Pines Academy

Welcome to Pines Academy

Học viện Quốc tế Pines – Pines International Academy (viết tắt là PIA), được thành lập năm 2001 tại Baguio, Philippines. Baguio được biết đến là một thành phố yên bình và an ninh, là trung tâm giáo dục và chất lượng hàng đầu thu hút các du học sinh đến học tập tại Philippines. Đây cũng là thành phố có giá cả phải chăng và chi phí hợp lý.

Pines International Academy là một trong số trường học Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, chất lượng bậc nhất ở Philippines với 2 campus: Main Campus (Chuyên đào tạo các khoá ESL từ căn bản đến nâng cao) và Chapis Campus (chuyên đào tạo và luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL). Nhờ việc phân chia rõ ràng phân hiệu trường và sách giáo khoa giảng dạy theo từng khoá học, học viên được tiếp cận chương trình đào tạo đúng với mục tiêu và năng lực của bản thân.

Điểm mạnh

Địa điểm tổ chức thi TOEIC và IELTS chính thức
Kể từ tháng 9 năm 2017 Pines Maincampus đã được hộ đồng Anh ủy quyền trở thành hội đồng thi Ielts chính thức tại khu vực Baguio. Bên cạnh đó thì đây cũng là điểm thi Toeic chính thức do ETS chỉ định, tổ chức mỗi tháng một lần.
Mô hình Sparta và Semi Sparta
Được hình thành theo mô hình Sparta nghiêm khắc, tuy nhiên nhằm tạo sự thoải mái và tiện nghi hơn, trường cho phép học viên được lựa chọn mô hình học giữa Sparta và Semi Sparta. Với khóa Sparta, học viên bắt buộc phải tham gia các lớp tùy chọn và tham gia từ học từ 7-10 giờ tối.
Học viên có thể đánh giá đội ngũ giảng viên
Mỗi tháng thì nhà trường sẽ tổ chức và cho phép học viên đánh giá giáo viên trên thang điểm 100. Giáo vien phải đạt 95đ trở lên sẽ đạt, nếu giáo viên có tổng số điểm dưới 95đ trong vòng 2 tháng sẽ bị yêu cầu nghỉ việc.

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Thay đổi lớp học: mỗi tuần học viên có thể đăng ký thay đổi giáo viên và lớp học (sẽ được đổi từ tuần sau đó). Khi muốn thay đổi, học viên cần phải báo cáo và trao đổi với các Coordinator trong trường.

Dọn dẹp và giặt giũ: 2 lần/ 1 tuần. (thay ga giường 1 tuần 1 lần), giặt giũ 2 lần / tuần.

Các hoạt động tình nguyện: đi tới thăm các trang trại trẻ mồ côi, các viện dưỡng lão (2 tháng 1 lần).

Thời gian sử dụng hồ bơi: các ngày thường 6:30~7:30, 19:00~22:00 / ngày nghỉ 7:30~8:00, 15:00~18:00, 19:00~20:30.

Thời gian sử dụng phòng tập Gym: các ngày thường 7:30~23:00 / ngày nghỉ 7:30~21 :00

Cảm nhận của học viên

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học