Beci Sparta Campus

Welcome to Beci Sparta Campus

Beci Sparta Campus là một trong những cơ sở thuộc hệ thống đào tạo của trường Anh ngữ Beci Academy. Được đi vào hoạt động từ tháng 6/2022, khác với hai cơ sở còn lại là Lady Campus (chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh giao tiếp cơ bản) và City Campus (chuyên đào tạo các khóa tiếng Anh thương mại) thì Sparta Campus là cơ sở dành cho các bạn học viên với mong muốn học các khóa như IELTS, TOEIC hay là tiếng Anh giao tiếp chuyên sâu hơn theo mô hình Sparta.

Nói qua về mô hình sparta, đây là mô hình học tập vô cùng kỷ luật. Học viên không được phép đi ra ngoài trong tuần và chỉ được phép khi vào thứ bảy hoặc chủ nhật, mô hình học tập này sẽ giúp các bạn học viên cải thiện tiếng Anh một cách nhanh chóng và sớm đạt được mục tiêu bản thân đề ra trong thời gian ngắn.

Điểm mạnh

Tăng cường các chương trình hỗ trợ luyện giao tiếp
Ngoài các lớp học thông thường, BECI còn triển khai hai chương trình giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp.

Hệ thống Educare: Nơi học viên có thể cập nhật tất cả các kết quả kiểm tra, các yếu điểm trong thời gian học. Bạn cũng có thể xem lại các video được ghi hình trong chương trình SP.Với các chương trình này, BECI hướng đến mục tiêu củng cố kỹ năng nghe nói, hội thoại của người học một cách nhanh chóng. Bạn có thể tham gia cả ba chương trình trên khi chọn khoá Sparta ESL.

Đội ngũ giáo viên giỏi.
BECI hiện liên kết với TESLA – một tổ chức đào tạo giáo viên tiếng Anh và chính TESLA sẽ chịu trách nhiệm về chương trình huấn luyện, quản lý giáo viên của BECI.Chính vì vậy, có thể nói các giáo viên tại BECI đều trải qua quy trình chuẩn mực và có trình độ sư phạm tốt, đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng của người học.
Các lớp tự chọn nghiêm túc
Nhìn chung ở các trường khác, học viên có thể tham gia lớp tự chọn và huỷ mà không cần báo trước.Tuy nhiên tại BECI, học viên phải đặt cọc 500 Peso khi đăng ký lớp học và sẽ không được hoàn trả nếu vắng tiết.Điều này thể hiện trách nhiệm của nhà trường trong việc đảm bảo chất lượng lớp học cho tất các học viên. Những học viên tham gia vào khoá Speed ESL cũng được tham gia lớp tự chọn miễn phí.

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Hoạt động: BECI thường tổ chức chức hoạt động tham quan các trường trung học, cao đẳng, đại học tại Baguio để học viên có dịp giao lưu và thực hành nói tiếng Anh với các sinh viên trong thành phố (mỗi hai tháng một lần).

Hoạt động hàng tháng: Tổ chức các cuộc thi thuyết trình, hùng biện, thi nấu ăn, diễn kịch bằng tiếng Anh… (mỗi tháng một hoạt động).

Các hoạt động tình nguyện: như trồng cây xanh, tặng quà tình nghĩa, thăm trại mồ côi… cũng thường xuyên được tổ chức nhưng không có lịch định kỳ.

Dịch vụ khác: Khuôn viên đi tản bộ, cầu lông, bóng rổ, bóng bàn, khuôn viên tổ chức tiệc nướng BBQ, massage shop,…

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học