Wales

Welcome to Wales

Widest Asian Learners English Schools (viết tắt là WALES) là trường Anh ngữ quy mô nhỏ, được thành lập năm 2006 tại thành phố Baguio – thành phố học thuật. Với số lượng học viên chỉ khoảng 100 người, trường tận tâm, chăm sóc được từng học viên theo học tại trường. WALES tọa lạc trên trục đường Legarda, nổi tiếng với nhiều quán ăn, cửa hàng, cửa hiệu. Tuy nhiên trường lại có lợi thế khi quanh khu vực của trường lại là không gian yên tĩnh, không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi môi trường bên ngoài. Trường học và ký túc xá chung trong một toà nhà, chỉ mấy bước chân là có thể di chuyển ra khu lớp học, giúp học viên có thêm nhiều động lực tới lớp mỗi ngày.

Nội dung giảng dạy được thiết kế linh hoạt, phù hợp với trình độ thực tế và mục tiêu cuối cùng của từng học viên. Ngoài ra, các lớp học được giám sát chặt chẽ bởi hệ thống Camera, lộ trình học tập của học viên được quản lý bởi nhân sự phòng đạo tạo, do đó sự tiến bộ của mỗi học viên sẽ luôn được đảm bảo.

Điểm mạnh

Chương trình học nâng cao khả năng giao tiếp của học viên.
chương trình học tại WALES được đẩy mạnh kĩ năng Speaking. Đặc biệt là cách phát âm, các giờ học phát âm sẽ được giáo viên đã được đào tạo chuyên sâu giảng dạy, đảm nhận. Ngoài ra, trong khuôn viên của trường, cả giáo viên, học viên, nhân viên đều không được sử dụng tiếng mẹ đẻ, nhằm tạo ra một môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh.
Phong cách học thoải mái, vị trí thuận tiện.
Baguio là thành phố có truyền thống học thuật, tập trung nhiều trường theo mô hình Sparta, học viên không được phép ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng đến với WALES, bạn sẽ hoà mình vào môi trường Semi Sparta, thoải mái, học viên được tự do ra ngoài sau giờ học, nhà trường hạn chế can thiệp vào đời sống của học viên. Đây cũng là điều hiếm thấy ở những trường tại Baguio.

WALES toạ lạc bên trong toà nhà trên trục đường Legarda – một con đường chính của thành phố Baguio. Từ trường, bạn chỉ mất 5 phút đi bộ để đến được các hiệu thuốc, cửa hàng tiện lợi, nhà hàng (các món Trung Quốc, Hàn Quốc và phương Tây), quán cà phê…

Cơ sở vật chất sạch sẽ, cao cấp, ung cấp ký túc xá căn hộ cho phép nấu ăn.
Trường WALES nằm bên trong một toà nhà mới, khánh thành vào năm 2016. Tất cả các phòng học được ngăn bằng kính, có wifi ở khắp nơi, ký túc xá đa dạng, sạch sẽ… đáp ứng tốt nhu cầu của hầu hết các bạn nữ.

Hầu hết các trường Anh ngữ ở Philippines đều cung cấp bữa ăn cho học viên và riêng tại WALES, bạn còn có thể chọn loại căn hộ cho phép tự nấu ăn. Nhà trường sẽ trừ phí bữa ăn cho bạn nếu bạn không dùng bữa của trường, rất phù hợp với các gia đình mà bố mẹ du học cùng con cái…

Khoá học & chương trình đào tạo

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

Luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL tại Philippines

So sánh IELTS, TOEFL và TOEIC: Bạn nên học cái nào và cái nào khó nhất?

Các hoạt động & dịch vụ tiện ích

Giặt giũ: miễn phí (tối đa 12 kg/ 4 tuần), 3 lần/ tuần.

Dọn phòng: miễn phí, có thể dọn phòng mỗi ngày.

Đổi lớp học: Có thể thay đổi từ trong tuần đầu tiên nhập học. Sau đó, học viên có thể yêu cầu đổi lớp sau mỗi 4 tuần. (Ngoài ra, có thể đổi lớp bất kỳ lúc nào nếu có sự đồng ý của giáo viên).

Hoạt động ngoại khóa: Hoạt động tình nguyện, tour du lịch thu hoạch cà phê và thăm trại trẻ mồ côi.

Một số hoạt động khác: một số hoạt động tổ chức không thường xuyên như tham quan, du lịch đến San Fernando (tắm biển, lướt sóng), hồ bơi ASIN. Chi phí phụ thuộc vào từng hoạt động, dao động từ 1,000 đến 2,000 Peso.

Dịch vụ tiện ích khác: Có nhà hàng, quán ăn tự phục vụ, cửa hiệu massage, phòng giặt ủi trong cùng tòa nhà và những khu vực lân cận…

Đăng ký ngay bây giờ
Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón
Đăng ký ngay
0862961896 Đăng ký học