Beci Main Campus

Welcome to Beci Main Campus

Beci Main Campus là trụ sở của trường Anh ngữ BECI - một trong những học viện Anh ngữ lâu đời nhất nằm ở thành phố Baguio, Philippines. Với hơn 20 năm phát triển, ngôi trường trở thành nơi học lý tướng và có nền tảng giáo dục bền vững. Trường tập trung mạnh về đào tạo kỹ năng Speaking với các hình thức và lớp học phát âm được trường thiết kế đặc biệt. Thêm vào đó, nhà trường còn thiết lập những chương trình riêng như SP, Rehab và Educare. Ba chương trình này không chỉ làm giàu kỹ năng giao tiếp cho học viên các khoá ESL mà ngay cả học viên tham gia các khoá luyện thi cũng sẽ cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt.

Điểm mạnh

Tăng cường các chương trình hỗ trợ luyện giao tiếp
Ngoài các lớp học thông thường, BECI còn triển khai hai chương trình giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp.

Hệ thống Educare: Nơi học viên có thể cập nhật tất cả các kết quả kiểm tra, các yếu điểm trong thời gian học. Bạn cũng có thể xem lại các video được ghi hình trong chương trình SP.Với các chương trình này, BECI hướng đến mục tiêu củng cố kỹ năng nghe nói, hội thoại của người học một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham gia cả ba chương trình trên khi chọn khoá Sparta ESL.

Đội ngũ giáo viên giỏi.
BECI hiện liên kết với TESLA – một tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh và chính TESLA sẽ chịu trách nhiệm về chương trình huấn luyện, quản lý giáo viên của BECI.Chính vì vậy, có thể nói các giáo viên tại BECI đều trải qua quy trình chuẩn mực và có trình độ sư phạm tốt, đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng của người học.
Các lớp tự chọn nghiêm túc
Nhìn chung ở các trường khác, học viên có thể tham gia lớp tự chọn và huỷ mà không cần báo trước.Tuy nhiên tại BECI, học viên phải đặt cọc 500 Peso khi đăng ký lớp học và sẽ không được hoàn trả nếu vắng tiết.Điều này thể hiện trách nhiệm của nhà trường trong việc đảm bảo chất lượng lớp học cho tất các học viên. Những học viên tham gia vào khoá Speed ESL cũng được tham gia lớp tự chọn miễn phí.

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Hoạt động: BECI thường tổ chức chức hoạt động tham quan các trường trung học, cao đẳng, đại học tại Baguio để học viên có dịp giao lưu và thực hành nói tiếng Anh với các sinh viên trong thành phố (mỗi hai tháng một lần).

Hoạt động hàng tháng: Tổ chức các cuộc thi thuyết trình, hùng biện, thi nấu ăn, diễn kịch bằng tiếng Anh… (mỗi tháng một hoạt động).

Các hoạt động tình nguyện: như trồng cây xanh, tặng quà tình nghĩa, thăm trại mồ côi… cũng thường xuyên được tổ chức nhưng không có lịch định kỳ.

Dịch vụ khác: Khuôn viên đi tản bộ, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, khuôn viên tổ chức tiệc nướng BBQ, massage shop,…

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
084.8484.777 Đăng ký học