Vui mừng chào đón sự quay trở lại của trường anh ngữ CELLA

Ngày 27/06/2022
49 lượt xem

Chắc hẳn nhiều học viên đang rất mong chờ trường anh ngữ CELLA mở cửa. Gần đây, trường đã đưa ra thông báo chính thức về việc mở cửa trở lại đón học viên vào tháng 5 năm 2022.

1. Thời gian mở cửa

Theo như thông báo, nhà trường bắt đầu mở cửa vào ngày 02/05/2022 và đón học viên trở lại trường vào ngày 04/07/2022.

2. Chương trình ưu đãi (Dành cho học viên đăng ký từ 4/4 đến ngày 24/6)

Nếu học viên nhanh tay đăng ký trong thời gian mở cửa (Soft Opening) sẽ nhận được học bổng trị giá $150 trong vòng 4 tuần. Học viên sẽ bắt đầu nhập học đến ngày 28/11/2022.

Nhằm thúc đẩy học viên tham gia các khóa học tiếng anh tại Philippines từ tháng 05/2022, nhà trường mở chương trình khuyến mãi và miễn phí thăng hạng phòng ở kí túc xá cũng như các lớp học.

Vui mừng chào đón sự quay trở lại của trường anh ngữ CELLA
Vui mừng chào đón sự quay trở lại của trường anh ngữ CELLA

Cụ thể, đối với những trường hợp bắt đầu nhập học từ tháng 6: Soft Opening Promotion + Miễn phí thăng hạng lớp học (Lớp nhóm -> lớp 1:1)

Các chương trình kích cầu thăng hạng ký túc xá có thể kết thúc sớm dựa theo tình hình tuyển sinh thực tế. (Chương trình kích cầu thăng hạng ký túc xá không áp dụng cho các ký túc xá bên ngoài)

Không áp dụng vào đầu tháng 7 và tháng 8 trong mùa cao điểm mùa hè.

3. Các quy định dành cho học viên bảo lưu thời gian học do dịch Covid-19

Theo quy định của nhà trường, những học viên viên bảo lưu thời gian học còn lại vào năm 2020 do tình trạng COVID-19 kéo dài.

Trong trường hợp muốn bảo lưu, học viên được yêu cầu phải đăng ký lại qua đơn vị đối tác tư vấn du học trước cuối tháng 6 năm 2023, thời gian học đến hết tháng 12 năm 2023.

Lớp học tiếng anh tại trường CELLA
Lớp học tiếng anh tại trường CELLA

Những học viên không đăng ký lại cho đến tháng 6 năm 2023 sẽ phải tuân theo quy định hoàn trả.
Học phí năm 2020 sẽ được áp dụng cho thời gian học thêm đối với học viên bị hoãn học. Đồng thời, thời gian học bảo lưu nếu như học viên được chuyển nhượng.

4. Quy định quản lý Covid-19 tại trường CELLA

Nhà trường quy định tất cả học viên bắt buộc phải đeo khẩu trang trong giờ học cũng như trong khuôn viên trường. Đây là hành động cần thiết để bảo đảm sức khỏe cho học viên khác và giáo viên.

Ngoài ra, học viên cũng được tiến hành kiểm tra thân nhiệt hàng ngày để nhanh chóng phát hiện các triệu chứng hay dấu hiệu. Từ đó kịp thời xử lý tránh lây lan sang những người khác.

Khi bắt đầu tham gia các khóa học, trường CELLA yêu cầu học viên cần thực hiện các hoạt động giãn cách hay kiểm soát dịch bệnh. Đồng thời, nhà trường cũng trang bị những đồ dùng, trang thiết bị nhằm kiểm soát dịch tốt hơn

Ngay sau khi phát hiện học viên có triệu chứng Covid, nhà trường sẽ đưa bạn đến điều trị tại các bệnh viện địa phương.

Quy định của trường CELLA về Covid-19
Quy định của trường CELLA về Covid-19

Đối với những trường hợp gặp phải các triệu chứng nhẹ hoặc không có triệu chứng trong số những bệnh nhân dương tính với Covid-19, học viên sẽ được cách ly trong phòng trong vòng 7 ngày.

Nếu thử nghiệm kit nhanh là âm tính, học viên sẽ được tiếp tục tham gia các lớp học bình thường. Đồng thời, nhà trường sẽ sắp xếp các lớp học trực tuyến trong thời gian học viên cách ly.

Nếu các lớp học trực tuyến gặp khó khăn vì lý do sức khỏe trong thời gian cách ly, học viên sẽ được sắp xếp học bù ngay sau khi âm tính Covid.

Tin liên quan
Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CELLA

Hoạt động ngoại khóa tại trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA thường nổi bật với những hoạt động ngoại khóa mà hiếm trường nào có được. Đây cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của ngôi trường nằm tại thành phố biển Cebu này.1. Hoạt động tình nguyệnCELLA Premium Campus luôn kết hợp với chính quyền thành phố Cebu tổ […]
Khóa học nổi bật tại trường Anh ngữ CELLA

Khóa học nổi bật tại trường Anh ngữ CELLA

Trường Anh ngữ CELLA hiện tại có rất nhiều khóa học chất lượng, phù hợp với từng đối tượng học viên. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về thông tin khóa học trong bài viết dưới đây.1. Power Speaking Khóa học này dành cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng nghe nói trong thời gian […]