quan
Vô số hoạt động ngoại khóa thú vị tại trường CIEC

Vô số hoạt động ngoại khóa thú vị tại trường CIEC

Sau đây là một vài hoạt động nổi bật được các bạn học viên của trường Anh ngữ CIEC yêu thích nhất. 1. Hoạt động cưỡi ngựa Bất kỳ ai cũng đều có thể tham gia hoạt động cưỡi ngựa này tại thành phố Cebu, đặc biệt tại khu vực xung quanh trường Anh ngữ […]
Hoạt động ngoại khóa của trường Pines

Hoạt động ngoại khóa của trường Pines

Trường Anh ngữ Pines thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và khuyến khích học viên tham dự như đại hội thể dục thể thao của học viên, chương trình chào đón học viên mới…Với tần suất không quá nhiều nhưng có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Đa số các bạn học […]
Đa dạng các hoạt động tại trường Anh ngữ CIP

Đa dạng các hoạt động tại trường Anh ngữ CIP

Ngoài những giờ học trong tuần, học viên tại trường Anh ngữ CIP Philippines luôn được tạo điều kiện để tham gia những hoạt động ngoại khóa vô cùng thú vị và đa dạng như thi tài năng, party hóa trang, nấu ăn… Nhà trường luôn mong muốn rằng, học viên khi đến với CIP […]
Hoạt động ngoại khóa trường trường Anh ngữ CELLA

Hoạt động ngoại khóa trường trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA thường nổi bật với những hoạt động ngoại khóa mà hiếm trường nào có được. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của ngôi trường nằm tại thành phố biển Cebu này. 1. Hoạt động tình nguyện CELLA Premium Campus luôn kết hợp với chính quyền thành phố […]
Hoạt động ngoại khoá trường Anh ngữ HELP

Hoạt động ngoại khoá trường Anh ngữ HELP

Các hoạt động cuối tuần sẽ là cơ hội giúp học viên khám phá cuộc sống xung quanh mình, cuộc sống thường ngày của người dân địa phương. Đồng thời còn giúp các bạn mở mang tầm mắt hơn. Hơn nữa còn là dịp để trẻ phô diễn được khả năng tiếng Anh của mình […]
Trường Anh ngữ Philinter tổ chức các hoạt động ngoại khoá nào?

Trường Anh ngữ Philinter tổ chức các hoạt động ngoại khoá nào?

Bên cạnh việc nổi tiếng với chất lượng giảng dạy thì trường Anh ngữ PHILINTER còn có nhiều hoạt động ngoại khóa sôi nổi và hấp dẫn dành cho các học viên. Vào mỗi thứ sáu cuối cùng của tháng trường thường tổ chức các hoạt động như Speech contest, Spelling bee, Dance Party, Karaoke…đây […]