Trường Anh ngữ Wales làm gì để phòng tránh Covid-19

Ngày 01/07/2022
72 lượt xem

Trước tình hình đại dịch Covid-19 căng thẳng, các trường anh ngữ Philippines đang áp dụng các biện pháp phòng ngừa. Không ngoại lệ, trường WALES đã chuẩn bị những thứ cần thiết để bảo về học viên và toàn bộ nhân viên.

1. Phương pháp phòng tránh Covid-19 của trường Anh ngữ Wales

Tất cả học viên, giáo viên và nhân viên đều được kiểm tra nhiệt độ mỗi ngày (vào mỗi buổi sáng). Bên cạnh đó, nhà trường cũng cung cấp nước uống nóng như trà và calamansi để đảm bảo sức khỏe.

Tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho giáo viên trong trường
Tiến hành kiểm tra thân nhiệt cho giáo viên trong trường

Tại khuôn viên, nhà trường luôn cung cấp đầy đủ nước rửa tay và xà bông rửa tay để vệ sinh bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, học viên cần sử dụng bông rửa tay sau khi đi toilet.

Trong quá trình học tập tại trường Anh ngữ Wales, học viên nên tránh đi đến những nơi đông người. Bên cạnh đó, học viên và giáo viên được yêu cầu nên đeo khẩu trang hằng ngày.

Nếu học viên có những triệu chứng như sốt, ho, thở gấp, khó thở hoặc những vấn đề về phổi, ngay lập tức trường sẽ đưa học viên đến bệnh viện để thực hiện cách ly kịp thời. Các bệnh viện lớn chỉ cách trường 5 phút di chuyển.

Yêu cầu học viên và giáo viên đeo khẩu trang
Yêu cầu học viên và giáo viên đeo khẩu trang

2. Một số câu hỏi học viên thường thắc mắc

2.1. Nếu chính phủ Philippines ban lệnh cấm bay từ những nước khác, trường sẽ hoàn trả học phí?

Trong những trường hợp khẩn cấp, trường sẽ hoàn trả học phí cho học viên.

2.2. Trường sẽ làm gì nếu chính phủ Philippines cấm người nước ngoài bay khỏi Philippines? 

Hiện tại, chưa có lệnh nào cấm bay khỏi Philippines. Tuy nhiên, đang có lệnh cấm 1 số nước bay đến Philippines.

2.3. Nếu học viên bị nhiễm Covid-19, trường sẽ có những biện pháp gì?

Đáp: Học viên sẽ bị cách ly 14 ngày bên ngoài trường (học viên tự đặt và trả phòng khách sạn) và trường sẽ đóng cửa cho đến khi được xác nhận là an toàn.
Về mục đích sức khỏe và an toàn cho học viên, trường sẽ không cũng cấp phòng 3 người cho đến khi thông báo sau.

2.4. Có học viên nào đã về nước an toàn chưa? Có khó khăn nào khi học viên đi qua cổng hải quan ở sân bay? Nếu học viên gặp phải vấn đề và không thể về nước thì trường có hỗ trợ nơi ở không?

Trong thời gian này, lịch bay về nước của học viên vẫn diễn ra bình thường và học viên không gặp bất cứ vấn đề nào khi về nước. Tuy nhiên, nếu có trường hợp khẩn cấp, nhà trường sẽ hỗ trợ nơi ở cho học viên.

2.5. Nếu học viên dời lịch học hoặc hủy đăng ký học thì học viên phải thông báo cho trường trước bao lâu để được hoàn trả học phí.

Trừ những trường hợp từ chính phủ ban lệnh cấm bay từ những nước khác, trường WALES sẽ tiến hành quá trình hoàn trả theo quy định của trường nếu học viên muốn hủy.

Tin liên quan
Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

Những điều bạn cần biết về trường anh ngữ Wales Academy

WALES (viết tắt của Widest Asian Learners English School). Đây là trường anh ngữ có quy mô nhỏ, được thành lập vào năm 2006 tại thành phố Baguio nổi tiếng với chương trình đào tạo.Hình ảnh của trường Anh ngữ Wales Academy1. Số lượng học viên ít đảm bảo chất lượngHiện tại, số lượng học […]
Kỷ niệm học tập IELTS tại trường Anh ngữ Wales

Kỷ niệm học tập IELTS tại trường Anh ngữ Wales

Thông tin học viên:◇ Tên: Anna◇ Tuổi: 22◇ Quốc tịch: Đài Loan◇ Chương trình: IELTS◇ Thời lượng: 12 tuầnTốt nghiệp đại học là 1 bước ngoặt khác trong cuộc sống. Giống với tất cả các sinh viên tốt nghiệp đại học khác, mình cũng phải đi tìm việc. Tuy nhiên, tìm việc không dễ dàng […]