CIEC

Welcome to CIEC

Trường CIEA tập trung vào đối tượng trẻ em từ 3 đến 18 tuổi nên từ chương trình học cho đến giáo trình, cơ sở vật chất đều hướng đến mục tiêu tạo ra môi trường học hiệu quả, thuận tiện và thoải mái cho các em. Không gian sống dễ chịu và an toàn phù hợp với trẻ nhỏ. Trường CIEC nằm ở vùng ngoại ô yên tĩnh của Cebu, tránh được tình trạng kẹt xe và không bị ô nhiễm tiếng ồn như những khu trung tâm. Ngoài ra, phụ huynh có thể yên tâm khi có con em học tập và sinh hoạt tại đây vì trường trang bị hệ thống camera an ninh giám sát 24/24 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhằm đảm bảo an toàn cho các em.

Trường có nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam... Trẻ được sống và học tập trong một môi trường quốc tế sẽ giúp các em sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên .

Điểm mạnh

Chương trình Sparta chuyên biệt
Các lớp học chuyên sâu kéo dài 10 giờ của CIEC giúp các em đạt được mục tiêu của mình một cách hiệu quả nhất. Trường không chỉ quan tâm đến việc chăm sóc học sinh, sự tiến bộ trong trình độ tiếng Anh mà còn là về kỷ luật và kỹ năng sống của các em trong quá trình học. Việc sử dụng các loại điện thoại thông minh, máy tính… trong quá trình học Sparta sẽ được quản lý chặt chẽ nhằm hướng các em tới một môi trường sống và phát triển nhân cách một cách toàn diện.
Lớp nhóm kết hợp với chương trình tiếng Anh ELP của ACT
Khi theo học các lớp học nhóm ELP, học sinh còn được nâng cao các kỹ năng và chiến thuật để học ngôn ngữ hiệu quả cũng như hiểu biết rộng hơn về văn hóa của các nước nói tiếng Anh.
Trại hè tiếng anh được tổ chức bởi trường chuyên dành cho trẻ em tốt nhất tại cebu
Chương trình được tổ chức cho trẻ từ 7 đến 16 tuổi, nhập học từ 4 đến 8 tuần với 4 tiết 1:1 (Reading / Listening / Writing/ Vocabulary) cùng 3 tiết nhóm nhỏ (ESL / hoặc ELP của ACT), kết hợp các hoạt động học thuật, viết nhật ký và kiểm tra từ vựng mỗi ngày. Vào thứ bảy, chủ nhật, nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch biển đảo, mua sắm, khám phá thành phố, hoạt động từ thiện…

Khoá học & chương trình đào tạo

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

So sánh IELTS, TOEFL và TOEIC: Bạn nên học cái nào và cái nào khó nhất?

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Các hoạt động học thuật: Mỗi thứ 6 cuối cùng của tháng trường sẽ tổ chức các hoạt động học thuật: Thi hùng biện, Spelling bee, English math….

Dịch vụ: Giặt giũ, dọn dẹp 2 lần/ tuần, nhà ăn, hồ bơi, phòng bóng bàn, sân chơi tự do, shop tiện lợi, khu nấu ăn tự do…

Y tế: Có y tá chăm sóc tại trường, nếu gặp các bệnh thông thường có thể đến văn phòng lấy thuốc. Trường hợp nặng hơn sẽ có quản lý đưa học sinh đến bệnh viện cách trường 3 phút.

Hỗ trợ học viên: Luôn có quản lý học viên Việt Nam giúp đỡ trong suốt quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

Hoạt động ngoại khóa: Tùy theo từng khóa học sẽ có các hoạt động ngoại khóa cuối tuần (Island hopping, cebu safari, city tour…) Nếu học viên các khóa khác muốn tham gia có thể đăng kí và thanh toán tại văn phòng trường.

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học