Beci Lady Campus

Welcome to Beci Lady Campus

Lady Campus là 1 trong 3 trụ sở của trường Anh ngữ BECI ACADEMY - một trong những học viện Anh ngữ lâu đời nhất nằm ở thành phố Baguio, Philippines. Với hơn 20 năm phát triển, ngôi trường trở thành nơi học lý tướng và có nền tảng giáo dục bền vững. Trường tập trung mạnh về đào tạo kỹ năng Speaking với các hình thức và lớp học phát âm thiết kế đặc biệt. Bên cạnh đó, nhà trường còn thiết lập những chương trình riêng như SP, Rehab và Educare. Ba chương trình này không chỉ làm giàu kỹ năng giao tiếp cho học viên các khoá ESL mà ngay cả học viên tham gia các khoá luyện thi chứng chỉ cũng sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt.

Khuôn viên trường thiết kế như một khu vực trong lành nguyên sơ – nơi mà học viên hòa mình với thiên nhiên. Khu vực học thuật và ký túc xá được thiết kế nhằm đảm bảo việc học tập được thuận lợi và sinh hoạt được thoải mái nhất. Hiện tại, BECI có 3 cơ sở là: Sparta Campus - City Campus - Lady Campus . Trường Beci tự tin cung cấp hệ thống giáo dục Anh ngữ chất lượng cho nhiều học viên quốc tế, với tầm nhìn sẽ tiếp tục phát triển và cải thiện chất lượng đào tạo đáp ứng những thay đổi và thách thức trong lĩnh vực ESL.

Điểm mạnh

Nền tảng API Group.
API BECI Main campus là ngôi trường nổi tiếng được thành lập và đi vào giảng dạy hơn 17 năm, khởi đầu của API Group là đến từ Main campus.
Hơn nữa, có nhiều bộ phận (EDUCARE / SP VIDEO / IT / MANAGEMENT / TEXT BOOK …) liên hệ mật thiết với Main campus. BECI The Cafe, and ALS tất cả đều xuất phát từ cơ sở chính Main campus.
Sở hữu một khuôn viên rộng lớn với tầm nhìn tuyệt vời.
Khuôn viên rộng lớn với diện tích rộng hơn 10.000 m2. Vị trí tọa lạc của trường gần với khu vực cao nhất của Baguio, học viên được khuyến khích học tập trong môi trường tràn ngập thiên nhiên. Với diện tích rộng lớn, số lượng học viên được tiếp nhận học tập vào khoảng 200 học viên.
Đội ngũ giáo viên giỏi.
BECI hiện liên kết với TESLA – một tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh và chính TESLA sẽ chịu trách nhiệm về chương trình huấn luyện, quản lý giáo viên của BECI.Chính vì vậy, có thể nói các giáo viên tại BECI đều trải qua quy trình chuẩn mực và có trình độ sư phạm tốt, đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng của người học.

Khoá học & chương trình đào tạo

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

So sánh IELTS, TOEFL và TOEIC: Bạn nên học cái nào và cái nào khó nhất?

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Thay đổi lớp học: Mỗi tuần học viên có thể đăng ký thay đổi giáo viên và lớp học (sẽ được đổi từ tuần sau đó). Khi muốn thay đổi, học viên cần phải báo cáo và trao đổi với các Coordinator trong trường.

Dọn dẹp và giặt giũ: 2 lần/ 1 tuần. (thay ga giường 1 tuần 1 lần).

Các hoạt động tình nguyên: Đi tới thăm các trang trại trẻ mồ côi, các viện dưỡng lão (2 tháng 1 lần).

Du lịch: Cuối tuần các bạn sẽ được tham gia trải nghiệm văn khóa, tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Baguio.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học